ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สมาคมการขายตรงไทย มอบรางวัล นักธุรกิจขายตรงดีเด่น 2018 TDSA AWARD 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

สมาคมการขายตรงไทย โดย สุชาดา ธีรวชิรกุล นายกสมาคมฯ จัดงาน "TDSA AWARD 2018" เพื่อเชิดชูเกียรติให้แก่ "นักธุรกิจขายตรงดีเด่น" ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณและจริยธรรมที่ดี ซึ่งเป็นหัวใจและกำลังสำคัญที่จะทำให้อุตสาหกรรมขายตรงเติบโตได้อย่างยั่งยืน โดยมี พล.ต.ต.ประสิทธิ์ เฉลิมวุฒิศักดิ์ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ให้เกียรติเป็นประธานในงาน และมีผู้ร่วมงานกว่า 1,500 คน ณ ห้องรอยัลจูบิลี่ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

ภายในงานถูกตกแต่งในโทนสีน้ำเงิน – ทอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Moment of Glory" เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาของชัยชนะและความสำเร็จของนักธุรกิจขายตรงดีเด่น ที่ขึ้นรับโล่เกียรติยศ รางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจในวิชาชีพ และสร้างกำลังใจให้นักธุรกิจขายตรงมีความมุ่งมั่นในการทำงานยิ่งๆ ขึ้นไป ซึ่งปีนี้มีนักธุรกิจขายตรงดีเด่นขึ้นรับโล่เกียรติยศถึง 62 รหัส 96 คน จาก 21 บริษัทขายตรงชั้นนำ ภายใต้หลักเกณฑ์เป็นนักธุรกิจขายตรงที่ดี มีความจริงใจกับผู้ร่วมงานและผู้บริโภค มีจรรยาบรรณเป็นที่ยอมรับจากบริษัท มีผลงานการทำธุรกิจขายตรงอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรก กับการมอบรางวัลให้แก่ผู้บริหารของบริษัทสมาชิกของสมาคมฯ ที่ร่วมโครงการส่งเสริมจรรยาบรรณของสมาพันธ์การขายตรงโลก จำนวน 23 บริษัท พร้อมทั้งมอบโล่ที่ระลึกเพื่อเป็นการขอบคุณให้แก่สื่อมวลชน ที่ให้การสนับสนุนที่ดีกับสมาคมฯ อีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

5 สมาคมวิชาชีพชั้นนำ ผนึกกำลังสร้างภูมิคุ้มกันเศรษฐกิจ จัดสัมมนา ระวัง (ปี) หมาดุ เตรียมรับอนาคต

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส ห้าสมาคมวิชาชีพชั้นนำของประเทศ ได้แก่ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย สมาคมนักประชาสัมพันธ์ แห่งประเทศไทย สมาคมโฆษณาธุรกิจแห่งประเทศไทย สมาคมวิจัยการตลาดแห่งประเทศไทย และสมาคมการขายตรงไทย ผนึกกำลังจัดงานสัมมนาครั้งยิ่งใ...

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เปิดตัวโปรแกรมอินเซนทีฟ ญี่ปุ่น และจีน

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ สุชาดา ธีรวชิรกุล ผู้จัดการทั่วไป-ธุรกิจขายตรง ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวโปรแกรมอินเซนทีฟ 2548 นำเที่ยวญี่ปุ่น และจีน ในงานประดับเข็มเกียรติยศสมาชิกยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง