ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร้านอาหารนิมิตร สุขุมวิทซอย 39 เปิดตัวเมนูใหม่ในสไตล์โอเรียนทัล คูซีน ออกแบบเมนูโดยเชฟนานัง และทีมงาน โดยยึดหลักแนวทางความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ

ในขณะที่แขกย่างก้าวขึ้นไปถึงชั้นที่ 27 ของ 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ โรงแรมสุดหรู แขกจะได้สัมผัสกับประสบการณ์มหัศจรรย์เหมือนเข้าไปอยู่ใน "ความฝันที่พิเศษ" ที่ร้านอาหารนิมิต

ในพื้นที่เพดานสูงโปร่งบวกกับกำแพงที่ตบแต่งด้วยโมเสคพาเลทโทนเฉดสีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์มองดูแล้วสบายตา ทางเข้าร้านตบแต่งด้วยประตูไม้สองชั้นแบบโบราณ กอปรกับเสียงดนตรีและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามน่าประทับใจของเส้นขอบฟ้ามหานครกรุงเทพที่ทันสมัย สร้างแรงบันดาลใจให้แขกได้สัมผัสถึงความรู้สึกเสมือนได้ย่างกรายเข้ามาอยู่ในอาณาเขตแห่ง "ความฝันอันแสนพิเศษ" ซึ่งในสรวงสรรค์แห่งนี้เชฟนานังและทีมงานของเค้าพร้อมที่จะเนรมิตตระเตรียมเมนูอาหารตะวันออกรสเลิศโดยใช้ผลผลิตและวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาลจากท้องถิ่นเพื่อมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครให้กับแขกที่มาใช้บริการ

เชฟนานัง ปราเสตยาออกแบบและผสมผสานรายการเมนูใหม่ล่าสุดนี้โดยคัดสรรเมนูที่ได้รับความนิยมจากประเทศตะวันออกอาทิเช่น ซิลลี่ แค็รป, เร็นดังเนื้อแกะ, เสฉวน ร็อค ล็อบสเตอร์, มัสมั่นเนื้อวัว, เทนดูริเนื้อแกะ, หอยเชลล์และหอยเป๋าฮื้อซาซิมิ, หมูสามชั้นเทริยากิ และเมนูดั่งเดิมที่ได้รับความนิยมอีกมากมายเหมาะสมกับความชื่นชอบของแขกทุกท่านสำหรับในทุกวาระโอกาส

เชฟนานังกล่าวดังต่อไปนี้:

"เนื่องจากที่ผมมาจากประเทศอินโดนีเซีย และก็ได้มีโอกาสทำงานในหลากหลายโรงแรมที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผมเลยได้รับแรงบันดาลใจอยากที่จะนำเอาเครื่องเทศและสมุนไพรมาเป็นส่วนประกอบในเมนูเพื่อที่จะสร้างชีวิตและจิตวิญญาณกลิ่นอายแบบดั้งเดิมของรสชาติอาหารตะวันออกในรายการเมนูใหม่ที่ได้รับความนิยมเหล่านี้มากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองสิ่งที่ทำให้ภูมิภาคของโลกในส่วนนี้ยอดเยี่ยม แรงบันดาลใจในการออกแบบเมนูใหม่ในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อทำให้รสชาติของอาหารเป็นที่ชื่นชอบของแขกในท้องถิ่นและรวมไปถึงแขกนักชิมที่มาจากทั่วโลกอีกด้วย ในขณะที่พวกเค้าได้ชิมรสชาติอันหลากหลายนี้เข้าด้วยกัน ก็จะทำให้เมนูรสเลิศต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมเหล่านี้อร่อยยิ่งไปกว่าที่เคยอีก! ผมตั้งหน้าตั้งตารอต้อนรับแขกทุกท่านไม่ว่าจะเป็นแขกประจำหรือแขกใหม่ ผมมั่นใจว่าพวกเค้าจะชื่นชอบรายการเมนูใหม่เหล่านี้ และนิมิตรจะกลายเป็นร้านอาหารตะวันออกที่เป็นที่ชื่นชอบในกรุงเทพ ๆ ของพวกเขาอย่างแน่นอน"

เมนูใหม่นี้ถือเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนความมุ่งมั่นในการเลือกใช้วัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นภายในประเทศอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มที่จะเติบโตขึ้นได้ในขณะที่เราเพิ่มความพยายามในการเลือกใช้เฉพาะแต่พลพลิตจากฟาร์มมาสู่โต๊ะ ด้วยแนวความคิดริเริ่มทางด้านความรับผิดชอบในการทำอาหารของเราภายใต้คำแนะนำของผู้เชี่ยว ชาญด้านการทำอาหารเชฟนานังนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะขยายแผนการแนวทางความคิดนี้ให้กว้างยิ่งขึ้นไปได้อีกในอนาคต:

"ขณะนี้เราได้เลือกซื้อไก่ไข่และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่คัดสรรมาจากเกษตรกรท้องถิ่นที่ยั่งยืน และในขณะที่เราก้าวต่อไปข้างหน้าเราจะเพิ่มแผนการในการเลือกใช้พลพลิตจากฟาร์มมาสู่โต๊ะให้มากยิ่งขึ้นเพื่อให้ครอบคลุมเมนูของเราให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในปัจจุบันจำนวนเกษตรกรผู้เพาะปลูกขนาดเล็กในประเทศไทยที่ส่งผลผลิตที่มีคุณภาพและปริมาณสูงสุดให้กับร้านอาหารนิมิตรนั้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ที่ 137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่ยั่งยืนเพื่อสร้างทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ และรสชาติอาหารที่โดดเด่นโดยมุ่งเน้นไปที่เมนูอาหารตะวันออกที่เป็นที่ชื่นชอบ ความมุ่งมั่นในแนวทางการปฏิบัติการนี้เป็นแผนการระยะยาวเพื่อเป็นผลประโยชน์สำหรับแขกผู้มีเกียรติของเรา" เชฟนานังกล่าวเสริม

ทางร้านอาหารแนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้า

ร้านอาหารนิมิตรเปิดทำให้บริการอาหารมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 12:00 – 23:00 น. และสำหรับอาหารมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18:00 น. ถึง 22:00 น.

นิมิตร ไดนิ่ง บาย ดีไซน์ – การบริการการออกแบบประสบการณในการรับประทานอาหารตามความต้องการของลูกค้าที่นิมิตร:

สำหรับการจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำอย่างใกล้ชิดเป็นส่วนตัว และงานเฉลิมฉลองพิเศษต่าง ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร โปรดติดต่อผู้อำนวยการการออกแบบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่มีเอกลักษณ์ตามความต้องการของลูกค้า

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ เป็นโรงแรมหนึ่งในสมาชิกของสมอลล์ลักชัวรีโฮเต็ลออฟ เดอะเวิลด์ (Small Luxury Hotels of the World) ที่มีชื่อเสียง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งกรุณาติดต่อสอบถาม 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ

โทรศัพท์: +66 (0) 631876209
อีเมล์: benchamaporn@137pillarsbangkok.com
เว็บไซต์: www.137pillarsbangkok.com

เกี่ยวกับ 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ

137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทสได้รับการก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพ ฯ ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2559 เป็นแบรนด์ บูติกสุดหรูที่เต็มไปด้วยความรู้สึกปรารถนาอย่างแรงกล้าในการคัดสรรการให้บริการเพื่อมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและควรค่าแห่งความทรงจำ ด้วยการบริการที่น่าจดจำในทุก ๆ โรงแรมที่อยู่ในเครือ ฯ ให้แก่ลูกค้า 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ซึ่งเป็นโรงแรมบูติกหรูแห่งที่สองของโรงแรมในเครือ ฯ ประกอบไปด้วยห้องสวีทส์ที่ตกแต่งอย่างประณีต 34 ห้อง และห้องเรซิเดนเซสส่วนตัว 179 ห้อง ได้เปิดให้บริการขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 หลังจากที่ 137 พิลลาร์ส เฮาว์ส เชียงใหม่ ซึ่งมีห้องสวีทส์ทั้งหมด 30 ห้อง เปิดให้บริการขึ้นในปี พ.ศ. 2555 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและประสบความสำเร็จได้รับรางวัลอย่างมากมาย 137 พิลลาร์ส เอสเตท ภูเก็ต เป็นโรงแรมในเครือ ฯ แห่งที่สาม ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของหาดกะตะ ประกอบไปด้วย ซันเซ็ท พูล วิลล่าส์ 16 ห้อง และ พูล สวีท 51 ห้อง มีหมายกำหนดการจะเปิดให้บริการขึ้นในปี พ.ศ. 2564

คุณสมบัติลักษณะเด่นของ137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส คือทีมงานที่อุทิศตนเพื่อมอบการต้อนรับและการบริการที่น่าจดจำ ตลอดจนความเอาใจใส่ต่อความยั่งยืนทางด้านสิ่งแวดล้อม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ร่วมการเดินทางที่น่าหลงใหลไปกับมนต์เสน่ห์แห่งรสชาดอาหารอินโดนิเซียน ที่ร้านอาหารนิมิตร ณ. โรงแรม 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ในวันที่ 25 และ 26 สิงหาคม 2560

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ขอเรียนเชิญแขกผู้ชื่นชอบและหลงใหลในรสชาดของอาหารอินโดนิเซียนซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในอาหารที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุดประเภทหนึ่งในโลก...

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ประกาศเริ่มเปิดให้บริการใน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นราคาห้องพักสุดพิเศษ

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 39, ไม่ไกลจากย่านช็อปปิ้งหรู และทันสมัยของเอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม เป็นโรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือของ 137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส...

ไฮเดลเบิร์กเผยแพร่รายงาน Sustainability Report 2005

ไฮเดลเบิร์ก, เยอรมนี--(บิสิเนส ไวร์)--9 ส.ค. 2548 กราฟแสดงผลการดำเนินงานตลอด 10 ปีของบริษัท ในด้านเศรษฐกิจ สภาพแวดล้อม และความรับผิดชอบต่อสังคม มีให้ดูทางอินเทอร์เน็ตแล้ว Heidelberger Druckmaschinen AG (Heidelberg) (FWB:HDD) เผยแพร่รายงานการพัฒนาเพื่อความ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง