บุฟเฟ่ต์ปูม้าและทะเลถัง Crab #n Crew! ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ต้อนรับหน้าร้อนด้วยโปรโมชั่นใหม่ บุฟเฟ่ต์ปูม้าและทะเลถัง Crab 'n Crew ที่ให้คนรักปูม้าและซีฟู้ดได้อร่อยไม่อั้นกับปูม้าเนื้อแน่น ทะเลถังสุดฟินน์ พร้อมทัพเมนูปูม้าและซีฟู้ดอีกเพียบ อร่อยกันได้ทุกวันตลอดเดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม 2561

เริ่มต้นความอร่อยด้วย ปูม้านึ่งร้อนๆ ทะเลถังคลุกเคล้าซอสโคชูจังสไตล์เกาหลีเสิร์ฟให้คุณถึงโต๊ะ ต่อเนื่องด้วยขนมจีนน้ำยาเนื้อปู ก๋วยจั๊บญวน ซีฟู้ดเทอร์มิดอร์ ซีฟู้ดออนไอซ์สดใหม่ทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งแดง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ดำ Black mussel และหอยตลับ เรายังเอาใจคนรักปูม้าด้วยเมนูจานเด็ดที่สับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวันอย่าง ยำมะม่วงปู กระเพาะปลาเนื้อปู ปูม้าผัดผงกะหรี่ ปูม้าผัดน้ำพริกเผา และสปาเก็ตตี้ปูซอสไวน์ขาว ปิดท้ายมื้อค่ำสุดคุ้มด้วย ขนมหวานไทย เค้ก ไอศกรีม และผลไม้สด

อร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปูม้าและทะเลถัง Crab 'n Crew ได้ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.30 น. ในราคาท่านละ 1,199 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่จำกัด สำรองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม รับส่วนลด 50% สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10%

พิเศษสำหรับแฟนบุฟเฟ่ต์ปู...ทานครบสามที่รับฟรีหนึ่งมื้อ!

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท จับมือกับโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท และโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม นำเสนอแคมเปญสุดพิเศษเอาใจคนรักปู เมื่อทานครบทั้งสามโรงแรม รับฟรี! บุฟเฟ่ต์ปูอีก 1 มื้อ ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด สอบถามรายละเอียดเพื่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่

• Crab 'n Crew –The SQUARE restaurant, โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม โทร 02-206-9291
  • Crab Dinner Buffet – The SQUARE restaurant, โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท โทร 02-305-6000
  • Crab Carnival - Atelier restaurant, โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท โทร 02-204-4161

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำปูม้าและทะเลถัง Crab 'n Crew - ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

วัน/เวลา: ทุกวัน | เวลา 18.00 น. – 22.30 น.
ระยะเวลา: 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2561

ราคา: ท่านละ 1,199 บาทสุทธิ | มา2จ่าย1 หรือสำรองผ่านเว็บไซต์ลด 50% | สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10%

สำรองที่นั่ง: โทร 02-206-9291 | เว็บไซต์ http://www.novotelbangkoksilom.com/th/offers/blue-crab-buffet-promotion/

ฉลองเทศกาลวันพ่อ กับซันเดย์ บรั้นช์แสนอร่อย ณ ห้องอาหารเดอะสแควร์ โนโวเทล สีลม

เดอะสแควร์ ห้องอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ขอต้อนรับเทศกาลวันพ่อ 5 ธันวาคม นี้ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ คุณพ่อทานฟรี!!! เชฟของเราได้รังสรรค์เมนูพิเศษที่น่าประทับใจเรียงรายให้คุณพ่อคุณลูกได้อิ่มอร่อยกันตลอดมื้อ เริ่มจาก...

แอคคอร์แถลงข่าวเปิดตัว 4 โครงการโรงแรมเพิ่มอีกในประเทศไทย

แอคคอร์ บริษัทบริหารโรงแรมที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทย แถลงข่าววันนี้เพื่อเปิดตัวโครงการโรงแรมเพิ่มอีก 4 แห่งในประเทศไทย ร่วมกับ ฟิโก้ คือ โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต, โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม, เมอร์เคียว สมุย ฟีนิกซ์, และ โฮเต็ล มิวส์...