ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อ.คฑา รวมพลแฟนหนังสือ พยากรณ์ไพ่ยิปซี ดวงชะตาปี 2561 ร่วมทริปเสริมดวงคนดวงดี ตอน UNSEEN เมืองอ่างทอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โมโน กรุ๊ป

เช็กดวงชะตา การงาน–การเงิน–ความรัก ฯลฯ ในแต่ละราศีตลอดทั้ง 12 เดือน ผ่านหนังสือ "พยากรณ์ไพ่ยิปซี ดวงชะตาปี 2561" โดยนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ยโหงวเฮ้ง และผู้คิดค้นไพ่ยิปซีลายไทยสำรับแรกของโลก "อาจารย์คฑา ชินบัญชร" มาตั้งแต่ต้นปี พร้อมกระแสการตอบรับจากแฟนๆ หนังสืออย่างท่วมท้น ล่าสุด สำนักพิมพ์ โฮโรไลฟ์ พับลิชชิ่ง (Horo Life Publishing) ในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ชวนแฟนๆ หนังสือผู้โชคดี รวม 24 คน (12 รางวัลๆ ละ 2 คน) ร่วมเสริมมงคลชีวิต ดวงดีครึ่งปีหลัง กับ ทริปเสริมดวงคนดวงดี ตอนUNSEEN เมืองอ่างทอง One Day Trip สุดคุ้ม ได้กิน ได้ฟิน ได้เที่ยว กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร กับโครงการ "เที่ยวสุขใจ เก๋ไก๋... ไปกับวันธรรมดา"(กรุงเทพฯ–อ่างทอง) เมื่อวันก่อน...

รวมพลทีมงานและผู้โชคดีนัดเจอแต่เช้าตรู่ จากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จังหวัดอ่างทอง เริ่มต้นสักการะหลวงพ่อโต พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวอ่างทองและจังหวัดใกล้เคียงเลื่อมใสและศรัทธา ณ วัดไชโยวรวิหาร อ.ไชโย โดยเป็นวัดพระอารามหลวงชั้นโท เดิมเป็นวัดราษฎร์เก่าแก่ นามว่า วัดไชโย ครั้นเมื่อสมเด็จพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) เจ้าอาวาสวัดระฆังโฆษิตาราม เลือกวัดนี้เป็นที่สร้างพระพุทธรูปองค์ใหญ่ใช้เวลาเกือบ 3 ปี ในสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 จึงสร้างเสร็จ แล้วสมเด็จพุฒาจารย์ได้ถวายวัดไชโยเป็นวัดหลวง ต่อจากนั้น เดินทางต่อ... เพื่อไปกราบสักการะหลวงพ่อใหญ่ หรือพระพุทธมหานวมินทร์ศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ พระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ณ วัดม่วง อ.วิเศษชัยชาญ ที่ก่อสร้างเป็นคานคอนกรีตเสริมเหล็กเป็นชั้นๆ แบบโครงสร้างตึกสูง 32 ชั้น จากองค์พระถึง

ยอดเกศา สูงถึง 95 เมตร ใช้เวลาในการสร้างรวม 16 ปี จากนั้น เดินทางต่อไปยังตลาดศาลเจ้าโรงทอง เพื่อขอพรเจ้าพ่อกวนอู องค์เทพไฉ่ซิงเอี๊ย องค์เทพบุ่นเชียงตี่กง พร้อมเดินชิลเลือกซื้อสินค้าพื้นบ้าน ณ ตลาดศาลเจ้าโรงทอง ตลาดโบราณ ที่มีมาตั้งแต่สมัยที่อยุธยายังไม่ล่ม ซึ่งห้างร้านในตลาดนี้โดยมากเป็นคนไทยเชื้อสายจีนที่เกิดและโตในความเป็นไทยทั้งหมด, กราบสักการะพระศรีอริยเมตไตรย พระพุทธรูปเนื้อทองสำริดอายุราว 200–300 ปี และชมความสวยงามของโบสถ์ทรงเรือสำเภาแกะสลักหินทรายที่หาดูได้ยาก ณ วัดฝาง อ.วิเศษชัยชาญ ปิดท้ายทริปเสริมดวง กราบสักการะพระพุทธรูป ณ วัดสังกระต่าย ที่มีโบสถ์โบราณที่มีอายุกว่า 400 ปี ที่โบสถ์เก่าแก่แห่งนี้ถูกรากต้นโพธิ์ปกคลุมและยึดกำแพงโบสถ์ไว้อย่างเหนียวแน่น เพื่อขอพรก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

โดย อาจารย์คฑา กล่าวว่า "อ่างทอง เดิมชื่อเมืองวิเศษชัยชาญ เป็นอีกเมืองที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ มีสถานที่ต่างๆ ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้ โดยเฉพาะสายบุญไม่ควรพลาดที่จะแวะมาร่วมทำบุญ ช่วยสานต่อพระพุทธศาสนา ชมความงดงามของอุโบสถ วิหาร ในวัดต่างๆ รวมไปถึงการสัมผัสความสุขอื่นๆ ในการได้กิน ได้ช้อปปิ้ง เที่ยวที่จังหวัดอ่างทอง ผมอยากเชิญชวนทุกคนมาเที่ยวกันเยอะๆ ครับ และคุณจะรู้ว่าเมืองไทยน่าเที่ยวมากแค่ไหน"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โฮโรไลฟ์ พับลิชชิ่ง แนะเสริมดวงด้วยตัวเลข ในหนังสือ เลขชีวิต ลิขิตเองได้ โดย อาจารย์ลิลลี่

สำนักพิมพ์ "โฮโรไลฟ์ พับลิชชิ่ง" (Horo Life Publishing) ในเครือ โมโนกรุ๊ป สำนักพิมพ์ที่เน้นนำเสนอเรื่องราวสาระเกี่ยวกับโหราศาสตร์ ความเชื่อส่วนบุคคล ล่าสุดได้ฤกษ์ออกหนังสือ "เลขชีวิต ลิขิตเองได้" โดยนักพยากรณ์ศาสตร์ตัวเลขยุคใหม่ อ.ลิลลี่-เบญจพร บุญมี...

เลื่อนการจัดทอล์กโชว์ฮวงจุ้ย อ๋อ!!! ซี ยู

“คุณอ๋อ-ศุภรัตน์ ธรรมสุริยะ” ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย ซึ่งแต่เดิมมีกำหนดการ จัดแสดงทอล์คโชว์ “The Magical Fengshui Talk Show” เปิดความมหัศจรรย์ ของศาสตร์ฮวงจุ้ย (ธรรมชาติ) ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2551 เวลา 19.00 น. – 22.00...

เฮฮาโหราศาสตร์ทอลค์โชว์ "ชี้ขาด 12 นักษัตร 2550" โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

ดวงชะตาปีนี้จะเป็นอย่างไร สุขภาพ การงาน การเงิน บริวารจะเป็นอย่างไร ลงมือทำธุรกิจด้านใดถึงจะดี เสี่ยงดวงเสี่ยงโชค เสริมความร่ำรวยด้วยของเสริมมงคลแบบไหนถึงจะดี ปีนี้จะได้ลงจากคานหรือไม่ ปีที่แล้วชีวิตไม่ดีเลย ปีนี้จะแก้ยังไงให้ดีขึ้น อาจารย์คฑา ชินบัญชร ร่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง