ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#INFINITEYOU #One Fine Day หนึ่งวันแห่งความสุขในแบบของคุณ ครบครันในที่เดียวที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่สุดแห่งจุดหมายด้านศิลปะ แฟชั่น และ ไลฟ์สไตล์เหนือระดับใจกลางกรุงเทพมหานคร ตอกย้ำความประทับใจในทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่าง พร้อมตอบสนองทุกความต้องการสำหรับทุกคน กับแคมเปญยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี #INFINITEYOU (อินฟินิตยู) ให้ทุกคนค้นพบความสุขและเป็นตัวของตัวเองในแบบที่ดีที่สุด ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ผ่านหลากหลายประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ชั้นนำจากนานาประเทศทั่วโลก รวมถึงพาเหรดงานอีเว้นต์ และการร่วมมือกับศิลปินระดับโลก ทั้งศิลปะ อาหาร ความบันเทิง ความรู้ ตลอดจนสินค้าและบริการระดับซุปเปอร์เซอร์วิสต่างๆ โปรโมชั่นแคมเปญสุดพิเศษ พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรและร้านค้าแบรนด์ดังภายในศูนย์ฯ สร้างปรากฏการณ์ใหม่เพื่อความสุขอันไร้ขีดจำกัดสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ที่รวมไว้ครบครัน ณ ที่แห่งนี้ และเพื่อตอกย้ำแคมเปญสุดพิเศษ #INFINITEYOU แบรนด์แอมบาสเดอร์สาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาบอกเล่าไลฟ์สไตล์ในวันว่างของเธอในวิดีโอชุดใหม่ 'One Fine Day' หนึ่งวันแห่งความสุขทุกด้านของชีวิตกับทุกความต้องการที่เธอชอบที่นี่ที่เดียว เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เพื่อถ่ายทอดเรื่องราว #INFINITEYOU สถานที่แห่งความสุขให้คุณเป็นตัวของตัวเองในแบบที่ดีที่สุดอย่าง ไร้ขีดจำกัด ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ "มิวส์" (Muse) ของแคมเปญนี้ จึงมาบอกเล่าเรื่องราว 'One Fine Day'   หนึ่งวันแห่งความสุขในสถานที่สุดโปรดใน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จากตัวตนของเธอ เริ่มตั้งแต่เวลาศูนย์ฯ เปิด เติมพลังด้วยอาหารเช้ามื้อใหญ่ที่ SIWILAI Cafe แวะไปอ่านหนังสือเล่มโปรดชิลๆที่ OPEN HOUSE ลิ้มรสเมนูอร่อยทั่วไทยที่ Eathai ช้อปฯ ไอเท็มเด็ดสุดชิคที่ SIWILAI Store ทำผมเปลี่ยนลุคสวย ไปจนถึงนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ดูดวงอาทิตย์ตกดินก่อนหมดวันที่ SIWILAI CITY CLUB กิจกรรมในหนึ่งวัน ครบในที่เดียวที่ทำให้เธอค้นพบความสุขสุดประทับใจ   โดยสามารถติดตามเรื่องราว #INFINITEYOU 'One Fine Day' กับ ญาญ่า-อุรัสยา ได้ที่   https://youtu.be/-q3BP8bqbww

ญาญ่า เล่าถึงช่วงเวลาแห่งความสุขของเธอว่า "นานๆ ที ญ่าถึงจะมีเวลาว่าง ถ้ามีวันหยุด ญ่ามักจะแพลน ทุกอย่างที่อยากทำมารวมไว้ในวันเดียว เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จึงเป็นสถานที่ที่ญ่ามาบ่อย เพราะมีทุกอย่างครบในที่เดียว เวลามาก็ได้ทั้งกินข้าว อ่านหนังสือ ช็อปปิ้ง ดูหนัง ทำผม ทำเล็บ ถือเป็นการพักผ่อนไปในตัว ครอบครัวญ่าก็มักจะมาใช้เวลาที่นี่กันบ่อยๆ เพราะนอกจากจะเป็นสถานที่ซึ่งทุกเพศทุกวัยสามารถมาเอ็นจอยได้แล้ว การเดินทางก็ยังสะดวก และมีบรรยากาศอบอุ่นทุกครั้งที่ได้มา ซึ่งสิ่งเหล่านี้คงหาไม่ได้จากที่อื่นๆ เพราะรวมทุกกิจกรรมที่ญ่าชอบทำไว้ในที่เดียว"

พร้อมกันนี้ เพื่อรองรับลูกค้าทุกระดับที่มีความต้องการแตกต่างกัน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังมีโรงภาพยนตร์ระดับวีไอพีที่ดีที่สุดในประเทศไทย Embassy Diplomat Screens by AIS, โรงแรมหรู Park Hyatt Bangkok แห่งแรกของเมืองไทย ตลอดจนการแสดงงานศิลปะ งานดีไซน์จากศิลปินระดับโลกที่จัดอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการมอบบริการระดับเวิลด์คลาสและสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมายที่คัดสรรมาโดยเฉพาะเพื่อคุณ

ในปีนี้ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไม่หยุดนิ่งที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า พร้อมเพิ่มตัวเลือกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากมายจากทั่วโลกและดีไซเนอร์ไทยชั้นนำอีกมากมาย ที่ได้ให้ความไว้วางใจให้เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เป็นสถานที่สำหรับเปิดแฟล็กชิฟสโตร์และร้านค้าแห่งแรกในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น ลักชัวรี่แบรนด์ดังอย่าง Berluti

แบรนด์เครื่องหนังสุภาพบุรุษจากปารีส และ Patek Philippe นาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก นอกจากนี้ TUMI แบรนด์กระเป๋าชั้นนำระดับโลกสัญชาติอเมริกัน เตรียมเปิดแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย รวมไปถึงสตรีทแฟชั่นแบรนด์ดังอย่าง Herschel supply จากอเมริกา จะเปิดตัวในคอนเซ็ปต์ New & Big Design ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอดจนได้คัดสรรแบรนด์ใหม่ อาทิ Missoni, NARA x Letar Coffee Bar พร้อมเติมเต็มแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับเด็ก อาทิ 10mois, Evoli, Petit Bateau และเครื่องประดับเพื่อแม่และเด็กอย่างแบรนด์ Bambini อีกด้วย

ขณะเดียวกันยังมีแบรนด์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ครอบคลุมตั้งแต่แบรนด์ของตกแต่งบ้าน แบรนด์เพื่อสุขภาพและ ความงาม ไปจนถึงสินค้าเทคโนโลยี อุปกรณ์กีฬา บริการด้านธุรกรรมการเงิน อาทิ Restier (เรสเทียร์) แฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในเมืองไทยของสุนทรียะแห่งการนอน, T&H Club, Nespresso Boutique และ SCB investment center แห่งแรกในเมืองไทย ตลอดจนร้านอาหารและคาเฟ่ดังที่ทยอยเข้ามาเปิดอย่างต่อเนื่อง อาทิ Sretsis Parlour, Coffeeology และ Thongsmith ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแห่งแรกที่เตรียมจะเปิดในเร็วๆนี้

นอกจากนี้ ที่ผ่านมา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เป็นที่รู้จักในฐานะ "ผู้ริเริ่ม" การจัดงานอีเว้นต์ต่างๆ ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทย และงานคอลลาบอเรชั่นกับศิลปินระดับโลกที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดยในปีนี้ยังคงมุ่งจัดกิจกรรมด้านศิลปะ นิทรรศการ งานสร้างสรรค์ ประสบการณ์ด้านอาหารและการช้อปปิ้งให้ลูกค้าทุกกลุ่มได้สัมผัสอย่างต่อเนื่อง เช่น Open House x Daisy Balloon ศิลปะจัดวางลูกโป่งนับหมื่นลูกโดยศิลปินชาวญี่ปุ่นชื่อดัง เต็มรูปแบบครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, Taste of the World ฟู้ดเดสทิเนชั่นของคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก อีกทั้ง เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังได้เป็นส่วนหนึ่งของงาน Bangkok Art Biennale ซึ่งเป็นงานอาร์ทครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของไทย และ Let's Celebrate เพื่อเฉลิมฉลองส่งท้ายปี พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรและร้านค้าแบรนด์ดังภายในศูนย์ฯ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ นำโชว์และเอ็กซิบิชั่นยิ่งใหญ่ระดับโลกมาสู่ประเทศไทยแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่นี่ที่เดียว เพื่อให้ลูกค้าของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้ชมและสัมผัสก่อนใคร

รวมไปถึงการมอบโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดร้านค้าต่างๆ และข้อเสนอจากบัตรเครดิตชั้นนำมากมายให้แก่ลูกค้า ร่วมด้วยการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) โดยเพิ่มโปรโมชั่นพิเศษ สิทธิพิเศษ และส่วนลดพิเศษต่างๆ สำหรับกลุ่มลูกค้า The Embassy Club ด้วยรูปแบบการบริการระดับซุปเปอร์เซอร์วิส และโปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ โดยเน้นเข้าถึงไลฟสไตล์ของลูกค้าแบบเจาะจงเฉพาะกลุ่ม พร้อมทั้งมอบการบริการและเสริมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ ผ่านกิจกรรมระดับเวิลด์คลาสต่างๆ ในหลากหลายแง่มุมแบบ Customize and Tailor Made เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่กลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อที่เป็นลูกค้าประจำกลับมาจับจ่ายอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับนักท่องเที่ยว พรั่งพร้อมด้วยบริการเหนือระดับและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ภายใต้บรรยากาศดีๆ เพื่อมอบความสุขสำหรับทุกคน

#INFINITEYOU ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะช่วงเวลาไหนของวัน มาค้นพบความสุขในแบบของคุณที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี สถานที่สำหรับทุกคน

ติดตามข่าวสารกิจกรรมและเซอร์ไพรซ์มากมายกับแคมเปญ #INFINITEYOU ได้ที่ www.facebook.com/centralembassy, www.centralembassy.com และ Instagram: @centralembassy


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จัดสัมภาษณ์พิเศษ : Project Update ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ด้วย ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในเครือ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เชิญร่วมสัมภาษณ์พิเศษ รายละเอียดความคืบหน้าในการเปิดที่สุดของศูนย์การค้าระดับลักชัวรี่ครั้งแรกในประเทศไทย “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” (Project Update : Central Embassy)...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดตัวเว็บไซ้ต์ centralembassy ชวนนักช้อปติดตามความเคลื่อนไหว เค้าท์ดาวน์ก่อนเปิดให้บริการจริง

สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการรีเทลและเหล่านักช้อปกันไปพอหอมปากหอมคอ สำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของโครงการเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์การค้าและโรงแรมระดับพรีเมี่ยม โปรเจ็คท์แห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล รีเทลฯ และเพื่อสร้างช่องทางในการให้ข่าวสาร...

วช. เลื่อนจัดงาน "จากหิ้งสู่ห้าง"ครั้งที่ 2

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--วช. ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กำหนดจัดงานเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการวิจัยบูรณาการ "จากหิ้งสู่ห้าง" ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2548 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง