ร่วมชมและเชียร์ 8 ทีมเข้ารอบชิงชนะเลิศ สหกรุ๊ป แบงค็อก ยัง ดีไซเนอร์ อวอร์ด CASUAL SOCIETY 4.0 รับแฟชั่นยุคดิจิทัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๙ น.
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--วราธาน

โครงการ SAHA GROUP BANGKOK YOUNG DESIGNER AWARDS 2018 (สหกรุ๊ป แบงค็อก ยัง ดีไซเนอร์ อวอร์ด 2018) เวทีที่เปิดโอกาสให้นิสิต-นักศึกษา หรือคนหลงรักงานแฟชั่น อายุ 18-25 ปี ได้โชว์ความสามารถ โดยปีนี้มาในโจทย์ "CASUAL SOCIETY 4.0 (แคชชวล โซไซตี้ 4.0) เมื่อสังคมขยับ ดีไซน์ต้องปรับให้ทัน" ท้าทายนักออกแบบแฟชั่นยุคดิจิทัลที่มีความคล่องตัว ใช้ความสนุกสนานมาผสมผสานสร้างสรรค์เสื้อผ้า โดยเน้นสไตล์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นเทรนด์แฟชั่นแบบใหม่ ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ชิงเงินรางวัลและแพ็คเกจดูงานที่กรุงโตเกียว พร้อมเยี่ยมชมสถาบันบุนกะ สถาบันแฟชั่นที่ทันสมัยที่สุดในญี่ปุ่น และคอร์สเรียนจาก Bunka Fashion Academy ในไทย รวมมูลค่ากว่า 550,000 บาท ที่สำคัญผู้ที่ผ่านเข้ามาในรอบสุดท้ายจะได้รับโอกาสในการร่วมงานด้านแฟชั่นระดับอาชีพกับบริษัทในเครือสหพัฒน์อีกด้วย

เวทีประกวดในปีนี้ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว โดยมี 8 ทีมสุดท้าย ผ่านเข้าสู่ "รอบชิงชนะเลิศ" สร้างผลงานตอบโจทย์ "CASUAL SOCIETY 4.0 ซึ่งเป็นนิสิต-นักศึกษาจากหลากหลายสถาบัน อาทิ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ม.ธรรมศาสตร์ ม.ราชมงคลพระนคร ม.ขอนแก่น ม.เชียงใหม่ ม.ราชภัฏอุบลราชธานี ม.เกษมบัณฑิต และโรงเรียนบุนกะแฟชั่น ฯลฯ ซึ่งทุกทีมได้ตัดเย็บชุดจริงเตรียมจัดแสดงแฟชั่นโชว์แบบเต็มคอลเลกชั่น โดยมีบุคลากรชั้นแนวหน้าในวงการแฟชั่น ให้เกียรติมาเป็นคณะกรรมการตัดสินผลงานกว่า 70 ชุด ผ่านการแสดงแบบของเหล่าโมเดล จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย หลิน-มชณต สุวรรณมาศ มะปราง-จุติพร อรุณโชติ แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ขอเชิญผู้สนใจร่วมชมและเชียร์ SAHA GROUP BANGKOK YOUNG DESIGNER AWARDS 2018 "รอบชิงชนะเลิศ" ซึ่งจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 14.30-16.30 น. (On Stage 15.00 น.) ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 100 (ในงานสหกรุ๊ปแฟร์) ติดตามอัพเดทกิจกรรมหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ SAHA GROUP BANGKOK YOUNG DESIGNER AWARDS

เอลน่า หนุนโครงการ สหกรุ๊ป แบงค็อก ยัง ดีไซเนอร์ อวอร์ด 2014หวัง ปั้นคนรุ่นใหม่สู่ธุรกิจแฟชั่น

จักรเอลน่า ภายใต้การจัดจำหน่ายของบริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (เครือสหกรุ๊ป) สนับสนุนโครงการ SAHA GROUP BANGKOK YOUNG DESIGNER AWARDS 2014 ในหัวข้อ “Street of Art” ปล่อยแนวคิดอิสระ สนุกกับการดึงไอเดียผลงานศิลปะ มาประยุกต์เป็นสตรีทแวร์...