ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018 ทีมโมโนแวมไพร์กับทีมไฮเทค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018" (GSB TBL 2018) LEG 2
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมไฮเทค
ด้วยสกอร์ 97 : 93 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ผลการแข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561 เวลา 20.00 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ กับทีมไฮเทค

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่ออกสตาร์ทได้ค่อนข้างดี ขยับทำแต้มไปที่ 4-0 แต้ม แต่ ไฮเทค ก็ไม่ยอมง่าย ทำให้แต้มค่อยข้างสูสีกันที่เดียว และในเกมนี้ทั้งสองทีมทำเกมบุกได้ดีแบบซึ่งทั้งสองทีมทำฟิวโกล์ดีเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ หลังจากนั้น รูปเกมก็ยังคงสูสีโดยทั้งสองทีมเปิดเกมรุกใส่กันแบบไม่ยั้ง แต่โมเม้นตั้มของเกมจะเทมาทางฝั้ง โมโน แวมไพร์ เล็กน้อย ทำให้ปิดควอเตอร์ไปที่สกอร์ 35-33 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากมาด้วยการที่รูปเกมค่อนข้างสูสีกันมากๆ ทำให้มีการกระทบกระทั่งกันเล็กน้อย แต่ก็เป็นแค่ฟาวล์ในเกม แล้วในช่วงกลางควอเตอร์ โมเมนตั้มก็ยังคงเป็นทาง โมโน แวมไพร์ พร้อมกับทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไปเล็กน้อย แต่ ไฮเทค ก็ไม่ยอมง่ายๆพยายามทำแต้มไล่เกาะติดไม่ห่าง ทำให้จบควอเตอร์ด้วยการเสมอกันไปที่สกอร์ 55-55 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกม ก็ยังคงเป็น โมโน แวมไพร์ ที่ออกสตาร์ทได้ดีกว่าเล็กน้อย แต่ด้วยเป็นแห่งศักดิ์ศรีของทั้งสองทีม ทำให้ไม่มีใครยอมใครจึงส่งผลให้รูปเกมสูสี หลังจากนั้นเป็น โมโน แวมไพร์ ที่อาศัยเกมฟาสต์เบรกเป็นหลัก พร้อมกับค่อยๆทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไปกว่าเลขสองหลัก แต่ ไฮเทค ก็ไม่ยอมให้แต้มห่างไปไกล ก่อนที่จะปิดควอเตอร์ไปที่สกอร์ 80-76 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากด้วยการที่ช่องว่างของแต้มไม่ห่างมากนัก จึงส่งผลให้รูปเกมสนุกสูสียิ่งขึ้น เพราะทั้งของทีมต่างไม่ยอมกัน โดยทั้งสองทีมมีเกมรุกและเกมรับที่สูสีกัน แต่ดู ไฮเทค จะเสียเปรียบเล็กน้อยจากการที่พวกเค้าเสียชู๊ตติ้งการ์ดตัวเก่งอย่าง ไทเลอร์ แลมบ์ ด้วยการที่เค้าฟาวล์เอ้าท์ ทำให้ โมโน แวมไพร์ ได้โอกาสที่จะทำแต้มทิ้งห่างอีกครั้ง แต่ ไฮเทค ก็งัดทุกอย่างออกมาสู้ทำให้รูปเกมสูสีกัน ก่อนที่จะเป็น โมโน แวมไพร์ ที่นิ่งมากกว่าและสามารถเอาชนะ ไฮเทค ไปได้ที่สกอร์ 97-93 คะแนน และยังเป็นการพ่ายแพ้นัดแรกของไฮเทคอีกด้วย

รูปที่1 ชุดสีน้ำเงิน ทีมไฮเทค เบอร์ 36 ชื่อปฏิภาน กล้าหาญ
ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 38 ชื่ออาณัติ พ่วงลา
รูปที่2 ชุดสีน้ำเงิน ทีมไฮเทค เบอร์ 5 ชื่อซาเวียร์ อเล็กซานเดอร์
ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 65 ชื่อธีรวัฒน์ จันทะจร
รูปที่3 ชุดสีน้ำเงิน ทีมไฮเทค เบอร์ 1 ชื่อไทเลอร์ แลมป์
ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 7 ชื่อไมเคิล ซิงเกลทารี่
รูปที่4 ชุดสีน้ำเงิน ทีมไฮเทค เบอร์ 1 ชื่อไทเลอร์ แลมป์
ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 5 ชื่อเจสัน บริกแมน

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โมโน แวมไพร์ บาสเกตบอลคลับ โชว์เหนือเก็บชัยชนะ ปะทะเดือด นครปฐม แมดโกท ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)ในเลก1นัดที่2

“ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)” ทีมน้องใหม่ “โมโนแวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ” รุกเหนือชั้น วาดลวดลาย เอาชนะเจ้าบ้าน “นครปฐม แมดโกด” ด้วยสกอร์ 72-64คะแนน ทีมโมโนแวมไพร์ บาสเกตบอลคลับ บุกตะลุยทำคะแนนนำ เจ้าบ้านทีม...

สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย แถลงข่าว ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)

พลโทเฉลิมเกียรติ โพธิ์ทองนาค ประธานคณะกรรมการกำกับดูแล การจัดการแข่งขันบาสเกตบอลลีกอาชีพ สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย และผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันครั้งนี้ พร้อมคณะนักกีฬาบาสเกตบอลทีมชาย-ทีมหญิงที่เข้าร่วมการแข่งขัน ดังนี้ ทีมชลบุรี ไฮเทค,...

ชมรม ISUZUCLUB จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬา ระหว่าง คลับรถยนต์ “Basketball Car’s Club League” เริ่ม 8 มี.ค.52 นี้

ตามที่ผู้ใช้รถจากคลับผู้ใช้รถยนต์ยี่ห้อต่างๆในประเทศไทยได้รวมตัวกันจัดกิจกรรมต่างๆเพื่อเสริมสร้ามความสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้รถ ในปีนี้ทางทีมงาน ISUZUCLUB และคลับรถยนต์จึงได้มีการจัดการแข่งขันบาสเกตบอลลีกระหว่างผู้ใช้รถคลับต่างๆขึ้น โดยใช้ชื่องานว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง