ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แฟชั่นยีนส์คุณแม่ ตัวช่วยเสริมความมั่นใจช่วงตั้งครรภ์ ของคุณแม่เซเลบฯ จ๋า อลิสา และ มิณ สิรัชชา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--ซีแอนด์ซี พีอาร์

ใครว่าผู้หญิงตั้งครรภ์จะแฟชั่นไม่ได้ หรือต้องใส่แต่ชุดคลุมท้องเพราะปัจจุบันเทรนด์แฟชั่น "ยีนส์" สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ออกมาให้ช้อปกัน เรียกว่าสนองนี้ดให้คุณแม่ได้สนุกกับการแต่งตัวในทุกวัน เช่นเดียวกับ สองสาวเซเลบริตี้คนเก่ง อย่างเจ้าแม่ทิฟฟานี่ คุณจ๋า - อลิสา พันธุศักดิ์ และสาวสวยนักธุรกิจ คุณมิณ - สิรัชชา พัชรโสภาชัย ที่ขอเบรกเลี้ยงลูกน้อยมาแชร์เคล็ดลับการแต่งตัวช่วงตั้งครรภ์อย่างไรให้ไม่จำเจกับไอเท็มยีนส์เท่ๆ จาก บีเจ ยีนส์

เริ่มกันที่เจ้าแม่ทิฟฟานี่ คุณจ๋า - อลิสา พันธุศักดิ์ ที่ออกตัวเลยว่าเพิ่งจะมาชื่นชอบแฟชั่นยีนส์ ก็ตอนอุ้มท้องลูกคนแรก น้องพอล คุณจ๋าเผยว่า "ปกติจ๋าไม่ค่อยมีเสื้อผ้ายีนส์เลย เพราะด้วยหน้าที่การงานต้องแต่งตัวแบบ Business Look เลยจะมีชุดที่ดูเป็นทางการมากกว่า กางเกงยีนส์จ๋ามีไม่เกิน 5 ตัว ใส่เฉพาะวันหยุด ซึ่งต่างกับคุณอั๋นเลยค่ะ สามีชอบแฟชั่นยีนส์มาก มีหลากหลายสไตล์น่าจะประมาณ 50 ตัวได้นะคะ แต่พอจ๋าท้องก็เริ่มมองหาแฟชั่นสำหรับคุณแม่ เพราะก็ไม่อยากใส่ชุดคลุมท้องทุกวัน อยากใส่กางเกงบ้าง บังเอิญว่าได้รู้ว่าบีเจยีนส์ก็ทำแฟชั่นสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ เลยชวนคุณอั๋นมาดู พอใส่แล้วชอบมาก กลายเป็นว่าท้องปุ๊บสไตล์การแต่งตัวเราเปลี่ยนจากไม่ชอบยีนส์กลายเป็นยีนส์เลิฟเวอร์ไปเลย เพราะใส่กางเกงยีนส์ตัวเดียวจบ ใส่ง่ายกว่ายีนส์ปกติอีก และช่วยพยุงท้องได้ด้วยเวลาเดิน จ๋ารู้สึกว่ามั่นคง คล่องตัว ไม่รู้สึกว่าเราอุ้ยอ้าย และที่สำคัญกางเกงยีนส์คนท้องนี้ช่วยพรางรูปร่างคุณแม่ได้ด้วยนะคะ คือวันไหนจ๋าใส่ยีนส์คนจะชอบทักว่าไม่เหมือนคนท้องใกล้คลอดเลย กลายเป็นว่าเราก็มั่นใจในตัวเอง"

สำหรับวิธีมิกซ์แอนด์แมทซ์แฟชั่นยีนส์สไตล์ เจ้าแม่ทิฟฟานี่ คุณจ๋า - อลิสา พันธุศักดิ์ ก็ง่ายๆ คือเน้นความเรียบง่าย โดยการนำแฟชั่นยีนส์มามิกซ์กับเสื้อผ้าทั่วๆ ไป อาทิ เดรสผ้ายืดใส่คู่กับแจ็คเก็ตยีนส์ดีไซน์เท่ๆ ใส่คู่กับรองเท้าสนีกเกอร์ ก็ได้ลุคคุณแม่สปอร์ตเกิร์ล แต่สำหรับลุคสบายๆ ในวันหยุดพักผ่อน ก็จะชวนคุณอั๋น แต่งตัวเหมือนกัน แบบเสื้อคู่รัก อย่าง กางเกงยีนส์สีขาวกับเสื้อยืด หรือเสื้อกล้าม แล้วใส่เสื้อเชิ้ตที่มีสีสันคลุมอีกที กางเกงยีนส์ดีไซน์ขาดๆ ก็เป็นสไตล์ที่ไม่ได้จำกัดแค่วัยรุ่นเท่านั้น แต่คุณแม่อุ้มท้องก็ใส่ได้ ซึ่งจะทำให้ได้ลุคสนุกๆ เพิ่มสีสันให้กับแฟชั่นคุณแม่ได้อีกแบบ

ข้ามฟากมาที่คุณแม่นักธุรกิจ คุณมิณ - สิรัชชา พัชรโสภาชัย ที่กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองซึ่งเป็นเด็กหลอดแก้วเหมือนกับลูกคนแรกน้องอิชิ แม้จะท้องที่ 2 แต่คุณมิณก็ยังสนุกกับแฟชั่นคุณแม่

คุณมิณเผยว่า "ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวมิณชอบใส่กางเกงยีนส์มาก แต่ตอนท้องลูกคนแรกยังไม่ได้มีแฟชั่นยีนส์สำหรับคนท้องออกมาเลยจะต้องใส่ชุดคลุมท้อง แต่พอท้องลูกคนที่ 2 คุณจอห์นนี่และคุณเบน เพื่อนสนิทก็แนะนำว่าบีเจ ยีนส์ มีคอลเลกชั่นกางเกงยีนส์คุณแม่ตั้งครรภ์ กลายเป็นว่าท้องนี้เราแฮปปี้มากกับการได้แต่งตัวตามสไตล์ที่เราชอบ เน้นลุยๆ เพราะทำหลายธุรกิจจึงต้องการความคล่องตัว มิณชอบมิกซ์แอนแมทช์กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อยืด หรือเสื้อกล้ามเท่ๆ แล้วใส่แจ็กเก็ตยีนส์ทับก็ได้ลุคลุยๆ เป็นคุณแม่สายแอ็กทีฟ สำหรับคุณแม่ที่กำลังอุ้มท้องลูกคนที่ 2 ก็สามารถเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวด้วยการแต่งตัวเป็นคู่กับลูกๆ อย่างมิณเองก็ชอบให้น้องอิชิแต่งตัวเหมือนกัน อย่างเช่นเลือกกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ หรือจะทรงกระบอกเล็กๆ โดยไม่ต้องกังวลเลยว่าจะรัดท้องแล้วอึดอัด เพราะผ้าของบีเจยีนส์ยืดตามสรีระคุณแม่ และยังช่วยพยุงท้องได้ด้วย คือคุณแม่บางท่านอาจซื้อเข็มขัดพยุงท้อง แต่ของมิณไม่ต้องเลย ทำให้มิณได้สนุกกับการแต่งตัวของตัวเองและลูกไปพร้อมๆ กันค่ะ"

สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาแฟชั่นยีนส์ เพื่อมิกซ์แอนด์แมทช์และสนุกกับการแต่งตัว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม บีเจยีนส์ คอลเลกชั่น BORN ได้ที่ facebook: BJ.JEANS.THAILAND


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สสส.จัดเสวนา "นมแม่ : การแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากแม่...สู่แม่"

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ สมาคมแม่บ้านสาธารณสุข ศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย แม่อาสาของกลุ่มนมแม่ กทม. และโรงพยาบาลทั้ง 9 แห่ง ขอเชิญ คุณแม่ตั้งครรภ์ และคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตรทุกท่านเข้าร่วมเสวนา “นมแม่ : การแลกเปลี่ย...

รพ. บำรุงราษฎร์ฯ จัดประชุมวิชาการทางการแพทย์เรื่อง การดูแลรักษาโรคติดเชื้อในหญิงตั้งครรภ์และทารกแรกเกิด

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเรียนเชิญสูติแพทย์ กุมารแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ที่สนใจ เข้าร่วมประชุมวิชาการทางการแพทย์ เรื่อง “Management of Infectious Diseases in Obstetrics – Gynecology & Perinatalogy” ในวันศุก...

รักลูกแฟมิลี่ กรุ๊ป แจ้งกำหนดการ WORK SHOP ที่มุมดวงใจพ่อแม่ ในงานรักลูก FESTIVAL

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--รักลูกแฟมิลี่ กรุ๊ป กำหนดการ WORK SHOP ที่มุมดวงใจพ่อแม่ ในงานรักลูก FESTIVAL วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2548 14.00 น. - 12.30 น. โยคะเด็กเล็ก (อ.เกศสุดา) 12.30 น. - 14.00 น. EXERCISE แม่ตั้งครรภ์ (อ.มีนะ) 14.00 น. - 15.30 น. โยคะเด็กเล็ก (...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง