ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 จัดสถานที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิมที่ไบเทค บางนา จับมือ ก.พาณิชย์ สนับสนุนเศรษฐกิจฐานราก ดึงร้านค้าธงฟ้าประชารัฐร่วมงาน พร้อมโชว์นวัตกรรม จำหน่ายสินค้ากว่า 1,000 คูหา ส่งฟรี 28 มิ.ย. 1 ก.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

เครือสหพัฒน์ ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ สนับสนุนเศรษฐกิจฐานราก ด้วยการเชิญร้านค้าธงฟ้าประชารัฐ ทั่วประเทศ ร่วมงาน "สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22" เพื่อศึกษาดูงานร้านค้าตัวอย่าง อบรมความรู้การบริหารจัดการร้านแบบมืออาชีพ และยังมอบส่วนลดพิเศษสำหรับซื้อสินค้าในงาน พร้อมกันนี้ยังเดินหน้าเปิดการเจรจาการค้ากับนักลงทุน โชว์นวัตกรรม จัดกิจกรรม จำหน่ายสินค้าราคาพิเศษกว่า 1,000 คูหา พร้อมส่งฟรีถึงบ้าน วันที่ 28 มิถุนายน– 1 กรกฎาคมนี้ ณ สถานที่จัดงานแห่งใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ที่ไบเทค บางนา

นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ กล่าวว่า การพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากเป็นเป้าหมายสำคัญประการหนึ่งของรัฐบาล เพราะหากมีการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบและเข้มแข็งจะก่อให้เกิดรายได้นำไป ต่อยอดพัฒนาเศรษฐกิจของชุมชนและประเทศต่อไป ซึ่งเครือสหพัฒน์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องนี้ จึงได้ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ สนับสนุนเศรษฐกิจฐานราก โดยเชิญร้านค้าธงฟ้าประชารัฐกว่า 20,000 ร้านทั่วประเทศมาร่วมงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 เพื่อดูงานร้านค้าตัวอย่าง ศึกษาการบริหารจัดการร้าน การจัดสินค้า การซื้อขายจริง รวมทั้งจะมีการจัดอบรมความรู้ให้กับร้านค้าธงฟ้าประชารัฐจำนวน 2,000 คน เกี่ยวกับการบริหารจัดการร้านอย่าง มืออาชีพ นอกจากนี้ บริษัทสหพัฒน์ฯ ยังร่วมสนับสนุนด้วยการมอบคูปองส่วนลด 2,000 บาท ให้กับร้านค้าธงฟ้าประชารัฐที่เชิญมาร่วมงานเพื่อซื้อสินค้าภายในงานพร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงร้าน

สำหรับงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 จะจัดขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน –1 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00-20.00 น. ในคอนเซ็ปต์ "สหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 22 @ไบเทค บางนา ปีนี้พิเศษกว่าเดิมเพิ่มความว้าว" โดยย้ายสถานที่จัดงานใหม่ใหญ่กว่าเดิม ที่ไบเทค บางนา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีบางนา มีสินค้าแบรนด์ดังในเครือสหพัฒน์มาให้เลือกซื้ออย่างครบครันกว่า 1,000 คูหาในราคาพิเศษซึ่งจัดเพียงปีละครั้ง และการบริการส่งสินค้าถึงบ้านฟรี นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังได้ว้าวกับนวัตกรรม สินค้าและบริการใหม่ ที่นำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรก พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษ และการสัมมนา ที่เปิดให้เข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อาทิ แฟชั่นโชว์ การประกวด และการรับสมัครงานของบริษัทในเครือสหพัฒน์ เป็นต้น โดยได้แบ่งพื้นที่การจัดงานออกเป็น 2 ส่วน คือ การจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษจัดตลอดทั้ง 4 วัน ที่ฮอลล์ 98-99 และการโชว์นวัตกรรรม สินค้า บริการ จัดที่ฮอลล์ 100 เฉพาะวันที่ 28-29 มิถุนายนนี้

นอกจากนี้ ผู้สนใจยังสามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษจากเครือสหพัฒน์ได้ที่Lazada และwww.thailandbest.in.th และสามารถดูรายละเอียด โปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ ที่จะจัดขึ้นในงานได้ที่ His & Her App สำหรับสำหรับสมาชิกบัตร His & Her ยังสามารถมาเลือกซื้อสินค้าได้ก่อนใครในวันที่ 27มิถุนายนนี้ตั้งแต่เวลา10.00 – 18.00 น.

"เครือสหพัฒน์ยังมีเป้าหมายที่จะส่งเสริมการค้าการลงทุน และเป็นพันธมิตรกับองค์กรต่างๆ เหมือนเช่น ทุกปี ปัจจุบันเครือสหพัฒน์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของ Big Data ซึ่งองค์กรต่างๆ สามารถนำข้อมูลจำนวนมากมาวิเคราะห์โอกาส ความเป็นไปได้ และนำมาเป็นตัวช่วยในการกำหนดทิศทางองค์กรได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้น งานสหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้ เครือสหพัฒน์จึงได้มีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเรื่อง Big Data Partnership & Business Collaboration กับบีทีเอสกรุ๊ป" นายบุณยสิทธิ์ กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แถลงข่าวงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่22

บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ แถลงข่าวการจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ปีนี้...พิเศษกว่าเดิมเพิ่มความว้าว" เพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจฐานราก พัฒนากลไกการค้า โดยมี บุญชัย โชควัฒนา ประธานกรรมการบมจ.สหพัฒนพิบูล และวิชัย โภชนกิจ...

สหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 13 ชูคอนเซ็ปต์ Love to All

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ - นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา (ขวา) ประธานเครือสหพัฒน์ พร้อมด้วย นายบุญเกียรติ โชควัฒนา (ซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวการจัดงาน สหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 13...

เทรนด์แลบส์ ของเทรนด์ ไมโคร ได้รับรางวัลมาตรฐานด้านการบริหารจัดการความปลอดภัยข้อมูลจากสถาบันบริติช สแตนดาร์ด

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ผู้บุกเบิกด้านแอนตี้ไวรัสให้กับลูกค้า ผ่านโครงสร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่งแบบ 24x7 จากศูนย์สนับสนุนและวิจัยทั่วโลก บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์. ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และการบริการด้านการป้องกันไวรัสบนเครือข่าย และการรักษาควา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง