เอส เอฟ มอบสิทธิ์ชมภาพยนตร์ China Salesman ในราคา 100 บาท สำหรับสมาชิกที่ถือ SF Movie Club Card รับสิทธิ์ซื้อบัตร ในราคาพิเศษ 80 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๐ น.
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น
China Salesman Promotion
รายละเอียดโปรโมชั่น

เอส เอฟ มอบสิทธิ์ชมภาพยนตร์ "China Salesman" ในราคา 100 บาท (Deluxe Seat) และ 120 บาท (Premium Seat) พิเศษสำหรับสมาชิกที่ถือ SF Movie Club Card รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ "China Salesman" ในราคาพิเศษ 80 บาท (Deluxe Seat) และ 100 บาท (Premium Seat) ที่โรงภาพยนตร์ ในเครือ เอส เอฟ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

ระยะเวลาการจัดกิจกรรม
เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1. สามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง "China Salesman" ในราคา 100 บาท (Deluxe Seat) และ 120 บาท (Premium Seat) พิเศษสำหรับสมาชิกที่ถือ SF Movie Club Card รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ "China Salesman" ในราคาพิเศษ 80 บาท (Deluxe Seat) และ 100 บาท (Premium Seat) ที่โรงภาพยนตร์ ในเครือ เอส เอฟ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

2. สามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2561 – ตลอดโปรแกรมฉาย

3. สามารถใช้สิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้เฉพาะที่หน้าช่องจำหน่ายบัตรเท่านั้น

4. ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกับ Movie Day ,Morning Price ,Late Night และกิจกรรมส่งเสริมการขายด้านราคาอื่นๆ ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้

5. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สาขาที่ร่วมรายการ
โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่

มีกันยัง SF Movie Club บัตรโดน..โดน ของคนรักหนัง

- SF CORPORATION PCL เป็นผู้ออก SF MOVIE CLUB CARD ให้กับสมาชิก บัตรนี้สามารถเติมมูลค่าเงินลงใน SF MOVIE CLUB CARD เพื่อชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์, อาหารและเครื่องดื่มที่เครื่องจำหน่ายบัตรและอาหาร ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ, เว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน ของ SF...