ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปิติ โค-เฮลท์ตี สเปซ พื้นที่เล็กๆ แนวคิดใหม่เพื่อคนรักสุขภาพ นำเสนออาหารเพื่อสุขภาพ ผลผลิตจากเกษตรกรไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--

ปิติ โค-เฮลท์ตี สเปซ ร้านอาหารแนวคิดใหม่เพื่อคนรักสุขภาพ นำเสนอเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และอาหารว่างเพื่อสุขภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์การเสนอผลิตผลจากเกษตรกรไทยในรูปแบบเมนูร่วมสมัย ให้คนเมืองได้ลิ้มลองอาหารรสชาติอย่างมีสไตล์

ด้วยแรงบันดาลใจของ นลินรัตน์ บุญนิกรวรวิทย์ ผู้ก่อตั้ง ปิติ โค-เฮลท์ตี สเปซ ที่หันมาสนใจอาหารสุขภาพที่ใช้วัตถุดิบจากเกษตรกรไทย ด้วยราคาที่ถูกกว่าสินค้านำเข้าและมีคุณค่าทางโภชนาการที่ไม่แพ้อาหารนำเข้าจากต่างประเทศ จึงได้ชักชวนพาร์ทเนอร์ที่มีใจรักสุขภาพและต้องการนำเสนอสินค้าจากเกษตรกรไทยให้กับผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ ภายใต้คอมมิวนิตี้แห่งใหม่ที่มีนิยามใหม่ว่า โค-เฮลท์ตี สเปซ จากเกษตรกรที่จริงใจ ปรุงแต่งรสชาติด้วยความใส่ใจ เพื่อนำเสนอเมนูอาหาร และอาหารว่างเพื่อสุขภาพในราคาที่สัมผัสได้

สิ่งที่ทำให้ ปิติ โค-เฮลท์ตี สเปซ พิเศษและแตกต่างจากร้านอาหารเพื่อสุขภาพอื่นๆ คือ การคัดเลือกวัตถุดิบเมนูอาหาร และสินค้าที่มาวางขายในร้านอย่างพิถีพิถัน รสชาติดี ปลอดสารพิษ และเป็นผลิตผลจากเกษตรไทยอย่างแท้จริง มีความสด ใหม่ และดีต่อสุขภาพมารวมไว้ในที่เดียวกัน

ชา-บาร์ (CHA-BAR) บาร์น้ำชายอดฮิต มาพร้อมแนวคิดให้คนเมืองได้แวะมาจิบชาอย่างมีสไตล์ คัดสรรใบชาสดคุณภาพดีจากเกษตรกรจังหวัดเชียงราย ท้อปปิ้งยอดฮิตอย่างไข่มุกข้าวไรซ์เบอร์รี่ คิดค้นสูตรอร่อยโดยเชฟรุ่นใหม่ที่จบการศึกษาจากสถาบันอาหารชื่อดังประเทศสวิซเซอร์แลนด์ โดยใช้ความหวานจากน้ำตาลมะพร้าวทำเอง จึงมั่นใจว่าดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน อีกมุมหนึ่ง คือ ฮาร์เวสเตอร์ (HARVESTER) บาร์อาหารสุขภาพที่มีจุดเด่นที่การคัดเลือกวัตถุดิบที่เก็บเกี่ยวด้วยวิถีธรรมชาติจากฟาร์มเกษตรอินทรีย์ ในรูปแบบอาหารจานด่วน อาทิ แซนด์วิช สลัดข้าวไรซ์เบอร์รี่ สลัดผักปลอดสาร คลุกด้วยซอสสูตรพิเศษที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด ปิดท้ายด้วยมุมแกร๊บแอนด์โก (Grab & Go) ที่ ปิติ คัดเลือกสินค้าที่ใช้วัตถุดิบจากผลิตผลของเกษตรกรไทยเพราะนอกจากจะมีราคาที่ไม่แพงมากแล้ว ยังทำให้คนเมืองได้อุดหนุนผลิตผลจากเกษตรกรไทยได้อีกด้วย

ปิติ โค-เฮลท์ตี สเปซ เปิดบริการทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 7.00 ถึง 16.00 น. มีบริการเดลิเวอรี่สินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น NOW Delivery และ LINEMAN เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าไม่ต้องมาต่อคิวรอช่วงเวลาเร่งด่วน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/pyticohealthyspace หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่แอพพลิเคชั่นไลน์ @pyticohealthyspace


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"บอย ตรัย" เขิน ควงสาวสวีทที่มาเก๊า ในมิวสิควีดีโอเพลง "ไม่มีเหตุผล"

เปิดตัวไปด้วยดี สำหรับอัลบั้ม บุคคลที่3 ของ บอย ตรัย ภูมิรัตน์ กับเพลง “พื้นที่เล็กๆ” และ “ส่งแค่นี้” ซึ่งทั้ง 2 เพลง ทำสถิติ ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ทแฟต เรดิโอ นานกว่า 4 สัปดาห์ทั้งคู่ ล่าสุดกับเพลง น่ารักๆ ฟังสบายๆ สไตล์ถนัดของบอย ตรัย...

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรมหลักสูตร Thai SPA Cuisine

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--สถาบันพัฒนา SMEs สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ สถาบันแม่บ้านทันสมัย จัดหลักสูตรอบรม การทำอาหารไทย สปา คุยซิน (Thai SPA Cuisine) สำหรับผู้สนใจและชื่นชอบในการทำอาหารเพื่อสุขภาพ ในวันที่ 18, 19, 25 และ 26 กุมภาพันธ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง