ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

GAC Motor ส่งมอบรถยนต์รุ่น GA3S จำนวน 150 คันให้กรมตำรวจไนจีเรีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
อาบูจา, ไนจีเรีย--4 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ความสำเร็จครั้งสำคัญในไนจีเรียปูทางสู่การเติบโตที่รวดเร็วยิ่งขึ้นในตลาดแอฟริกา

GAC Motor ส่งมอบรถยนต์รุ่น GA3S จำนวน 150 คันให้แก่กรมตำรวจในกรุงอาบูจา เมืองหลวงของประเทศไนจีเรีย ซึ่งคุณอัลฮาจิ อลิโก ดันโกเต ประธานมูลนิธิอลิโก ดันโกเต เป็นผู้ซื้อและบริจาคให้ นับเป็นครั้งที่ 2 ที่บริษัทได้ส่งมอบรถยนต์ให้กับกรมตำรวจไนจีเรีย หลังจากที่เคยได้รับคำสั่งซื้อจากกรมตำรวจเมืองเลกอสครั้งแรกเมื่อปี 2015 สำหรับคำสั่งซื้อล็อตใหญ่ครั้งล่าสุดนี้สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตของ GAC Motor ในตลาดแอฟริกา ทั้งยังเป็นการตอกย้ำคุณภาพที่เป็นเลิศและมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงของรถยนต์แบรนด์ GAC Motor ทั้งนี้ แขกผู้มีเกียรติมากมายได้เข้าร่วมพิธีส่งมอบครั้งนี้ หนึ่งในนั้นคือคุณเยมี โอซินบาโจ รองประธานาธิบดีไนจีเรีย

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "GAC Motor ประสบความสำเร็จในการนำรถยนต์รุ่นเด่นๆมาสู่ไนจีเรีย โดยได้รับคำสั่งซื้อล็อตใหญ่จากรัฐบาลท้องถิ่นหลังจากที่ได้แสดงให้เห็นถึงคุณภาพและภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยเร่งการเติบโตของธุรกิจในตลาดไนจีเรีย"

ตำรวจไนจีเรียต่างชื่นชมดีไซน์อันทรงพลัง ฟังก์ชั่นอัจฉริยะ รวมถึงความปลอดภัยที่เป็นเลิศของรถยนต์รุ่น GA3S และเชื่อมั่นว่าคุณสมบัติดังกล่าวสามารถตอบสนองความต้องการที่ซับซ้อนของรถตำรวจได้

เพื่อเป็นการปรับตัวให้เข้ากับการเติบโตของตลาดแอฟริกา GAC Motor ได้ปรับปรุงดีไซน์ของรถยนต์อย่างต่อเนื่องโดยอิงจากสภาพถนนในท้องถิ่น เพื่อรับประกันคุณภาพและสมรรถนะของรถยนต์ โดยรถเกือบทุกรุ่นได้รับการปรับแต่งเพื่อการขับเคลื่อนบนถนนที่เต็มไปด้วยหลุมบ่อและโคลน เช่น การยกตัวถังรถให้สูงขึ้นเพื่อการขับเคลื่อนที่สะดวก คุณภาพที่เป็นเลิศและความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับตลาดแอฟริกา ส่งผลให้ GAC Motor ชนะใจลูกค้าในท้องถิ่นและขึ้นแท่นแบรนด์รถยนต์จีนที่ขายดีที่สุดในไนจีเรีย

GAC Motor ประสบความสำเร็จในตลาดเพราะให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง GAC Motor ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์อันดับ 1 ของจีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน จากรายงาน IQS ของ J.D. Power Asia ขณะเดียวกัน รถรุ่น GS8 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไนจีเรีย ก็ได้รับการจัดอันดับห้าดาวโดย C-NCAP (China-New Car Assessment Program) นอกจากนี้ GAC Motor ยังสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลก ตลอดจนสรรหาบุคคลากรที่มีความสามารถเข้ามาควบคุมคุณภาพอย่างเข็มงวด ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการขยายธุรกิจในตลาดแอฟริกาและทั่วโลก

ความสำเร็จอันควรค่าแก่การจดจำของ GAC Motor ในตลาดแอฟริกา
  • GAC Motor เปิดร้านตัวแทนจำหน่ายแห่งแรกในไนจีเรียเมื่อเดือนธันวาคม 2014 และเปิดแห่งที่ 2 ในอีกสองปีต่อมา
  • ปี 2016 GAC Motor สร้างโรงงานประกอบชิ้นส่วนกึ่งสำเร็จรูป (SKD) ที่ไนจีเรีย ขึ้นแท่นแบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนแบรนด์แรกที่มีอะไหล่ประกอบในประเทศ
  • ปี 2017 รัฐบาลรัฐนาซาราวาสั่งซื้อรถรุ่น GS8, GS4 และ GA3S ล็อตใหญ่ เพื่อใช้เป็นรถยนต์รับรองอย่างเป็นทางการ
  • เดือนกุมภาพันธ์ 2018 รถรุ่นซิกเนเจอร์ GS8 เปิดตัวที่ไนจีเรีย

ไนจีเรียเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญที่สุดตามกลยุทธ์การขยายธุรกิจในแอฟริกา ซึ่งครอบคลุมถึงการพัฒนาทีมบริหารในท้องถิ่น การจำหน่ายรถรุ่นท็อปที่ปรับแต่งเพื่อตลาดไนจีเรียโดยเฉพาะ และการสร้างโรงงานในประเทศเพื่อรองรับการเจาะตลาดอย่างต่อเนื่อง

การวางรากฐานที่แข็งแกร่งในไนจีเรีย ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศตามแนวเส้นทางสายไหมของจีน จะช่วยให้ GAC Motor เข้าถึงตลาดแอฟริกาได้กว้างขึ้นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยเดินหน้าผลักดันแบรนด์สู่สากลด้วย

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 238 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study(sm) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถชมได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180604/2149998-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180604/2149998-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180604/2149998-1-c

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอทิฮัดเปิดบริการเที่ยวบินสู่ไนจีเรีย

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จะเปิดให้บริการการบินสู่ประเทศไนจีเรีย จาก อาบูดาบี ในปีหน้า เอทิฮัดจะทำการให้บริการสี่เที่ยวบินต่อสัปดาหาสู่ เมือง ลากอส เมืองด้านการค้าที่สำคัญของไนจีเรีย และ เมืองอาบูจา เมืองหลวงของประเทศไนจีเรี...

รายการ เกมวัดดวง วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2548 เวลา 13.00-13.55 น. ทางททบ.5

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--เอไทม์ มีเดีย "เกมวัดดวง" ชวนคนกรุงมุ่งชิงเงินล้าน!! ฝ่าด่านสี่แยกสกัดคนดวงอ่อน วันที่ 15 พค.นี้ อาทิตย์นี้ รายการ "เกมวัดดวง" ชวนผู้แข่งขันจากทางบ้านที่เขียนจดหมายแจ้งความจำนงมาร่วมวัดดวงกันที่สวนลุมพินี สวนสวนสาธารณะกลางเมืองหลวง...

ไอทีมอลล์ จัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" 4 – 17 ก.พ.นี้

ไอทีมอลล์ จัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" คอมพิวเตอร์มือสอง ครบชุด เพียง 3,300 บาท" 4 – 17 ก.พ.นี้ นายทวีศักดิ์ พูนธเนศ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ศูนย์คอมพิวเตอร์ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ กล่าวถึงการจัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" ว่า ทางศูนย์ฯ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง