ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชิเซโด้ เฉลิมฉลองการรีลอนช์เซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate พร้อมกันทั่วโลก ภายใต้แคมเปญ #StrongSouls ปลุกความแข็งแกร่งจากภายใน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โตเกียว--4 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท ชิเซโด้ จำกัด ได้จัดงานฉลองการเปิดตัวเซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate โฉมใหม่พร้อมกันทั่วโลก โดยเริ่มที่ปารีสเมื่อวันที่ 31 พ.ค. และจัดต่อเนื่องในโตเกียว ฮ่องกง ไทเป กรุงเทพฯ และสิงคโปร์ ก่อนปิดท้ายที่มาลิบู สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ด้วยความร่วมมือกับโคฮารุ ซูกาวาระ ศิลปินแดนซ์และนักออกแบบท่าเต้นที่มีชื่อเสียงในระดับสากล โดยงานที่จัดขึ้นในแต่ละเมืองนั้นมุ่งนำเสนอคุณค่าของความแข็งแกร่งจากภายใน ความมั่นใจที่ซ่อนอยู่ และความสนุกสนานที่เผยออกมาสู่ภายนอก

เซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate ถือเป็นพระเอกของงาน ดังนั้น งานที่จัดขึ้นต่อเนื่องนี้จึงแสดงให้เห็นถึงหลักชัยความสำเร็จครั้งสำคัญของชิเซโด้ ในการปลุกแบรนด์ให้ฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมเน้นย้ำวิสัยทัศน์ Brand 2020

หลังจากเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2014 เซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate ก็ได้ตอกย้ำสถานะการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำยอดขายสูงสุดของชิเซโด้ โดยทำสถิติจำหน่ายได้ 1 ขวดในทุก ๆ 13 วินาที* เซรั่มที่เข้ามาปฏิวัติวงการนี้ยังกวาดรางวัลด้านความงามกว่า 132 รางวัลจากทั่วโลก** ซึ่งมากกว่าผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของชิเซโด้นับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์นี้มา 145 ปี เซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มเกราะปกป้องปราการชั่นในของผิว ขณะที่แคมเปญ #StrongSouls ที่เผยแพร่ออกไปพร้อมกันทั่วโลกนั้น ก็สะท้อนถึงคำมั่นสัญญาของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่มีต่อผู้บริโภค ด้วยความแข็งแกร่งภายในที่มีอยู่ในตัวทุกคน #StrongSouls จึงขอเชิญทุกท่านมาร่วมปลุกความเชื่อมั่น จุดพลังความเป็นตัวคุณ และดึงเอาความรู้สึกที่หลอมหลอมทุกคนเป็นหนึ่ง พร้อมแสดงออกถึงความสร้างสรรค์ในเชิงบวก ผ่านงานฉลองร่วมกันครั้งนี้

ผสานศิลปะกับความสง่ามงามและความแข็งแกร่ง

แคมเปญ #StrongSouls ได้สืบสานมรดกของชิเซโด้ ทั้งในฐานะแบรนด์ความงามที่โดดเด่น และการเป็นกระบอกเสียงที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับผู้หญิง โดยสะท้อนผ่านภาพและจินตนาการที่สร้างแรงบันดาลใจ ดังเช่นภาพยนตร์โฆษณาในแคมเปญนี้ที่ได้รับการนำเสนอในรูปแบบของศิลปะการเต้นรำโดยโคฮารุ ซูกาวาระ ขณะที่เธอเดินทางไปทั่วเมืองโตเกียว เธอถ่ายทอดเรื่องราวของอารมณ์ที่ลึกซึ้งผ่านลีลาการเต้นรำ และด้วยท่าทีที่อ่อนช้อย เธอสามารถดึงความแข็งแกร่งจากทั้งภายในและภายนอกเพื่อรังสรรค์ความรู้สึกรื่นรมย์อันทรงพลังออกมาให้ทุกคนได้สัมผัส

ร่วมฉลองพลังแห่งความแข็งแกร่งจากภายใน และสัมผัสความสนุกร่วมกับโคฮารุ ซูกาวาระ ได้ที่ https://youtu.be/ELYYRQkCYzc

ติดตาม SHISEIDO ทาง www.instagram.com/shiseido/ เพื่อรับชมภาพบรรยากาศในงานเพิ่มเติม
สามารถชมภาพเบื้องหลังได้ที่ https://www.image.net/ultimune_strongsouls2018

* อ้างอิงจากข้อมูลยอดขายทั่วโลกที่รวบรวมไว้ในระหว่างเดือนมกราคม 2017 - ธันวาคม 2017 ใน 1 วัน ซึ่งนับเป็น 24 ชั่วโมง

** รวมจำนวนรางวัลที่ได้รับทั่วโลก ณ เดือนธันวาคม 2017
Shiseido Brand Unit
Hiroko Ozeki
hiroko.ozeki@to.shiseido.co.jp
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180603/2149066-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180603/2149066-1-b

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปฏิวัติศาสตร์ใหม่แห่งผิว ใหม่! ULTIMUNE Power Infusing Concentrate พลังธรรมชาติแห่งการปกป้องผิวอยู่ในตัวคุณ และคุณสร้างเองได้

โดยธรรมชาติ ร่างกายทุกคนมีสิ่งที่เรียกว่า“อิมมูนิตี้” หรือ “การปกป้องตัวเองตามธรรมชาติ” ที่ปกป้องคุณจากสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายจากภายนอกที่คอยทำร้าย ซึ่งเป็นสิ่งที่มีอยู่ในตัวเราทุกคนโดยไม่มีความแตกต่างทางด้านเชื้อชาติ สีผิว เพศ...

เตรียมพบ "งานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ของ 7 เจ้าหญิงแห่งดิสนีย์" 25 มี.ค.-3 เม.ย. ในสุดยอดการแสดงบนลานน้ำแข็ง "ดีแทค เซเรเบรทส์ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ็นท์ส พริ้นเซ้ส คลาสสิคส์

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมเพื่อความบันเทิงของสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำมามอบให้ในรูปแบบการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ (Disney On Ice)...

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง