ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฉลองครบรอบ 12 ปี บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เคอรี่ เอ็กซ์เพรส

นับเป็นอีกก้าวที่สำคัญสำหรับบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ที่ฉลองครบรอบ 12 ปีเป็นการภายใน ณ อาคารเจ้าพระยาทาวเวอร์ โดยในปีนี้ คุณอเล็กซ์ อึ้ง เผยถึงความพิเศษว่า บริษัทฯ ได้รังสรรค์พื้นที่สำนักงานชั้นเก้า ปรับเปลี่ยนออฟฟิศให้มีความทันสมัยและผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพนักงานได้สร้างสรรค์ผลงานกันได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้มีแรงในการมุ่งมั่น พัฒนาและปรับปรุงสิ่งต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับความสำเร็จของบริษัทตั้งแต่ก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน เริ่มจากจำนวนจัดส่งพัสดุ 8,000 ชิ้นต่อวัน จนกระทั่งมียอดการจัดส่งพัสดุด่วนอยู่ที่ 800,000 ชิ้น รวมถึงจุดให้บริการกว่า 2,500 สาขาทั่วประเทศ อีกทั้งพาร์ทเนอร์ชั้นนำที่ก้าวเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเคอรี่ ทำให้ครอบครัวเคอรี่ยิ่งใหญ่ และครอบคลุมมากขึ้น ที่สำคัญที่สุด สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่มีลูกค้าคนสำคัญทุกท่านที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจเรามาอย่างดีโดยตลอด

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าทุกท่าน ทาง บริษัทเคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด จึงจัดแคมเปญพิเศษ "ฉลองครบรอบ 12 ปี ส่งความสุขทั่วไทย กว่า 1,212 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท*" ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิ.ย. 61

โดยเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา นอกจากจะเป็นการฉลองครบรอบ 12 ปีของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส แล้วนั้น ทาง บริษัทฯ ยังได้มีการฉลองตัดริบบิ้นเพื่อเปิดโซนออฟฟิศใหม่ที่ชั้น 9 อีกด้วย โดยมี (จากซ้าย) คุณเกล็ดชัย เบญจอาธรศิริกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มประเทศลุ่มแม่น้ำโขง เคอรี่ สยามซีพอร์ต จำกัด , คุณภาวิณี มีนสุข ผู้อำนวยการ, นางสาววันวิสาข์ ทัศนปรีชาชัย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป สายงานบัญชีและการเงินบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณสมชาย แก้วมณี ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร – ความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัท เคเอ็มเอ็มที จำกัด ได้มาร่วมเป็นประธานในการตัดริบบิ้น เพื่อถือเป็นการฉลองเปิดพื้นที่สำนักงานใหม่อย่างเป็นทางการอีกด้วย

เกี่ยวกับ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2549 เป็นผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนชั้นนำของประเทศไทย ด้วยบริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์แบบครบวงจรที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค โดยมีศูนย์กระจายสินค้ากว่า 600 จุด รวมถึงสำนักงานกว่า 2,500 แห่งทั่วประเทศและครอบคลุมช่องทางบริการที่หลากหลาย ทำให้เคอรี่เป็นผู้นำด้านโซลูชั่นการขนส่งสินค้าที่ส่งมอบความสะดวกสบาย ความน่าเชื่อถือ และความรวดเร็วสำหรับผู้บริโภคทุกระดับ ซึ่งรวมถึงลูกค้ารายบุคคล ผู้ค้าปลีกผ่านระบบออนไลน์ และผู้จำหน่ายสินค้าผ่านสื่อสังคมออนไลน์ โดยการันตีว่าพัสดุทุกชิ้นจะถูกจัดส่งถึงจุดหมายปลายทางอย่างถูกต้องและตรงเวลา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เคอรี่ เอ็กซ์เพรสผนึกกำลังกับฟาสต์แทร็ค ให้บริการรวดเร็วขึ้น

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการปรับปรุงการให้บริการที่ดีขึ้น และ ลดต้นทุนการจัดส่งหรือการกระจายสินค้า ซึ่งในวันนี้ เราได้พัฒนาไปอีกก้าวหนึ่งโดยการเซ็นสัญญาข้อตกลงกับบริษัทฟาสต์แทร็ค เซอร์วิส จำกัด ภายใต้ข้อตกลง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส จะใช้บริการจาก...

กลุ่มเคอรี่ รุกธุรกิจโลจิสติคส์ครบวงจร เปิดตัวบริษัทใหม่ "KART" บริการขนส่งสินค้าข้ามแดนไทย- ภูมิภาคเอเชีย

นายเกล็ดชัย เบญจอาธรศิริกุล กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท เคอรี่ โลจิสติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบ โลจิสติคส์ครบวงจรระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ขยายธุรกิจใหม่ไปสู่การบริการขนส่งสินค้าข้ามแดนสำหรับผู้ประกอบการส่งออกและนำเข้า โดยได...

ทีเอ็นทีแต่งตั้งเดวิด เรคอร์ด นำทัพการตลาด การขาย และบริการลูกค้าในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที ผู้ให้บริการจัดส่งด่วนและลอจีสติกส์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เดวิด เรคคอร์ด ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด การขาย และบริการลูกค้าของ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) รับผิดชอบงานด้านการบริหารงานทั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง