ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมซอง อาทิเนี่ยน ชวนอิ่มสุข กับธรรมชาติแสนงาม สะท้อนผ่านเครื่องประดับเลอค่า เซร่า คอลเลคชั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--

เพราะโลกนี้ มีธรรมชาติแสนงดงาม และสามารถเก็บเกี่ยวความสุขจากสิ่งที่พบเห็นได้ทุกช่วงเวลา เหตุนี้ "เมซอง อาทิเนี่ยน" (Maison Artinian) ไลฟสไตล์จิวเวลรี่และอาร์ต บูติก ผู้ผลิตและสร้างสรรค์เครื่องประดับจิวเวลรี่ที่มีเอกลักษณ์สุดลักซ์ชัวรี่ แบรนด์ "ซาร์โตโร" (Sartoro) เครื่องประดับร่วมสมัยระดับเวิลด์คลาส ตัวแทนของหญิงสาวผู้มีชีวิตชีวา เจิดจรัสในทุกฤดูกาล จึงขอร่วมแบ่งปันความสุข ด้วยภาพสะท้อนช่วงเวลาสุดประทับใจ

"เมซอง อาทิเนี่ยน" ภูมิใจนำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุด "เซร่า คอลเลคชั่น" (Sera Collection) ที่ผสมผสานความร่วมสมัยและความคลาสสิกไว้ด้วยกัน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความสดใสของแสงแดดในช่วงเวลากลางวัน และความโรแมนติกของยามค่ำคืน เพื่อให้ผู้ที่รักและชื่นชอบเครื่องประดับเลอค่า จับจองเป็นเจ้าของ หรือส่งมอบให้คนพิเศษ

ดีไซน์หรูสุดเอ็กคลูซีฟของ "เซร่า คอลเลคชั่น" (Sera Collection) สร้างสรรค์ขึ้นทั้งตัวเรือนแบบทอง ทองคำขาว และทองคำชมพู 18K ที่ช่วยส่งประกายความงามหรูของเพชร ที่ฝังบนตัวเรือนอย่างประณีต ด้วยดีไซน์แบบแฟมินนีน เพื่อมอบสีสันความสุข เติมเต็มบรรยากาศความรัก ความอบอุ่น รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ของทุกคนในครอบครัว เหมาะอย่างยิ่งที่จะเลือกเป็นของขวัญให้กับตนเอง หรือสื่อแทนใจสำหรับคนพิเศษ โดยคอลเลคชั่นนี้ ได้แบ่งออกเป็น 3 เซ็ต ประกอบด้วย แหวนคู่ เก๋ไก๋สำหรับคู่รัก และเพื่อนรัก หรือบุคคลอันเป็นที่รัก และต่างหู หรูหรา

"เซร่า คอลเลคชั่น" สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส เพื่อให้ทุกวันของคุณกลายเป็นวันพิเศษ สร้อยคอเรียบหรูประดับเพชรสีเหลี่ยมทรงบาร์เกต สามารถสวมไปล่องเรือชมทัศนียภาพตามแม่น้ำอันสงบงดงาม เข็มกลัดดีไซน์ทันสมัยในวันที่ออกไปสกีบนเทือกเขาหิมะ หรือปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับก๊วนเพื่อนรับกับต่างหูเพชรโมเดิร์น และแหวนสุดเปรี้ยว แม้กระทั่งค่ำคืนสุดหรู กับสร้อยคอเพชรงามหรู ประดับเพชรรูปหัวใจ ด้วยการสร้างสรรค์สุดประณีตโดยช่างฝีมืออาร์ทิเนียน จะทำให้คุณโดดเด่น งามสง่าในทุกโอกาส และยังเหมาะที่จะเลือกเป็นของขวัญล้ำค่า เพื่อสร้างความประทับใจมิรู้ลืมให้กับผู้รับ

"เซร่า คอลเลคชั่น" สร้างสรรค์ขึ้นอย่างงดงามงาม ประณีต เพชรทุกเม็ดผ่านการเจียระไนอย่างพิถีพิถัน กลายเป็นคอลเลกชั่นที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานเพชรเจียระไน หลากรูปทรง ทั้งทรงสี่เหลี่ยมบาร์เกต ทรงหัวใจ ทรงเหลี่ยมเกษร ทุกเหลี่ยมมุม ส่งประกายเจิดจรัส พราวตา ทั้งยังเป็นที่สุดแห่งเครื่องประดับ ที่ช่วยให้แลดูอ่อนวัยและมีชีวิตชีวาไว้อย่างลงตัว

พบนิยามแห่งความหรูหราเหนือระดับ ของเครื่องประดับเพชรสุดหรู พร้อมสัมผัสเสน่ห์อันน่าหลงใหลของ "เซร่า คอลเลคชั่น" ได้แล้ววันนี้ที่ "เมซอง อาทิเนี่ยน" (Maison Artinian) ชั้น G ตึกออลเทอร์ วิงค์ ยูนิต เอช (H) โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-630-5757

เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.artinian.com และร่วมเป็นแฟนเพจ ติดตามความเคลื่อนไหวเครื่องประดับเลอค่าแบรนด์ระดับเวิล์ดคลาสสุดลักช์ชัวรี่ มีเอกลักษณ์เฉพาะได้ที่ facebook.com/maisonartinianbangkok IG: @maisonartinian


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รักจากใจ แด่ แม่ คนพิเศษ...ด้วยของขวัญสุดพิเศษ คอลเลกชั่น MOM FOREVER

ในชีวิตเราทุกคน เชื่อว่าล้วนเคยสัมผัสกับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ดูแลเอาใจใส่ ห่วงใจ จัดสรรสารพัดสิ่งที่เราต้องการ ไม่มีอะไรที่เธอหาให้ไม่ได้ และหลายครั้งเราไม่ต้องเอ่ยปาก เธอก็รู้ว่าเราต้องการอะไร จนบางครั้งเราเรียกเธอว่า "ผู้หญิงมหัศจรรย์" และยิ่งกว่านั้น...

ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ JARAD

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เนื่องด้วยมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ (มศว.) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินโครงการเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันธุรกิจแฟชั่น สาขาอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ (โครงการจรัส) ซึ่งเป็น 1 ในโครงการย่อย กรุงเทพเมืองแฟชั่น จะจัดงานแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง