เคทีซีเอาใจสมาชิกบัตรคู่รัก มอบสิทธิพิเศษเต็มพิกัดในงานเวดดิ้ง แฟร์ 2018 บายนีโอ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๖ น.
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--บัตรกรุงไทย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เอาใจคู่รักสมาชิกบัตรเครดิต มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้ม 3 ต่อ เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในงาน "เวดดิ้ง แฟร์ 2018 บายนีโอ" (Wedding Fair 2018 by NEO) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 10 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ดังนี้

ต่อที่ 1 เลือกรับบัตรกำนัล เมื่อมียอดใช้จ่ายตามกำหนด
  • เมื่อใช้จ่าย 50,000 บาท ขึ้นไป รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์มูลค่า 800 บาท
  • เมื่อใช้จ่าย 100,000 บาท ขึ้นไป รับบัตรกำนัลชุดอาหารญี่ปุ่นสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นสึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
  • เมื่อใช้จ่าย 150,000 บาท ขึ้นไป รับบัตรกำนัลบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสำหรับ 2 ท่านมูลค่า 2,566 บาท ที่ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
  • เมื่อใช้จ่าย 250,000 บาท ขึ้นไป รับบัตรกำนัลห้องพักดีลักซ์ 2 วัน 1 คืน มูลค่า 3,500 บาท ที่ โรงแรมอัมพวาน่านอน จังหวัดสมุทรสงคราม
ต่อที่ 2 สำหรับสมาชิกบัตรที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรสูงสุดภายในงาน
  • สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดภายในงานเวดดิ้ง แฟร์ 2018 รับชุดสร้อยคอและคัฟลิ้งก์รูปหัวใจจากแบรนด์ Sette มูลค่า 15,000 บาท
  • สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดลำดับที่ 2 รับชุด After Party สำหรับเจ้าสาว ออกแบบโดย Ganit The Wedding Gallery
  • สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดลำดับที่ 3 รับบัตรรับประทานดินเนอร์สุดหรู ที่ห้องอาหาร Saffron Sky Garden ที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ มูลค่า3,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
ต่อที่ 3 ลุ้นรับรางวัลใหญ่ภายในงาน
  • สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับ 2 สิทธิ์ ลุ้นรางวัลใหญ่ บัตรกำนัลห้องพักโรงแรมโซ โซฟีเทล หัวหิน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5050 หรือ เว็บไซต์ www.ktcworld.co.th

CENTARA GRAND HUA HISS DREAM WEDDING SHOWCASE AT WEDDING FAIR 2018 BY NEO, 7-10 JUNE 2018

Save the date the Brides and Grooms to be as Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin prepares for the ultimate showcase "Hua His's Dream Wedding" with the best offer up to Baht 75,000 discount exclusively for you at Wedding Fair 2018 By Neo at...

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...