ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซีเอเทคโนโลยีประกาศแต่งตั้ง จีน อึง เป็นรองประธานฝ่ายรักษาความปลอดภัยประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท ซีเอ เทคโนโลยี ประกาศแต่งตั้งจีน อึง เข้าดำรงตำแหน่งเป็นรองประธานฝ่ายรักษาความปลอดภัยประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

ภายใต้การปฏิบัติหน้าที่ในประเทศสิงคโปร์ จีน อึง จะทำหน้าที่รับผิดชอบในการผลักดันธุรกิจด้านการรักษาความปลอดภัยของบริษัทซีเอ เทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถบรรลุเป้าหมายในการสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้านระบบรักษาความปลอดภัยโดยจะร่วมกันกับทีมงานเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าผู้ใช้งานมีความพร้อมเสมอ ในการรับมือกับปัญหาภัยคุกคาม ในโลกไซเบอร์ที่ มีความซับซ้อนและสร้างความเสียหายมากขึ้นในปัจจุบัน

จีน อึง ได้ผ่านประสบการณ์มากว่า 2 ทศวรรษในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยระบบและประสบความสำเร็จในการสร้างธุรกิจการรักษาความปลอดภัยด้านซอฟต์แวร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น โดยก่อนหน้าที่จะเข้ามาร่วมงานกับบริษัทซีเอ เทคโนโลยีได้เคยผ่านงานการเป็นผู้บริหารระดับภูมิภาคและหน่วยธุรกิจในภูมิภาคอาเซียน ที่บริษัท IBM Security นอกจากนี้ยังเป็นผู้บริหารระดับสูงของบริษัท Blue Code, Motorola และ 3com เขาได้เริ่มการทำงานที่บริษัทไพร์ซ์วอเตอร์เฮาส์ หลังจากนั้นได้ก่อตั้งธุรกิจที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย บริการเซอร์วิสและการฝึกอบรมๆ ซึ่งได้กลายมาเป็นบริษัทจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ซอฟต์แวร์การรักษาความปลอดภัยชั้นแนวหน้าในภูมิภาคนี้

"เราดีใจอย่างยิ่งที่ ได้ผู้บริหารระดับจีน อึงมาร่วมงาน ในการผลักดันธุรกิจด้านรักษาความปลอดภัยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น" มาร์ติน แม็คเคย์ ประธานและผู้จัดการทั่วไปบริษัทซีเอ เทคโนโลยีประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น กล่าวพร้อมกับเสริมว่า "จีนเป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์มายาวนานในด้านในอุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัยและเคยผ่านงานเป็นผู้นำของบริษัทที่มีการเติบโตสูง มีประสิทธิภาพ ในเวลานี้เป็นจังหวะเหมาะที่ประสบการณ์ในการทำงานและความเชี่ยวชาญที่มีรวมทั้งโซลูชั่นชั้นนำที่เรามีในปัจจุบันจะช่วยทำให้ลูกค้าของเรา สามารถขยายงานความต้องการด้านการรักษาความปลอดภัย และช่วยปกป้อง การทำงานขององค์กรและบริษัทต่อไป"

"ภัยคุกคามด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์มีอยู่ทั่วไป ในการใช้งานระบบดิจิตอลปัจจุบัน และบริษัทระดับเอนเทอร์ไพรซ์จำเป็นที่จะต้องย้ำแนวคิดเรื่องการรักษาความปลอดภัย ลงไปทุกระดับ ในการพัฒนาระบบซอฟแวร์ขึ้นมา เพื่อให้ได้ ผลลัพธ์ทางธุรกิจ ที่ดีกว่า" จีน อึง กล่าวพร้อมกับเสริมว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทซีเอ เทคโนโลยีและวางเป้าไว้ที่การขยายผลความเป็นผู้นำของระบบการรักษาความปลอดภัย ของบริษัทซีเอ เทคโนโลยีในตลาดเอเชียแปซิฟิกและช่วยให้ลูกค้าระดับองค์กร ได้นำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ มีการรักษาความปลอดภัย และสะดวกในการใช้งานกับลูกค้า"

จีน อึง จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยนิวเซ้าท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย

เกี่ยวกับ ซีเอ เทคโนโลยี

ซีเอ เทคโนโลยี (NASDAQ: CA) เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นเพื่อการบริหารจัดการไอที ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการและรักษาความปลอดภัยในสภาพแวดล้อมของระบบไอทีที่ซับซ้อนเพื่อรองรับการให้บริการธุรกิจได้อย่างคล่องตัว ทั้งนี้ องค์กรต่างๆ ใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์และโซลูชั่นในกลุ่ม SaaS ของซีเอ เทคโนโลยี เพื่อสร้างนวัตกรรม ปรับเปลี่ยนโครงสร้างพื้นฐาน และรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและอัตลักษณ์ต่างๆ นับตั้งแต่ระดับดาต้าเซ็นเตอร์ไปจนถึงระบบคลาวด์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีเอ เทคโนโลยี ได้ที่ www.ca.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซีเอ เทคโนโลยีส์ ประกาศตั้งนายไมเคิล พี. เกรเกอร์ อดีตประธานและซีอีโอของตาเลโอ คอร์ปอเรชั่น เป็นซีอีโอคนใหม่ เริ่มงานวันที่ 7 มกราคม 2556

คณะกรรมการผู้บริหารบริษัทซีเอเทคโนโลยีส์ (CA Technologies) ประกาศผลการเลือกตั้งอย่างเป็นเอกฉันท์ในการแต่งตั้งนายไมเคิล พี. เกรเกอร์ (Michael P. Gregoire) วัย 46 ปี เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) คนใหม่ของบริษัท โดยจะมีผลในวันที่ 7 มกราคม 2556...

Gossip News: Chubb ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง ล่าสุด " Chubb" ผู้นำมาตรฐานบริการในสนามบิน และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์ ที่ได้รับการยอมรับในสนามบินทั่วโลก ประกาศให้บริการด้าน Customer ...

ทีเอ็นทีแต่งตั้งเดวิด เรคอร์ด นำทัพการตลาด การขาย และบริการลูกค้าในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที ผู้ให้บริการจัดส่งด่วนและลอจีสติกส์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เดวิด เรคคอร์ด ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด การขาย และบริการลูกค้าของ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) รับผิดชอบงานด้านการบริหารงานทั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง