ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Jetts 24 Hour Fitness เปิดคลาสออกกำลังกายแนวใหม่ SHBAM ชวนหนุ่มสาวมาขยับร่างกาย บริหารเสน่ห์ กับท่วงท่าที่ทันสมัยและทำนองเพลงสุดตื๊ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

Jetts 24 Hour Fitness ฟิตเนส 24 ชั่วโมงระดับโลกที่สร้างปรากฎเปิดฟิตเนส 4 สาขาใหม่ในประเทศไทยพร้อมกันในวันเดียวครั้งแรกของเอเชียเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เอาใจหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบเข้าจังหวะด้วยคลาส SH'BAM (ชแบม) คลาสเต้นแนวใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากการออกสเต็ปแด๊นซ์เข้ากับท่วงทำนองสุดมันส์ในงานปาร์ตี้จนกลายเป็นคลาสออกกำลังกายกลุ่มที่เผาผลาญพลังงานได้มากกว่า 500 กิโลแคลอรี่ต่อครั้ง สามารถลดไขมัน เสริมมวลกระดูก รูปร่างเพรียวกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากฟิตแอนด์เฟิร์มเพิ่มความมั่นใจมากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบใด โดยสมาชิกสามารถร่วมคลาสกิจกรรมนี้ได้แล้ว ที่ Jetts 24 Hour Fitness โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

SH'BAM (ชแบม) คือศาสตร์การออกกำลังกายกลุ่มแบบคาร์ดิโอรูปแบบใหม่ที่กำลังครองใจผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทั่วโลก โดยต้นกำเนิดของ SH'BAM นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเต้นในคลับ ซึ่งรวมท่าเต้นหลากหลายสไตล์เข้าไว้ด้วยกัน อาทิ แอโรบิก แจ๊ส ฮิปฮอป ฟังก์ ละตินอเมริกัน จนถึงบัลเล่ต์ นับเป็นการออกกำลังกายที่ทำให้ทั้งร่างกายและหัวใจสนุกไปตามจังหวะดนตรี คลาส SH'BAM นำเพลงจังหวะสนุกๆ ที่ได้รับความนิยมในงานปาร์ตี้มาใช้ประกอบการเต้น ทำให้สมาชิกที่เข้าคลาสรู้สึกสนุกและเพลิดเพลิน โดยท่าเต้นที่ออกแบบขึ้นมาสำหรับคลาส SH'BAM นั้น นอกจากจะมีความสวยงาม ทันสมัย ดึงเสน่ห์จากการเคลื่อนไหวผ่านท่วงท่าต่างๆ ได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยบริหารกล้ามเนื้อ เพิ่มความคล่องตัว และเผาผลาญไขมันและพลังงานได้ถึง 500 กิโลแคลอรี่ต่อการเต้นหนึ่งครั้ง ลดความเสี่ยงจากโรคหลอดเลือดหัวใจและเสริมสร้างมวลกระดูกช่วงล่างของร่างกายได้เป็นอย่างดี

มร. เดน เค็นท์เวล ผู้จัดการประจำประเทศไทย Jetts 24 Hour Fitness กล่าวว่า "Jetts 24 Hour Fitness เป็นหนึ่งในฟิตเนสเพียงไม่กี่รายในเมืองไทยที่เปิดสอนคลาส SH'BAM ปัจจุบันมีสมาชิกร่วมคลาสต่อครั้งมากกว่า 40 คน หนึ่งในข้อดีของ SH'BAM คือ ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเต้นมาก่อนก็สามารถเข้าคลาสได้ โดยกระบวนการในคลาสประกอบด้วย 3 ระดับหลักๆ ได้แก่ ช่วงเดิน ช่วงเต้นเบา และช่วงที่ออกลีลาแด๊นซ์เต็มที่ ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกปฏิบัติได้ตามความถนัด และค่อยๆ พัฒนาไปทีละขั้น ทางเจ็ทส์และครูผู้สอนจะคัดเลือกท่าเต้นและเพลงที่ใช้ในการสอนเพื่อให้ทุกคนที่เข้าคลาสได้รับประโยชน์สูงสุด และรู้สึกเหมือนได้มาเต้นบนฟลอร์ปาร์ตี้สนุกๆ ที่มีครูผู้สอนเป็นเจ้าของงาน"

"Jetts 24 Hour Fitness เล็งเห็นถึงการเข้าถึงไลฟ์สไตล์และความต้องการการออกกำลังกายที่หลากหลาย เราจึงมุ่งพัฒนากิจกรรมคลาสและเครื่องออกกำลังกายให้ครอบคลุมและทันสมัย ที่นอกจาก SH'BAM แล้วยังมีคลาสที่มีชื่อเสียงระดับโลกจาก Les Mills อีกได้แก่ BODYPUMP, BODYCOMBAT, BODYBALANCE พร้อมด้วยคลาสอื่นให้เลือก เช่น Functional Training FX, TRX, Gym Ball, Bun 24, Zumba, โยคะ และ พีลาทีส โดยเจ็ทส์เปิดสอนให้สมาชิกได้ร่วมคลาสทุกสัปดาห์ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากค่าสมาชิกรายเดือน"

หนูสิ-สิริรัตน เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิร์ลประจำปี 2553 ซึ่งปัจจุบันผันตัวมาเป็นคุณครูสอนด้านบุคลิกภาพและการเดินแบบ เผยความรู้สึกหลังจากได้เข้าร่วมคลาส SH'BAM ของ Jetts 24 Hour Fitness ว่า "ปัจจุบันผู้หญิงยุคใหม่หันมาดูแลรูปร่างและสุขภาพกันเยอะมาก สาวๆ หลายคนเข้าคลาสออกกำลังกายกันเป็นประจำ ไม่ว่าจะเข้าคลาสโยคะ คลาสเต้น คลาสพีลาทิส เพื่อบริหารร่างกาย บุคลิกภาพ และจิตใจ การที่ Jetts เปิดคลาสการออกกำลังกายแนวใหม่อย่าง SH'BAM ขึ้นมานี้เป็นการเคลื่อนไหวในวงการฟิตเนสที่น่าสนใจ ในฐานะที่ตัวเองคลุกคลีกับการฝึกพัฒนาบุคลิกภาพและความมั่นใจของผู้หญิงมาหลายปี คิดว่า SH'BAM เป็นการออกกำลังกายที่ตอบโจทย์เรื่องการสร้างความกล้าแสดงออกและความมั่นใจของผู้หญิงได้ดีมาก สิ่งที่ได้จากการเข้าคลาสไม่ใช่แค่การเบิร์นพลังงานเท่านั้น แต่ยังเป็นความมั่นใจจากภายในที่เกิดจากการปลดปล่อยอารมณ์ไปกับท่วงท่าซึ่งถูกออกแบบขึ้นมาโดยมืออาชีพ เมื่อเรามีหุ่นที่กระชับและรู้สึกมั่นใจในตัวเอง บุคลิกภาพที่ดีก็จะตามมา แถมยังสามารถนำท่าเต้นที่ได้จากในคลาสไปเต้นสวยๆ ต่อในงานปาร์ตี้ได้ด้วยค่ะ"

สมาชิก Jetts 24 Hour Fitness สามารถเข้าคลาส SH'BAM ได้ฟรีทันทีทุกสัปดาห์หลังจากสมัครสมาชิก อัตราค่าสมัคร 1,500 บาทต่อเดือน สำหรับการสมัครในครั้งแรกจะมีโปรโมชั่นแตกต่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามตารางคลาส SH'BAM ได้ที่ www.facebook.com/JettsThailand หรือในสาขาของ Jetts 24 Hour Fitness

Jetts คือฟิตเนสที่เปิดต้อนรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง และให้ทางเลือกใหม่เพื่อสร้างความความฟิตใน 7 คลับ ด้วยทำเลที่เดินทางสะดวก ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า ได้แก่ สาขาสเตเดียม วัน (จุฬาฯ) BTS สนามกีฬาฯ, เดอะสตรีท (รัชดา) MRT ศูนย์วัฒนธรรม, เดอะฟิล (อ่อนนุช) BTS อ่อนนุช และ สีลม คอนเนค (ช่องนนทรี) BTS ช่องนนทรี และอีก 3 คลับเดิม คือ สวนเพลิน มาร์เก็ต (พระราม 4), นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว (เกษตร- นวมินทร์) และเดอะซีน (ทาวน์อินทาวน์)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Jetts 24 hour fitness นำทีมเทนเนอร์ โชว์พลังความฟิต บอดี้ คอมแบต โดย วู้ดดี้ และน้ำชา-ชีรณัฐ ร่วมทีม ครั้งแรกใจกลางกรุง

เดน แพทริค เค็นท์เวล ผู้จัดการประจำประเทศไทย Jetts 24 hour fitness นำทีม 5 เทรนเนอร์หนุ่มล่ำจาก Jetts (เจ็ทส์) ใส่ลีลาโชว์พลังสุดฟิตประกอบเสียงเพลงกระหึ่มสุดเร้าใจ กับคลาสแรกของ บอดี้ คอมแบต โดย Jetts 24 hour fitness ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ กิจกรรม...

Jetts ฟิตเนสสัญชาติออสเตรเลีย รุกเปิดสาขาแรกในไทย

Jetts ผู้บุกเบิกฟิตเนส 24 ชั่วโมงจากออสเตรเลีย เดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลกด้วยการเป็นแฟรนไชส์ฟิตเนสสัญชาติออสเตรเลียแห่งแรกที่รุกเข้าสู่เอเชีย โดยเริ่มจากการเปิดฟิตเนสสาขาแรกที่ เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย การขยายแฟรนไชส์สู่ต่างประเทศของ...

รายการ Edutainment "เชื่อไม่เชื่อ" วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2548 เวลา 15.30-16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซีเนริโอ พิธีกร คุณกนิษฐ์ สารสิน ปรัศนีย์ ธงธง มกจ๊ก, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, หนุ่ม-อรรถพร เชื่อหรือไม่ว่าสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อเมริกาสร้างรถจิ๊บขึ้นมาเพื่อช่วยในการรบ เชื่อหรือไม่ว่าการออกกำลังกายในช่วงเช้าจะช่วยลดน้ำหนั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง