ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พช.ปทุมธานี ชวนช้อป สินค้า OTOP SMEs ของดีปทุมธานี ขาช้อปห้ามพลาด 25 27พ.ค. นี้ ที่ เซียร์ รังสิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดปทุมธานี

จังหวัดปทุมธานี โดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดปทุมธานี คัดสรรสุดยอดสินค้าดีเอาใจนักช้อป จัดงาน"สินค้า OTOP SMEs ของดีปทุมธานี" ระหว่างวันที่ 25 – 27 พฤษภาคม 2561 ณ ชั้นใต้ดิน ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต มั่นใจช่วยเพิ่มช่องทางการตลาด สร้างรายได้ให้ผู้ผลิตผู้ประกอบการ

นายวีระชาติ สมบูรณ์วิทย์ พัฒนาการจังหวัดปทุมธานี เปิดเผยว่า จากการที่รัฐบาลได้กำหนดนโยบายในการพัฒนาประเทศ โดยการเพิ่มศักยภาพทางเศรษฐกิจของประเทศ ผ่านโครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) และเพิ่มขีดความสามารถของผู้ผลิต ผู้ประกอบการสินค้าชุมชน /สินค้าOTOP / SMEsให้เข้มแข็ง สามารถแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเพิ่มช่องทางการตลาดใหม่ๆ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดปทุมธานี จึงได้จัดงาน "สินค้า OTOP SMEs ของดีปทุมธานี" ขึ้น โดยนำสินค้าภูมิปัญญาที่เป็นอัตลักษณ์ของปทุมธานีมาจำหน่าย เพื่อส่งเสริมการจำหน่ายสินค้า OTOP เชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวชุมชน ซึ่งสินค้าที่นำมาจำหน่ายส่วนหนึ่ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการยกระดับคุณภาพและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้ได้มาตรฐานสูงขึ้น โดยภายในงานจะประกอบด้วยร้านค้ากว่า 50 บูธ แบ่งเป็น 7 ประเภทผลิตภัณฑ์ ได้แก่ อาหาร/เครื่องดื่ม /เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย/ ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก /สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร/สินค้า OTOP ชวนชิม/ผลิตภัณฑ์ชุมชน และสินค้าเกษตรแปรรูป นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมความบันเทิง และกิจกรรมส่งเสริมการขาย เช่น สินค้าดีนาทีทอง พร้อมลุ้นรับของรางวัลฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 500 บาทภายในงาน

สำหรับการจัดงาน "สินค้า OTOP SMEs ของดีปทุมธานี" เป็นอีกหนึ่งกิจกรรรม ที่สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดปทุมธานี คาดหวังว่าจะช่วยเพิ่มช่องทางการจำหน่าย และสร้างรายได้ให้กับผู้ผลิต ผู้ประกอบการพร้อมทั้งก่อให้เกิดการเรียนรู้พัฒนาผลิตภัณฑ์และรูปแบบผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของตลาด ในโอกาสนี้ จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนได้มาเยี่ยมชมงานและอุดหนุนสินค้าภายในงาน เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ผลิต ผู้ประกอบการ และสร้างรากฐานสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไอที ซิตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีพิธีเปิดงาน "ดิจิตอล คาเมร่า เอ็กซ์โป"

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมพิธีเปิดงานดิจิตอล คาเมร่า เอ็กซ์โป ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2548 เวลา 10.30 – 12.30 น. ณ ศูนย์การค้าเซียร์-รังสิต ชั้น 2 โดยงานนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้...

ททท. จัดอารยธรรมล้านนาแห่งภูมิปัญญาไทย

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ททท. สำนักงานพัฒนาชุมชน จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับเครือข่ายหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ขอเชิญร่วมงาน "OTOP Grand Sale Civilized Lanna อารยธรรมล้านนาแห่งภูมิปัญญาไทย " 12 - 18 กันยายน 2548 ณ หอศิลป์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยภายในงานได้จัดบูธกว่า...

ธนาคารกรุงไทยย้ายที่ทำการ "สาขาคลองหลวง"

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ธ.กรุงไทย บมจ.ธนาคารกรุงไทยย้ายที่ทำการ "สาขาคลองหลวง" ไปอยู่ ณ อาคารเลขที่ 31/30 หมู่ 9 ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120 โทรศัพท์ 0-2516-3902-3 และเปลี่ยนชื่อเป็น "สาขาตลาดไท" ขอเชิญลูกค้าใช้บริการได้ตั้งแต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง