ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร้านซีเอ็ด เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 กลับมาแล้วจ้า !

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ซีเอ็ดยูเคชั่น

ทราบหรือไม่ครับ …ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 3 เปิดทำการมาแล้ว 20 ปี และร้านซีเอ็ดสาขานี้ก็เช่นเดียวกัน ในปี 2560 ที่ผ่านมา ทางศูนย์การค้ามีการปรับปรุงครั้งใหญ่ทั้งศูนย์ฯ ร้านซีเอ็ดเราก็ได้ฤกษ์งามยามดี แต่งองค์ทรงเครื่องกันใหม่ด้วยคอนเซ็ปต์ของร้านซีเอ็ดที่ได้มีการชูเรื่อง "แรงบันดาลใจ" ด้วยขนาดพื้นที่ร้านที่ลดลงจากเดิม แน่นอนว่าเราคงไม่สามารถอัดทุกสิ่งอย่างเข้าไปได้เช่นเดิมแน่ๆ แต่เราทำงานกันหนักขึ้นด้วย ด้วยโจทย์ที่ต้องการให้ภาพลักษณ์ดูโฉมใหม่ สินค้าที่ต้องตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าหลักของสาขานี้ และบริการเสริมที่แม้สินค้าไม่มีในสาขานี้ เราก็ยังสามารถจัดหามาให้แบบเร่งด่วน จึงลงตัวในภาพที่หลายๆ ท่านผ่านตาและได้มีโอกาสมาเยี่ยมชมร้านเรากันไปนะครับ

ในจุดต่างๆ ที่เราเพิ่ม เสริมเพื่อสร้างประสบการณ์ อาทิ Reading Bar จุดที่ท่านสามารถนำหนังสือมาวางอ่าน พักแขนได้ตามอัธยาศัย , โซนหนังสือกลุ่มพัฒนาตัวเอง ที่ได้รับการออกแบบให้อบอุ่น สุขุมนุ่มลึก เหมาะกับการเลือกหาหนังสือแนวพัฒนาตัวเอง หนังสือบริหารธุรกิจ การเงินการลงทุน

โซนหนังสือไลฟ์สไตล์ขายดี ที่เราคัดสรรหนังสือหนังสือจากข้อมูลการขายจริงของร้านซีเอ็ด มานำเสนอรวมกันเพื่อให้ลูกค้านักอ่านสะดวกในการเลือกหาหนังสือ โซนเครื่องเขียนเราได้ปรับให้มีความหลากหลาย ทั้งในด้านการออกแบบและการใช้งาน โดยได้เพิ่มสมุด ปากกาเน้นคำ และอื่นๆ มากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกในการซื้อที่มากขึ้น

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://news.se-ed.com/?p=3154

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

BIONICLE THE RETURN OF TOA

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 3 จัดงาน BIONICLE THE RETURN OF TOA ภายในงานพบกับแฟนตาซีอลังการกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เลโก้ไบโอนิเคิลซีรีส์ที่ 8 "อัศวินโทอา ฮอร์ดิก้า" มินิคอนเสิร์ตจากกลุ่มศิลปินเด็ก ID Kids ที...

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ร่วมกับ อพวช. จัดกิจกรรมส่งเสริมความรักความผูกพันธ์ในครอบครัว และการดูแลซึ่งกันและกัน

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา "โครงการประกวดร้องเพลงจากใจ ห่วงใยคนรอบข้าง" ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 2 ร่วมกับ อพวช. จัดกิจกรรมส่งเสริมความรักความผูกพันธ์ในครอบครัว และการดูแลซึ่งกันและกัน ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้กับผู้แข่งขันใน "โครงการป...

วช. เลื่อนจัดงาน "จากหิ้งสู่ห้าง"ครั้งที่ 2

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--วช. ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กำหนดจัดงานเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการวิจัยบูรณาการ "จากหิ้งสู่ห้าง" ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2548 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง