มหกรรมสินค้าลดกระหน่ำ ช้อปจุใจที่สุดแห่งปีกับ ICC Fair

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชวนคุณมาช้อปมหกรรมสินค้าลดกระหน่ำแห่งปีในงาน "I.C.C Fair" ลดสูงสุดถึง 70%!!! พบกับสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังในเครือ I.C.C. อาทิ BSC ,ELLE, NATURALIZER, DXS, REGAL, ITOKIN NICE, MINNA, MK, ERMIS, ARROW, ST.MEN, MAXIMUS, GUY LAROCHE, GUY GUY , GUY INNER, ELLE INNER, DAKS, HAZZYS, WACOAL, ARTY, URECARE, SHEENE, BEWITCH, ST.COSMETICS, LACOSTE, MIX- SELF, MELODY, 5UP, LA FEMME, PANADDA, HOW, JEAN LOUIS, LOUIS FONTAINE, SAVITREE, ST.ANDREWS, ENFANT, LITTLE WACOAL, BABY ACC, GUNZE, KULLASTRI, MIZUNO, LECOQ, CATTALOGS และอีกมากมาย

เพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในงาน และสินค้านาทีทองราคาพิเศษ ! แบบจัดเต็ม มาช้อปกระจายกันได้ ในวันที่ 25 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2561 บริเวณเชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

สอบถามรายละเอียดและติดตามกิจกรรมได้ที่ FB, IG : CentralPlaza Chiangmai Airport หรือเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 หรือ โทร.053-999-199 ต่อ 0

การแสดงเลโก้ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "Lego Airport:Built for fun Roadshow" พร้อมเป็นเจ้าของเลโก้ในราคาพิเศษสุด ลด 15-50%

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับบริษัท ดีทแฮล์ม จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณหนูๆ ชมผลงานชิ้นโบว์แดงของคนไทย การต่อโมเดลเลโก้ขนาดใหญ่จำลองสนามบินสุวรรณภูมิ ขนาด 7x10 เมตร โดยใช้บริเลโก้กว่า 5 แสนชิ้น ซึ่งนับเป็นผลงานที่ใหญ่ที่สุด ในป...