เข้าแคมป์สุดสนุก สัมผัสความสุขเอ็กซ์คลูซีฟ The CAMP พฤษภาคม มิถุนายน 2561 ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๒ น.
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

สมัยยังเป็นเด็ก หลายคนเคยเข้าแคมป์ร่วมกิจกรรมต่างๆ เลือกสรรไปตามความชอบและความถนัด นับเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และสุดท้ายช่วงเวลาเหล่านั้นก็กลายเป็นความทรงจำที่จะอยู่กับเราไปยาวนาน ถึงแม้วันนี้ ทุกคนจะโตขึ้น แต่ว่ากิจกรรมที่น่ามาใช้เวลาให้ผ่านไปอย่างคุ้มค่ายังมีให้ได้สัมผัสที่งาน The CAMP เซ็นทรัล เอ็มบาสซี แคมป์ที่จะชวนคนมีอารมณ์สร้างสรรค์ มาร่วมกิจกรรมที่ออกแบบมาเพื่อความสนใจที่หลากหลาย กับ 3 แคมป์สุดเก๋ เพียงแค่ใช้จ่ายครบ 5,000 บาทต่อวัน ( สามารถรวมใบเสร็จได้ ) เข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี

ART CAMP

แคมป์สำหรับคนรักงานศิลปะ กิจกรรมวาดภาพเหมือนฟรีๆ ท่านละ 1 ภาพ ( จำกัด 30 ท่านต่อวัน ) เลือกได้เลยตามสไตล์ศิลปินที่ชอบ แล้วมาสนุกด้วยการรอดูรูปเหมือนของตัวเองในมุมมองของแต่ละคนไปด้วยกัน

18 พฤษภาคม 2561
Stupidnoobmac
19 – 21 พฤษภาคม 2561
Kwang Siri
FOOD CAMP

สายหวานต้องแคมป์นี้ ขนมเซ็ตสุดคิวท์ ที่จะนำมามอบให้เลยฟรีๆ คนละเซ็ต จากร้านของหวานชื่อดังที่รับรองว่าทั้งสวยทั้งอร่อย

รับฟรี ขนม infinite you 1 เซ็ต (จำกัด 50 เซ็ตต่อวัน)
22 – 23 พฤษภาคม 2561
Moola Cafe
24 - 25 พฤษภาคม 2561
Tealily Cafe
26 - 27 พฤษภาคม 2561
LITTLE BAKER
FASHION CAMP

คนชอบเทรนด์แฟชั่นต้องหลงรักกิจกรรมนี้ มาสัมผัสงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ถ่ายทอดลงบนสินค้าแฟชั่น พร้อมรับของมีดีไซน์ในแบบที่ไม่เหมือนใครกลับบ้านไปเลย

28 – 31 พฤษภาคม 2561
ARTDAYPAINT
1 – 3 มิถุนายน 2561
KIDNAP ME

นอกจากนี้คนรักดนตรีและเสียงเพลง ยังมาชมโชว์ดนตรีสด ผ่อนคลายอารมณ์กันได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ รอบ 13.00 – 14.00, 15.00 – 16.00 น. และ 17.00 – 18.00, 19.00 – 20.00 น. ที่ บริเวณ ชั้น 2 The Balcony ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

สนุกเข้าแคมป์แล้วมารับสิทธิ์สุดคุ้มกับโปรโมชั่น Infinite You

ช้อปครบ 5,000 บาท ได้มาร่วมแคมป์สร้างสรรค์ฟรีทันที แต่อย่าพลาดโปรโมชั่น Infinite You ความคุ้มถึงวันที่ 8 มิถุนายนนี้ กับโปรโมชั่นมากมาย

รับคูปองชิงโชคลุ้นไปเที่ยวสิงคโปร์ โดย Eastern & Oriental Express ที่นั่ง State Cabin รวมมูลค่า 300,000 บาท หรือลุ้นบัตรที่พัก Rayavadee Krabi ห้อง Hydro Pool Pavilion สำหรับ 2 คืน มูลค่า 160,000 บาท

ช้อปครบ 3,000 บาท รับฟรี! Infinite Pass ส่วนลดพิเศษจากร้านค้าชื่อดังมากมายในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ

เซ็นทรัลชิดลม

Infinite Dining : Stamp Card รับประทานอาหารและเครื่องดื่มครบทุก 1,000 บาท ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัล

ชิดลม รับแสตมป์ 1 ดวง สะสมครบ 8 ดวง รับฟรี Dining Voucher จาก Eathai หรือ Open House มูลค่า 500 บาท

ไม่ต้องกลัวว่าจะมีช่วงเวลาที่ผ่านไปอย่างเหงาๆ พฤษภาคม และมิถุนายนนี้ ชวนเพื่อออกมาเจอกันที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม

บีซีบีจีแมกซ์แอซเรีย แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพสตรีชื่อดังสัญชาติอเมริกัน เปิดช็อปหรู 2 แห่ง ในคอนเซ็ปต์ Elegant Contemporary ณ เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า และเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

บีซีบีจีแม็กซ์แอซเรีย (BCBGMAXAZRIA) แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพสตรีสัญชาติอเมริกัน เปิดช็อปสุดหรู ณ เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า และเซ็นทรัลเอ็มบาสซี อวดดีไซน์ร้านในบรรยากาศโปร่งโล่ง หรูหรา ปนความเรียบง่ายสมกับสโลแกนของแบรนด์ ที่ว่า “Bon Chic, Bon Genre”...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดตัวเว็บไซ้ต์ centralembassy ชวนนักช้อปติดตามความเคลื่อนไหว เค้าท์ดาวน์ก่อนเปิดให้บริการจริง

สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการรีเทลและเหล่านักช้อปกันไปพอหอมปากหอมคอ สำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของโครงการเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์การค้าและโรงแรมระดับพรีเมี่ยม โปรเจ็คท์แห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล รีเทลฯ และเพื่อสร้างช่องทางในการให้ข่าวสาร...

ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริการ "คลินิคอล เอ็กซ์เพรส" รองรับแนวโน้มตลาดการแพทย์โต

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริการขนส่งจากมือผู้ส่งถึงมือผู้รับใหม่ล่าสุด "คลินิคอล เอ็กซ์เพรส เอ็กซ์คลูซีฟ" จัดส่งตัวอย่างเพื่อการทดสอบทางการแพทย์ รองรับการ เปลี่ยนแปลงของกลุ่มตลาดการแพทย์ในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาแ...