ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เข้าแคมป์สุดสนุก สัมผัสความสุขเอ็กซ์คลูซีฟ The CAMP พฤษภาคม มิถุนายน 2561 ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

สมัยยังเป็นเด็ก หลายคนเคยเข้าแคมป์ร่วมกิจกรรมต่างๆ เลือกสรรไปตามความชอบและความถนัด นับเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และสุดท้ายช่วงเวลาเหล่านั้นก็กลายเป็นความทรงจำที่จะอยู่กับเราไปยาวนาน ถึงแม้วันนี้ ทุกคนจะโตขึ้น แต่ว่ากิจกรรมที่น่ามาใช้เวลาให้ผ่านไปอย่างคุ้มค่ายังมีให้ได้สัมผัสที่งาน The CAMP เซ็นทรัล เอ็มบาสซี แคมป์ที่จะชวนคนมีอารมณ์สร้างสรรค์ มาร่วมกิจกรรมที่ออกแบบมาเพื่อความสนใจที่หลากหลาย กับ 3 แคมป์สุดเก๋ เพียงแค่ใช้จ่ายครบ 5,000 บาทต่อวัน ( สามารถรวมใบเสร็จได้ ) เข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี

ART CAMP

แคมป์สำหรับคนรักงานศิลปะ กิจกรรมวาดภาพเหมือนฟรีๆ ท่านละ 1 ภาพ ( จำกัด 30 ท่านต่อวัน ) เลือกได้เลยตามสไตล์ศิลปินที่ชอบ แล้วมาสนุกด้วยการรอดูรูปเหมือนของตัวเองในมุมมองของแต่ละคนไปด้วยกัน

18 พฤษภาคม 2561
Stupidnoobmac
19 – 21 พฤษภาคม 2561
Kwang Siri
FOOD CAMP

สายหวานต้องแคมป์นี้ ขนมเซ็ตสุดคิวท์ ที่จะนำมามอบให้เลยฟรีๆ คนละเซ็ต จากร้านของหวานชื่อดังที่รับรองว่าทั้งสวยทั้งอร่อย

รับฟรี ขนม infinite you 1 เซ็ต (จำกัด 50 เซ็ตต่อวัน)
22 – 23 พฤษภาคม 2561
Moola Cafe
24 - 25 พฤษภาคม 2561
Tealily Cafe
26 - 27 พฤษภาคม 2561
LITTLE BAKER
FASHION CAMP

คนชอบเทรนด์แฟชั่นต้องหลงรักกิจกรรมนี้ มาสัมผัสงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ถ่ายทอดลงบนสินค้าแฟชั่น พร้อมรับของมีดีไซน์ในแบบที่ไม่เหมือนใครกลับบ้านไปเลย

28 – 31 พฤษภาคม 2561
ARTDAYPAINT
1 – 3 มิถุนายน 2561
KIDNAP ME

นอกจากนี้คนรักดนตรีและเสียงเพลง ยังมาชมโชว์ดนตรีสด ผ่อนคลายอารมณ์กันได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ รอบ 13.00 – 14.00, 15.00 – 16.00 น. และ 17.00 – 18.00, 19.00 – 20.00 น. ที่ บริเวณ ชั้น 2 The Balcony ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

สนุกเข้าแคมป์แล้วมารับสิทธิ์สุดคุ้มกับโปรโมชั่น Infinite You

ช้อปครบ 5,000 บาท ได้มาร่วมแคมป์สร้างสรรค์ฟรีทันที แต่อย่าพลาดโปรโมชั่น Infinite You ความคุ้มถึงวันที่ 8 มิถุนายนนี้ กับโปรโมชั่นมากมาย

รับคูปองชิงโชคลุ้นไปเที่ยวสิงคโปร์ โดย Eastern & Oriental Express ที่นั่ง State Cabin รวมมูลค่า 300,000 บาท หรือลุ้นบัตรที่พัก Rayavadee Krabi ห้อง Hydro Pool Pavilion สำหรับ 2 คืน มูลค่า 160,000 บาท

ช้อปครบ 3,000 บาท รับฟรี! Infinite Pass ส่วนลดพิเศษจากร้านค้าชื่อดังมากมายในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ

เซ็นทรัลชิดลม

Infinite Dining : Stamp Card รับประทานอาหารและเครื่องดื่มครบทุก 1,000 บาท ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัล

ชิดลม รับแสตมป์ 1 ดวง สะสมครบ 8 ดวง รับฟรี Dining Voucher จาก Eathai หรือ Open House มูลค่า 500 บาท

ไม่ต้องกลัวว่าจะมีช่วงเวลาที่ผ่านไปอย่างเหงาๆ พฤษภาคม และมิถุนายนนี้ ชวนเพื่อออกมาเจอกันที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดตัวเว็บไซ้ต์ centralembassy ชวนนักช้อปติดตามความเคลื่อนไหว เค้าท์ดาวน์ก่อนเปิดให้บริการจริง

สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการรีเทลและเหล่านักช้อปกันไปพอหอมปากหอมคอ สำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของโครงการเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์การค้าและโรงแรมระดับพรีเมี่ยม โปรเจ็คท์แห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล รีเทลฯ และเพื่อสร้างช่องทางในการให้ข่าวสาร...

ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริการ "คลินิคอล เอ็กซ์เพรส" รองรับแนวโน้มตลาดการแพทย์โต

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริการขนส่งจากมือผู้ส่งถึงมือผู้รับใหม่ล่าสุด "คลินิคอล เอ็กซ์เพรส เอ็กซ์คลูซีฟ" จัดส่งตัวอย่างเพื่อการทดสอบทางการแพทย์ รองรับการ เปลี่ยนแปลงของกลุ่มตลาดการแพทย์ในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาแ...

คอมเซเว่นร่วมเปิดไดอารี่บันทึกรัก Bridget Jones เลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนส่งท้ายปี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คอมเซเว่น คอมเซเว่นพาสื่อมวลชนร่วมความทรงจำดีๆในงาน"บันทึกรัก เก็บความทรงจำดีๆที่มีคุณค่ากับไดอารี่คอมเซเว่น" พร้อมชมภาพยนตร์รักกุ๊กกิ๊ก Bridget Jones: The Edge of Reason เมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ SF Music City มาบุญครองชั้น 7 โด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง