ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SodaStream เฉลิมฉลองพระราชพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ด้วยการเปิดประมูลขวดน้ำแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นพร้อมฝาขวดทรง #หมวก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
แอร์พอร์ต ซิตี้, อิสราเอล--15 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เตรียมเปิดประมูลขวดน้ำดีไซน์พิเศษฉลองพระราชพิธีเสกสมรสแห่งปี รายได้ทั้งหมดจะบริจาคให้กับ Surfers Against Sewage องค์กรการกุศลที่ได้รับเลือกจากเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ซึ่งเป็นองค์กรที่มีขึ้นเพื่อต่อสู้กับมลภาวะจากพลาสติก

เพื่อเชิดชูเนื่องในโอกาสที่เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ได้ทรงอุทิศตนในการต่อสู้กับการใช้ขวดพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง SodaStream แบรนด์โซดารายใหญ่ที่สุดในโลก ได้ตกแต่งขวดน้ำดีไซน์พิเศษแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นเพื่อนำไปเปิดประมูล และบริจาครายได้ให้กับองค์กรการกุศลที่มีขึ้นเพื่อรณรงค์ให้ลดการใช้พลาสติกอย่าง Surfers Against Sewage โดยในฐานะที่เป็นพลังขับเคลื่อนเบื้องหลังการขจัดพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งให้หมดจากโลกใบนี้ SodaStream จึงรู้สึกตื่นเต้นในการชูให้เห็นถึงภัยอันตรายที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกเช่นนี้ ด้วยการบริจาครายได้ทั้งหมดแก่ Surfers Against Sewage ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ได้รับเลือกจากเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/690602/Royal_Bottle_Edition.jpg

ฝาขวดทรงหมวกย่อส่วนนี้สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีพิมพ์ 3 มิติอันล้ำสมัย และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 100% หมวกที่ว่านี้มีให้เลือก 5 แบบด้วยกัน แต่ละแบบได้รับแรงบันดาลใจจากลุคอันโดดเด่นของสตรีในราชสำนัก แนวคิดดังกล่าวได้ก่อตัวขึ้นโดยหน่วยงานด้านนวัตกรรมของอิสราเอลอย่าง Gefen Team และพัฒนาขึ้นร่วมกับทีมการตลาดระดับโลกของ SodaStream

ขวดน้ำแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นฉลองพระราชพิธีเสกสมรสนี้ เตรียมเปิดประมูลที่ royalsodastream.com โดยจะรับการประมูลราคาจากผู้ที่ชื่นชอบราชวงศ์ทั่วโลก

"การจัดการกับมลภาวะจากพลาสติกในท้องทะเลควรเป็นวาระสำคัญอันดับต้น ๆ สำหรับรัฐบาลประเทศต่าง ๆ รวมถึงแบรนด์และประชาชน" Hugo Tagholm ประธานบริหารขององค์กร Surfers Against Sewage กล่าว "การที่ SodaStream ได้อุทิศตนในการขจัดพลาสติกและส่งเสริมการใช้ขวดน้ำที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้นั้น นับว่าเป็นความพยายามที่มาถูกทางแล้วเพื่อให้แนวชายฝั่งปลอดพลาสติก ทั้งยังเป็นการส่งสัญญาณอย่างชัดเจนต่ออุตสาหกรรมเครื่องดื่ม โดยโครงการที่ทั้งสนุกและแหวกแนวในการฉลองพระราชพิธีเสกสมรสนี้ ได้ชูให้เห็นถึงความสำคัญในการยุติการลุกลามของพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง"

"ผมขอถอดหมวกแสดงความยินดีต่อคู่เสกสมรส และขอถวายคำอวยพรให้ชีวิตคู่มีแต่ความสุข" Daniel Birnbaum ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ SodaStream กล่าว "ผมขอแสดงความสรรเสริญต่อทั้งสองท่านที่ได้อุทิศตนเพื่อให้โลกของเราปลอดขวดพลาสติก และเลือก Surfers Against Sewage เป็นหนึ่งในองค์กรการกุศลที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการ ผมหวังว่าผู้อื่นจะได้รับแรงบันดาลใจและร่วมเดินเส้นทางนี้ไปด้วยกัน"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมูลและรับชมวิดีโอ 'เบื้องหลัง' โครงการนี้ได้ที่ royalsodastream.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่อีเมล: sodastream@alfredlondon.com / โทร: (0)207 033 6566

เกี่ยวกับ SodaStream

SodaStream เป็นแบรนด์โซดาอันดับ 1 ของโลก ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเปลี่ยนน้ำประปาธรรมดาให้กลายเป็นน้ำอัดลมและน้ำโซดาได้อย่างง่ายดายภายในไม่กี่วินาที SodaStream ช่วยให้ผู้บริโภคดื่มน้ำมากขึ้นด้วยการทำให้การดื่มน้ำเป็นเรื่องสนุกและน่าตื่นเต้น เครื่องทำโซดาของ SodaStream เป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่ชอบดื่มน้ำอัดลมแบบขวดหรือกระป๋อง เพราะดีต่อสุขภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุ้มค่า และใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์ของ SodaStream วางจำหน่ายในร้านค้าปลีกกว่า 80,000 แห่ง ใน 45 ประเทศ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ SodaStream ได้ทาง Facebook , Twitter และ Instagram หรือรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sodastream.co.uk

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/690602/Royal_Bottle_Edition.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/330492/sodastream_international_ltd__logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: The King Power Royal Charity Polo Cup

เจ้าชายแฮร์รี่แห่งเวลส์ (ที่ 2 จากขวา) ฉลองแชมป์กับ วิชัย ศรีวัฒนประภา (กลาง) ประธานจัดการแข่งขันกีฬาขี่ม้าโปโลรายการ เดอะ คิง เพาเวอร์ รอยัล แชริตี้ โปโล คัพ พร้อมด้วย อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา (ที่ 1 จากขวา) ที่นำทีม คิง เพาเวอร์ ฟ็อกเซส คว้าชัยชนะ...

ภาพข่าว: ทายาท คิง เพาเวอร์ ประกบ สองเจ้าชายแห่งเมืองผู้ดี ร่วมทีมแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศลเซนเทเบิล โปโล คัพ 2001

(จากซ้าย) มิสเตอร์ ซาอีด บินได จากดูไบ, เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์, นายอัยยวัฒน์ รักศรีอักษร, นายวิชัย รักศรีอักษร, เจ้าชายแฮร์รีแห่งเวลส์ และนายอภิเชษฐ์ รักศรีอักษร นายอภิเชษฐ์ รักศรีอักษร (ที่ 1 จากขวา) และนายอัยยวัฒน์ รักศรีอักษร (ที่ 3...

โมเดิร์นไนน์ทีวี เกาะติดภาพประวัติศาสตร์ งานพระราชพิธีเสกสมรส ระหว่าง เจ้าชายวิลเลี่ยม และ เคท มิดเดิลตั้น

โมเดิร์นไนน์ ทีวี ร่วมกับ บีบีซี ประเทศอังกฤษ ขอเชิญชมการถ่ายทอดสดรายการพิเศษ งานพระราชพิธีเสกสมรส ระหว่าง เจ้าชายวิลเลี่ยม กับ เคท มิดเดิลตั้น ในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2554 เวลา 13.00 น. – 20.00 น. นำเสนอเรื่องราวของเจ้าชายวิลเลี่ยม – เคท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง