เดอะมอลล์ จัดแถลงข่าวงาน The Mall Health Beauty Expo 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--outdoor pr

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ และธนาคารออมสิน มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "The Mall Health & Beauty Expo 2018" มหกรรมสุขภาพและความงามครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี และพบกับนางเอกซุปตาร์สายเฮลตี้ ขวัญ - อุษามณี ไวทยานนท์ โชว์ลีลาร่วมวิ่งสะสมไมล์เพื่อการกุศล และเชิญชวนร่วมทำบุญกับผ้าขนหนูดีไซน์สุดเอ็กคลูซีฟ โดยงานแถลงข่าวจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ. ฮีลิกซ์ การ์เด้นท์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ มีรายละเอียดดังนี้

เวลา กิจกรรม

10.30 น. แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนลงทะเบียน รับเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์ และของที่ระลึก

13.30 น. 10.45 น. ผู้บริหารเดอะมอลล์ ธนาคารออมสิน มูลนิธิ แขกวีไอพี พร้อมด้วยดารา-เซเลบริตี้ ถ่ายรูปที่ Photo Backdrop

11.00 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งกล่าวแนะนำงาน The Mall Health & Beauty Expo 2018 : มหกรรมสุขภาพและความงามครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

11.05 น. พิธีกรกล่าวเรียนเชิญแขกรับเชิญพิเศษขึ้นพูดคุยการเตรียมความพร้อมและไฮไลท์ของงานฯ

1. คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ พูดคุยถึง "วัตถุประสงค์ในการจัดงาน และกิจกรรมพิเศษ"

2. คุณอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจ ลูกค้าบุคคล กลุ่มลูกค้าบุคคล พูดคุยถึง "เจตนารมณ์ในการสนับสนุน และกิจกรรมพิเศษที่ทางธนาคารฯ ได้จัดเพื่อมอบให้กับลูกค้าตลอดทั้งงาน"

3. คุณฉันทนา ดาวราย รองประธานมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ พูดคุยถึง "วิ่งด้วยกัน ไปได้ไกล หัวใจแข็งแรง"

4. คุณอนุสสรา จันทรวิถี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ มูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พูดคุยถึง "แมมโมแกรมมะเร็งเต้านม บริการเอกซเรย์ทรวงอกเคลื่อนที"

5. พญ.พิมพ์ชนก บุษกรเรืองรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันตรัยญาและศูนย์สุขภาพทางการแพทย์ ในเครือโรงพยาบาลปิยะเวท

6. ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ดารารับเชิญ พูดคุยถึง "ร่วมกิจกรรมการกุศลเพื่อสุขภาพดีพร้อมได้ทำบุญ และความสำคัญของการตรวจเช็คมะเร็งเต้านม"

11.45 น. พิธีกรกล่าวเรียนเชิญแขกรับเชิญถ่ายภาพร่วมกัน
  • คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์
  • คุณอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล กลุ่มลูกค้าบุคคล
  • คุณฉันทนา ดาวราย รองประธานมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ฯ
  • คุณอนุสสรา จันทรวิถี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ มูลนิธิถันยรักษ์ในพระราชูปถัมภ์ฯ
  • พญ.พิมพ์ชนก บุษกรเรืองรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันตรัยญาและศูนย์สุขภาพทางการแพทย์ ในเครือโรงพยาบาลปิยะเวท
  • ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์
12.00 น. ดารา /ประธานในพิธี ร่วมกิจกรรม "วิ่งด้วยกัน ไปได้ไกล หัวใจแข็งแรง"
12.15 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์

ตามติดเบื้องหลัง "ซีวอน - ขวัญ" ถ่ายโฆษณา "Siwon Everywhere"

แม้แสงแดดริมชายหาดบนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง จะร้อนระอุเพียงใด แต่รัศมีความน่ารักสดใสของ 2 พรีเซนเตอร์ซูเปอร์สตาร์ดังที่โคจรมาพบกัน ระหว่าง ชอย ซี วอน หนึ่งในสมาชิกนักร้องวง Super Junior จากเกาหลี และ ขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกมาแรงสุดๆ แห่งพ...

เค.อี.แลนด์ บุกตลาดช้อปปิ้งเซ็นเตอร์เป็นครั้งแรก พร้อมส่ง เดอะ คริสตัล เจาะกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ย่านเอกมัย ลาดพร้าว รามอินทรา

บริษัทเค.อี.แลนด์ จำกัด ผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย และประสบความสำเร็จอย่างมากจากโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์เบเวอร์ลี่ ฮิลล์ คริสตัล พาร์ค ชิมลางตลาดช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์เป็นครั้งแรก เตรียมเปิด เดอะ คริสตัล ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ สไตล์แคลิฟอร์เนีย ศูนย์แ...

เปิดตัว พฤกษรักษ์ ไทย สปา สปาสไตล์คนไทย ตอบรับกระแสธุรกิจสุขภาพ และความงาม พร้อมขยายแฟรนส์ชาย ให้ สปาไทยได้ยกระดับสู่สากล

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ยูสเฮด ครีเอชั่น พฤกษรักษ์ ไทย สปา สปาสไตล์คนไทย ในบรรยากาศสุดคลาสสิก ผสมผสานการการทำ สปากับท่านวดแบบไทยที่มีเอกลักษณ์ เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง เสมือนลูกค้าคือเพื่อนสนิท ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ผลิตโดยคนไทย เอาใจทุกตลาดในราคาประหยัดและคุ...