ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานแสดงสินค้าและวัฒนธรรมญี่ปุ่น ##Japan Village Vol.4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--พีที รีเทล คอร์ปอเรชั่น

งานแสดงสินค้าญี่ปุ่นเต็มรูปแบบ "Japan Village Vol.4" ซึ่งจัดงานอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 โดยห้างสรรพสินค้ากรุงเพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค มาในรูปแบบงาน "Sweet Sakura" ควงคู่กันมาชมซากุระสุดท้ายที่งานนี้ พร้อมกับสินค้ามากมายที่เป็น Real Japan Product รับประกันความแท้ทรูที่จับต้องได้จริงที่เมืองไทย ไม่ต้องบินไกลถึงญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นอาหารชั้นน้ำจากร้านค้าต่างๆ หรือสินค้าเบ็ดเตล็ด การท่องเที่ยว ฟิคเกอร์ตัวการ์ตูนยอดนิยม การแสดงวัฒนธรรมญี่ปุ่นและกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

Japan Village ครั้งที่ 4 จัดขึ้นที่ ชั้น 1 ลาน Royal Park Plaza ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ ตั้งแต่วันที่ 24-29 พ.ค. 2561 ภายในงานนั้นหลากหลายไปด้วยสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นแท้อาทิ สินค้าญี่ปุ่นจาก โซนJapan Scramble และอาหารญี่ปุ่นชั้นนำจาก Paku Paku Yokocho Japanese Food Street ซึ่งทั้ง 2 โซนนี้ให้บริการอยู่ภายในชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้าฯ และเป็นโซนใหม่ที่เอาใจคนรักญี่ปุ่นในย่านศรีนครินทร์และระแวกใกล้เคียง สำหรับงาน Japan Village Vol.4 ที่กำลังจะจัดขึ้นนี้ถือเป็นการรวมตัวย่อมๆ สำหรับคนรักความเป็นญี่ปุ่นขนานแท้เพราะงานนี้ไม่ได้มีแค่อาหารญี่ปุ่นอย่างเดียว ยังมีการแสดงวัฒนธรรมระบำญี่ปุ่นโดยคณะนาฏศิลป์ญี่ปุ่นที่อยู่ในประเทศไทยซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่นแท้ๆ รวมไปถึงกิจกรรมสาธิตการทำอาหาร แล่ปลา และ กิจกรรมที่สามารถร่วมทำกันได้ทั้งครอบครัว เรียกได้ว่า มางานนี้งานเดียว ฟินเหมือนไปญี่ปุ่นจริงๆ กันเลย สุโค่ย!

"ช้อปและชิมฟินๆไม่ต้องบินถึงญี่ปุ่น พบกับ 30 กว่าร้านค้าส่งตรงจากญี่ปุ่นและอาหารเครื่องดื่มระดับต้นตำหรับ สักครั้งที่คุณต้องมากับงานแสดงสินค้าญี่ปุ่นแท้ๆ รับประกันความฟิน อินเจแปนสุดๆ"

สำหรับห้างสรรพสินค้ากรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค เป็นสาขาที่ 2 ซึ่งตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมาภายในตกแต่งด้วยความเป็น Simply Modern เพลิดเพลินไปกับสินค้าญี่ปุ่นในโซน Japan Scramble ตอบสนองทุกความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัว ความเป็นญี่ปุ่นแท้ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะทุกความเป็นญี่ปุ่นอยู่ที่นี้แล้ว หลังจากงานนี้ทางห้างเตรียมเปิดตัวงาน Event ใหม่ กับ Japan Scramble Episode 2 ติดตามข่าวสารต่างๆ ของห้างฯ ได้แล้วที่ Facebook Fan Page : Tokyu Paradise Park

งาน JAPAN VILLAGE Vol.4
ระยะเวลาจัดงาน : 24 – 29 พฤษภาคม 2018

สถานที่จัดงาน : ชั้น 1 รอยัล พาร์ค พลาซ่า / ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค (PARADISE PARK) ถนนศรีนครินทร์

Webpage : https://www.facebook.com/tokyuparadisepark/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช้อปและชิมสินค้าออริจินัลแดนปลาดิบได้ฟินๆ แบบไม่ต้องบินไกลที่งาน JAPAN VILLAGE VOL.4 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ร่วมกับห้างสรรพสินค้า กรุงเทพฯ - โตคิว จัดงาน JAPAN VILLAGE VOL.4 มหกรรมแสดงสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น งานดีๆ ที่จะพาคุณไปช้อปและชิมแบบฟินสุดๆ เหมือนบินลัดฟ้าไปเยือนแดนปลาดิบด้วยตัวเอง ภายในงานพบร้านอาหารและสินค้าต้นตำรับกว่า 30...

ภาพข่าว: ห้างสรรพสินค้า กรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค เดสติเนชั่นใหม่แห่งการช็อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก

ทาคาชิ ฮายาโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีที รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ทุ่มงบกว่า 400 ล้านบาท เปิดตัว “ห้างสรรพสินค้า กรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค” ห้างสรรพสินค้าไลฟ์สไตล์ ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ ด้วยความหลากหลายของสินค้า...

ภาพข่าว: Comic Party ครั้งที่ 13

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ขอเชิญทุกท่านร่วมสนุกสนานกับกิจกรรม แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านตัวการ์ตูนและแอนนิเมชั่นแบบต้นฉบับจากประเทศญี่ปุ่นที่เด็กไทย ชื่นชอบ พร้อมต้อนรับและใกล้ชิดกับฑูตวัฒนธรรมและการ์ตูน "โดราเอมอน" พิเศษ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง