ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สุวิชชา จันทร แปลขาด พลิกประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง ตื่นตาตื่นใจได้สาระ คำต่อคำ บรรทัดต่อบรรทัด นักอ่านไทยวางไม่ลง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--
The mental floss History of the world
ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง
นั่งรถไฟเหาะเลาะสายประวัติศาสตร์กว่า 10,000 ปีแห่งอารยธรรมมนุษย์
ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง : สุวิชชา จันทร แปล : สนพ. a book

Did you know...รู้หรือไม่? เมืองไทยมีหนังสือ "ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง" สำนักพิมพ์ "a book" (อะบุ๊ก) เพิ่งส่งวางแผงเมื่องานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติที่ผ่านมาแต่เปิดตัวแรงขึ้นหิ้งเป็นหนังสือขายดีเบสท์เซลเลอร์ทันที สำหรับ "The mental floss History of the world" หรือ "ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง" ของ อีริค แสส และสตีฟ ไวแกนด์ กับกองบรรณาธิการสำนักพิมพ์ฮาร์เปอร์คอลลินส์ วิล เพียร์สัน และแมนเกช ฮัตติคูเดอร์ 4 นักเขียนเซียนประวัติศาสตร์โลกที่ทำเอานักอ่านไทยตัดใจวางไม่ลง ไม่ต้อง งง ??? วางไม่ลงจริงๆ ขอชื่นชมผู้แปล "สุวิชชา จันทร" ที่พลิกหนังสือประวัติศาสตร์เล่มแรกที่ไม่ออกฤทธิ์เหมือนยานอนหลับแต่กลับตื่นตาตื่นใจได้สาระช่วยกระตุ้นให้คนไทยรักการอ่านมากยิ่งขึ้น อยากรู้ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง อ่าน "The mental floss History of the world" ออเดอร์ออนไลน์ได้ที่ www.godaypoets.com

ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง
The mental floss History of the world
ผู้เขียน: อีริค แสส และสตีฟ ไวแกนด์ กับวิล เพียร์สัน และแมนเกช ฮัตติคูเดอร์
ผู้แปล: สุวิชชา จันทร
ออเดอร์ออนไลน์ราคาพิเศษ www.godaypoets.com
The mental floss History of the world / ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง
นั่งรถไฟเหาะเลาะสายประวัติศาสตร์กว่า 10,000 ปี แห่งอารยธรรมมนุษย์

มีใครไม่หลับในห้องเรียนประวัติศาสตร์บ้าง? เราไม่อาจแก้ไขอดีตอันง่วงเหงาในวัยเด็กของเราได้ แต่หนังสือเล่มนี้จะสร้างประวัติศาสตร์ในตัวมันเองด้วยการเป็นหนังสือประวัติศาสตร์เล่มแรกที่ไม่ออกฤทธิ์เหมือนยานอนหลับ ในหนังสือเล่มนี้ คุณจะได้อ่านเรื่องราวของเบียร์รสไก่ ลูกปัดประดับอัณฑะ การเลี้ยงเด็กด้วยฝิ่น ดัชเชสผู้ลงทุนแก้ผ้าขี่ม้าไปรอบเมืองเพื่อเรียกร้องให้สามีลดอัตราภาษีและอีกสารพัดเรื่องราวในประวัติศาสตร์โลก ที่ทั้งสนุก สยอง ตื่นเต้น เศร้าซึ้ง ครบรส และที่เหนือกว่านิยายใดๆ มันคือเรื่องจริงถามว่า "มีครบทุกเรื่องราวเลยไหม?" คำตอบคือไม่-เสียใจด้วย สำนักพิมพ์จำต้องปฏิเสธต้นฉบับความหนาห้าร้อยล้านหน้าเพราะคิดว่ามันอาจจะหนาเกินไปสักหน่อย(ซึ่งจริงๆ ก็น่าเสียดาย เพราะมีความเป็นไปได้ที่มันจะสร้างประวัติศาสตร์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สำนักหอสมุดแห่งชาติ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมปฏิบัติการ "การบูรณาการความรู้ด้านมรดกศิลปวัฒนธรรมไทย"

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สำนักหอสมุดแห่งชาติ เน้นด้านทัศนศิลป์ในการเรียนการสอนและการส่งเสริมการอ่านระดับมัธยมศึกษา ในวันที่ 30-31 มี.ค. ศกนี้หมดเขตรับสมัครภายในวันที่ 15 มี.ค. 2549 ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 34 และงานมหกรรมหนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 4 ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง