ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 123 ชูการผลิตอัจฉริยะ เปิดเวทีนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่เปี่ยมนวัตกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กว่างโจว, จีน--25 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 123 ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว โดยบรรยากาศของงานในเฟสแรกนี้เป็นไปด้วยความคึกคัก โดดเด่นด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากบริษัทกว่า   2,500 แห่งทั่วโลก ซึ่งตั้งใจขนทัพผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นจากระบบการผลิตอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมานำเสนอต่อผู้ซื้อจากทั่วโลก

"เฟสแรกของงานแคนตันแฟร์ปีนี้ได้มีบริษัทระดับนานาชาติชั้นนำจำนวนมาก นำเอาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาเปิดตัวเป็นครั้งแรก" อลัน หลิว รองผู้อำนวยการสำนักงานกิจการต่างประเทศของงานแคนตันแฟร์ กล่าว "แคนตันแฟร์เป็นเวทีสำคัญในการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน โดยเป็นเวทีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อันทันสมัยและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพออกสู่สายตาชาวโลก"

ผู้จัดแสดงสินค้าจำนวนมากขนทัพผลิตภัณฑ์อันชาญฉลาด ปล่อยคาร์บอนต่ำ และทันสมัยมาร่วมจัดแสดง

ดาวเด่นของงานในเฟสแรกคือโซนเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนซึ่งจัดแสดงผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการ นับตั้งแต่ตู้เย็นไปจนถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับใช้ในครัวเรือน ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ที่สำคัญทุกประเภทในตลาดต่างประเทศ พร้อมทั้งนำเสนอการเติบโตในภาคเทคโนโลยีอัจฉริยะ

ผลิตภัณฑ์เด่น ๆ จากบริษัทยักษ์ใหญ่และบรรดาผู้นำในตลาดอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือนจากประเทศตามแนวเส้นทางสายไหมใหม่ (Belt and Road)

  • Gree Electric Appliances, Inc. จัดแสดง AI Multi VRF (Variable Refrigerant Flow) Unit GMV6 เครื่องปรับอากาศอัจฉริยะที่ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ในการคาดการณ์อุณหภูมิและแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศในอนาคต และสามารถปรับโหมดได้โดยอัตโนมัติ
  • Galanz ยกขบวนผลิตภัณฑ์ราว 100 รายการมาจัดแสดง รวมถึงเตาอบอเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่ได้รับรางวัล IFA Product Technical Innovation Award ซึ่งใช้ระบบไอน้ำในการปรุงอาหารเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • Simfer บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชั้นนำจากตุรกี ได้นำเครื่องใช้ในครัวแบบมืออาชีพมาจัดแสดง เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการจัดหาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าในตลาดที่แตกต่างกันออกไป

จุน โอยาง รองผู้จัดการทั่วไปของ Gree Overseas Sales Company กล่าวว่า "Gree ได้ขยายธุรกิจออกไปทั่วโลก โดยที่ยอดขายในต่างประเทศเติบโตขึ้นในอัตราเลขสองหลักในปี 2560 ส่วนในปีนี้เราก็ยังคงเน้นไปที่การสร้างแบรนด์ พัฒนาและออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ๆ และงานแคนตันแฟร์ก็เป็นเวทีที่สำคัญที่สุดและใหญ่ที่สุดสำหรับ Gree ในการขยายแผนงานออกไปทั่วโลก"

แคธี ซิน ผู้อำนวยการฝ่ายขายอาวุโส ซึ่งดูแลด้านการจำหน่ายเตาอบไมโครเวฟในต่างประเทศของ Galanz กล่าวว่า "แคนตันแฟร์ทำให้บริษัทได้มีโอกาสสื่อสารกับร้านค้าปลีกและแบรนด์ระดับชั้นนำจากทั่วโลกที่เล็งเห็นความต้องการส่วนบุคคลที่เพิ่มขึ้นในตลาดต่างประเทศ"

เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในงานแคนตันแฟร์: ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงชี้นำอุตสาหกรรม

การพัฒนาอย่างรวดเร็วในด้านการผลิตเครื่องใช้สำหรับครัวเรือน รถยนต์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า ตลอดจนสินค้าเพื่อผู้บริโภคอื่น ๆ ได้ทำให้ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอกนิกส์และอุปกรณ์ไฟฟ้ามีวิวัฒนาการขึ้นอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ประเภทมอเตอร์ในโซนเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จึงได้รับการปรับปรุงให้มีคุณภาพดีขึ้น

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่ Sassin Int'l Electrical Shanghai Co., Ltd นำมาจัดแสดงภายในงานถึง 80% ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่บริษัทได้พัฒนาขึ้นเอง โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่ความเป็นอัจฉริยะ "Sassin มียอดการส่งออกในปีที่แล้วเพิ่มขึ้นถึง 20% และบริษัทก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาดยุโรป แอฟริกา และตะวันออกกลาง" เจสซี   เฉียง ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของศูนย์ธุรกิจต่างประเทศกล่าว "Sassin จะเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีให้ดียิ่งขึ้นต่อไป เพื่อขยายช่องทางการส่งออก และทำการสำรวจตลาดสำหรับส่งออกใหม่ ๆ ด้วยความช่วยเหลือจากแคนตันแฟร์"

เกี่ยวกับแคนตันแฟร์

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน (China Import and Export Fair) หรือที่รู้จักกันในชื่อ แคนตันแฟร์ จัดขึ้นปีละสองครั้งทุกฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงที่นครกว่างโจว งานแคนตันแฟร์ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2500 โดยถือเป็นงานแสดงสินค้าครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรมที่มีประวัติยาวนานที่สุด มีระดับที่สุด มีขนาดใหญ่ที่สุด และมีจำนวนสินค้าจัดแสดงมากที่สุด ทั้งยังมีผู้ซื้อจากนานาประเทศมากที่สุด และมีมูลค่าการซื้อขายสูงสุดในประเทศจีน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180425/2114544-1
คำบรรยายภาพ: ระบบการผลิตอัจฉริยะ ไฮไลท์สำคัญของงานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 123

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด"

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--อีเลคโทรลักซ์ "อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด" ชูจุดเด่นด้านเทคโนโลยี ด้านถนอมอาหารให้สดใหม่เสมอและปลอดภัยกว่า ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคึกคักอีกระลอก "อีเลคโทรลัก...

ซีเกทส่งฮาร์ดดิสก์ 1 นิ้วความจุ 6 กิกะไบต์สูงสุดในอุตสาหกรรมออกจำหน่าย

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค ซีเกทส่งฮาร์ดดิสก์ 1 นิ้วความจุ 6 กิกะไบต์สูงสุดในอุตสาหกรรมออกจำหน่ายซีรีส์เอสที 1 กลาย เป็นฮาร์ดดิสก์ขนาด 1 นิ้วยอดนิยมในหมู่ผู้ผลิตเครื่องเล่นเพลงพกพา ซีเกท ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของโลก กำลั...

UNDER ONE ROOF ยกขบวน 4 แบรนด์เนมดัง ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเร้าใจ 2-3 ตุลาคมนี้

UNDER ONE ROOF ยกขบวนสินค้า 4 แบรนด์เนมดัง คามาร์ซิโอ แอสทีน่า เทคโนแก๊ส เอ็มไพร์ ลดราคาสินค้าท้าพิสูจน์ ในโอกาสย้ายสต๊อกครั้งใหญ่ นำสินค้ามากกว่า 50 รายการ เช่น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า-อบผ้า, เครื่องดูดควัน, เตาแก๊ส, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง