เซ็นทรัล แอร์พอร์ต ชวนช้อป มหกรรมข้าว ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว และ OTOP ลุ่มเจ้าพระยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครสวรรค์ และกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 (นครสวรรค์ กาแพงเพชร พิจิตร และอุทัยธานี) จัดงาน "มหกรรมข้าว ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว และ OTOP ลุ่มเจ้าพระยา" เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพโรงสีชุมชนและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าวสู่สากล สร้างรายได้ให้แก่ชุมชนและกลุ่มผู้ผลิต/ผู้ประกอบการแปรรูปข้าวอย่างยั่งยืน.

ภายในงานพบกับการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าจากกลุ่มผู้ผลิตข้าว ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าวและผู้ประกอบการโอท็อปกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 อาทิ ข้าวพันธุ์พื้นเมืองหารับประทานยาก, ข้าวช่อราตรี ข้าวขาวเกยไชย, ข้าวนิลสวรรค์, ข้าวสูตะบุตร, ข้าวสินเหล็ก, ลูกชิ้นปลากราย, ปลารสเด็ดปากน้ำโพ, ขนมโมจิ/ไดฟูกุ, ขนมเปี๊ยะหิมะ, ข้าวหลามร้อยหน้า, กระยาสารท, น้ำพริก, น้ำตาลสดเกยไชย, และสินค้า OTOP ขึ้นชื่อของกลุ่มจังหวัด อีกทั้งยังมีกิจกรรมสินค้านาทีทอง แจกของสมนาคุณ พร้อมชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมทุกวัน

มาชม ชิม ช้อปในงาน "มหกรรมข้าว ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว และ OTOP ลุ่มเจ้าพระยา" ในวันที่ 27 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2561 บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

สอบถามรายละเอียดและติดตามกิจกรรมได้ที่ FB, IG : CentralPlaza Chiangmai Airport หรือเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 หรือ โทร.053-999-199 ต่อ 0

การแสดงเลโก้ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "Lego Airport:Built for fun Roadshow" พร้อมเป็นเจ้าของเลโก้ในราคาพิเศษสุด ลด 15-50%

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับบริษัท ดีทแฮล์ม จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณหนูๆ ชมผลงานชิ้นโบว์แดงของคนไทย การต่อโมเดลเลโก้ขนาดใหญ่จำลองสนามบินสุวรรณภูมิ ขนาด 7x10 เมตร โดยใช้บริเลโก้กว่า 5 แสนชิ้น ซึ่งนับเป็นผลงานที่ใหญ่ที่สุด ในป...