ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

137 พิลลาร์ส สวีท แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ เปิดตัวซีซั่นออฟเวลเนส ตั่งแต่วันที่ 22 เมษายน - 29 มิถุนายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--137 พิลลาร์ส สวีท แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ได้รวบรวมเอาสุดยอดกูรูชั้นนำในวงการทางด้านสุขภาพไว้ในโปรมแกรมซีซั่นออฟเวลเนส หรือโปรแกรมฤดูแห่งสุขภาพซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงระยะเวลา 9 สัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 เมษายน - 29 มิถุนายน พ.ศ. 2561 ที่ 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ

137 พิลลาร์ส ฯ โรงแรมหรูและเซอร์วิสเรซิเดนเซสตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิทซอย 39 มีความยินดีที่ได้นำพาผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพโดยบินตรงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา, เกาะสมุย, เชียงใหม่ และฮ่องกงมาเพื่อให้แขกผู้มีความสนใจทั้งในประเทศและนักท่องเที่ยวได้มาพบปะและเข้าร่วมคลาสกับเหล่ากูรูผู้มีความเชี่ยวชาญเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และทักษะขั้นสูงเพื่อเรียนรู้และพัฒนาสุขภาพร่างกายและจิตใจของตนเอง

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทั้ง 4 ท่านนี้ประกอบไปด้วย โรเจอร์ มัวร์ – ผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดและเวชศาสตร์แห่งการฟื้นฟู, โรนัลด์ เวลดฮูส์ – โค้ชสอนการออกกำลังในรูปแบบการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ สูงสุด (Peak Performance) ผู้ซึ่งจะมามอบทั้งกำลังภายในและความสงบทางจิตใจอีกด้วย ริชาร์ด วิคส์ – นักบำบัดด้านการนวดทางคลินิกที่มีพรสวรรค์อย่างมาก การบำบัดของเขามุ่งเน้นในการทำให้ร่างกายและจิตใจเข้ารวมตัวกันอย่างสมดุล และ สตีเฟ่น เคอร์วิน – ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาเนื้อเยื่อลึกและการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ผู้ซึ่งได้ร่วมงานกับนักกีฬาชั้นนำของโลกและดาราฮอลลีวู้ดมากมาย

นายบฌอร์น ริชาร์ดสัน ผู้จัดการทั่วไปของ 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ กล่าวว่า "ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงในการดำรงชีวิตปัจจุบัน เราต้องการที่จะนำผู้ประกอบวิชาชีพทางด้านสุขภาพที่ดีที่สุดในโลกบางส่วนมาให้แขกของเราได้เรียนรู้จากพวกเขา, มีความสุขกับการเข้าร่วมคลาสการบำบัดรักษาของพวกเขา, และค้นพบวิธีการที่ดีที่สุดในการหาความสมดุลภายในตัวเองเพื่อการดำรงชีวิตที่มีสุขภาพดีและมีความสุขมากขึ้น ซีซั่นออฟเวลเนสมีระยะเวลาในการให้บริการนานกว่า 9 สัปดาห์เพื่อให้แขกที่มีความสนใจได้มีโอกาสได้เข้าร่วมคลาสเพื่อได้รับประโยชน์จากการบำบัดรักษาที่แตกต่างกันจากคลาสต่าง ๆ ของผู้เชี่ยวชาญในแต่ละท่านมากเท่าที่จะเป็นไปได้"

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ได้จัดทำแพ็คเกจ ซีซั่นออฟเวลเนสพร้อมห้องพัก 2 คืน สำหรับแขกที่ต้องการดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ด้านสุขภาพที่สมบูรณ์แบบดังต่อไปนี้:

แพ็คเกจซีซั่นออฟเวลเนส กับ โรเจอร์ มัวร์ กับราคาเริ่มต้นที่ 46,500++ บาท สำหรับหนึ่งท่าน และ 68,000++ บาท สำหรับสองท่าน ราคานี้รวมคลาสการบำบัดชี่กง (Qi Gong treatment) 60 นาที และคลาสการบำบัด 60 นาทีอีก 2 คลาสซึ่งแขกสามารถเลือกได้ตามความต้องการจากเมนูคลาสการบำบัดของโรเจอร์ มัวร์

แพ็คเกจซีซั่นออฟเวลเนส กับ โรนัลด์ เวลดฮูส์ กับราคาเริ่มต้นที่ 46,500++ บาท สำหรับหนึ่งท่าน และ 68,000++ บาท สำหรับสองท่าน ราคานี้รวมโปรแกรมคลาสการบำบัด 2 วันซึ่งประกอบได้ด้วยคลาสการบำบัดด้วยเสียงกังวาลจากการสั่นสะเทือนของชามทองเหลืองจากทิเบต (Tibetan Singing Bowl) 60 นาที, คลาสการเริ่มต้นวันของคุณ (Kick Start Your Day) 30 นาที และ คลาสเพิ่มพลังให้ตัวเอง (Supercharge Yourself) 30 นาที

แพ็คเกจซีซั่นออฟเวลเนส กับ สตีเฟ่น เคอร์วิน กับราคาเริ่มต้นที่ 43,400++ บาท สำหรับหนึ่งท่าน และ 61,000++ บาท สำหรับสองท่าน ราคานี้รวมคลาสการบำบัดรักษาเนื้อเยื่อลึกและการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ (Deep Tissue Healing & Release Treatment) 60 นาที

แพ็คเกจซีซั่นออฟเวลเนส กับ ริชาร์ด วิคส์ กับราคาเริ่มต้นที่ 46,300++ บาท สำหรับหนึ่งท่าน และ 67,600++ บาท สำหรับสองท่าน ราคานี้รวมคลาสการบำบัดการนวดเพื่อช่วยในการฟื้นฟูบูรณะเยียวยา (Remedial Restorative Massage) 45 นาที 1 คลาส, คลาสการบำบัดแบบผสมผสานการปรับปรุงโครงสร้างเส้นใยพังผืดที่ห่อหุ้มโครงสร้างกล้ามเนื้อ (Integrated Fascia Restructuring Therapy) 45-60 นาที 1 คลาส และ คลาสการให้คำปรึกษาด้านการบำบัดด้วยพลังงาน (Energy Healing Consultation) 45-60 นาที 1 คลาส

แพ็คเกจทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นรวมที่พัก 2 คืนในห้องสวีทอันหรูหราและอาหารเพื่อสุขภาพ 3 มื้อต่อวัน และคลาสการบำบัดตามที่ระบุไว้ในข้างต้นในแต่ละแพ็คเกจ

เนื่องจากคลาสต่าง ๆ ของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของแต่ละท่านมีช่วงเวลาในการให้บริการที่จำกัด ทางโรงแรมจึงขอแนะนำให้แขกผู้สนใจทำการสำรองที่พักหรือคลาสล่วงหน้า

ผู้เชี่ยวชาญแห่งวงการเพื่อสุขภาพ
โรเจอร์ มัวร์

โรเจอร์ มัวร์เคยทำงานด้านสุขภาพและอนามัยมานานกว่า 26 ปีและช่วงเวลา 17 ปีที่ผ่านมาเขาได้อาศัยอยู่ในประเทศไทยซึ่งเป็นประเทศที่เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการทำสปาและเป็นสถานที่พักผ่อนแบบองค์รวม เขาได้รับการฝึกฝนกับครูและผู้เชี่ยวชาญแห่งสุขภาพที่ได้รับการยกย่องและได้รับความเคารพนับถือมากที่สุดในวงการสุขภาพ และเคยไปศึกษาเรียนรู้วิชากับคนทรงเจ้า หรือเชมัน (shamans) ที่อาศัยอยู่ในประเทศในแทบทวีปอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ เขามีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสุขภาพศาสตร์หลากหลายแขนงทั้งทางด้านตะวันตกและตะวันออก และเป็นหนึ่งในสมาชิกที่เป็นผู้เริ่มต้นก่อตั้งคาวเชดสปา (Cowshed Spa) และผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงในสหราชอาณาจักร โรเจอร์จะมีส่วนร่วมเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพในซีซั่นออฟเวลเนสที่ 137 พิลลาร์ส ในวันที่ 22-27 เมษายน 2561, 14-18 พฤษภาคม 2561 และ 25-29 มิถุนายน 2561

โรนัลด์ เวลดฮูส์

โรนัลด์ เวลดฮูส์มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ปัจจุบันเขาอาศัยและทำงานอยู่บนเกาะสมุยเป็นโค้ชทางด้านการออกกำลังแบบใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด (Peak Performance), โค้ชกรีฑา, อาจารย์สอนอยู่ที่บูธแคมป์, ผู้นำทีมการเดินทางสำรวจ, ผู้ให้คำปรึกษาทางด้านการโภชนาการรวมไปถึงการดีท็อกซ์ และ นักปฏิบัติสมาธิ หนึ่งในการบำบัดที่ไม่ธรรมดาของเขาคือการบำบัดรักษาด้วยการใช้เสียงที่เกิดจากการสั่นสะเทือนจากการเคาะชามทองเหลืองทิเบตที่ทำขึ้นเองด้วยมือซึ่งเค้ากล่าวไว้ว่าการบำบัดนี้จะช่วยปลดล็อคการหลั่งไหลของรูปแบบพลังงานและความคิดที่ถูกจำกัดเอาไว้ โรนัลด์จะมีส่วนร่วมเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพในซีซั่นออฟเวลเนส ที่ 137 พิลลาร์ส ตั้งแต่วันที่ 22 -29 พฤษภาคม 2561

สตีเฟ่น เคอร์วิน

สตีเฟน เคร์อวินได้รับการฝึกให้เป็นนักบำบัดทางด้านกล้ามเนื้อระบบประสาทและการนวดรักษากระดูกและกล้ามเนื้อมายาวนานกว่า 22 ปี สตีเฟ่นเป็นได้ผ่านการแข่งขันคนเหล็กไตรกีฬามาแล้วถึง 12 ครั้ง และได้เข้าร่วมการแข่งขันปั่นจักรยานเสือภูเขาและการวิ่งแข่งอื่น ๆ อีกมากมาย เขาได้ทำงานร่วมกับแชมป์เปี้ยนคนเหล็กอย่าง สก๊อตต์ ทินลีย์ และ เดวิด สก๊อตต์ อย่างใกล้ชิด รวมไปถึงผู้ผลิตภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง โอลิเวอร์ สโตนอีกด้วย จากประสบการณ์ในการเข้าแข่งขันความอดทนหลายต่อหลายครั้งตลอดระยะเวลา20 ปีที่ผ่านมา ทำให้สตีเฟ่นมีความรู้และเชี่ยวชาญเป็นอย่างดีเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของร่างกายรวมไปถึงความเจ็บปวดที่เกิดจากทำงานที่ผิดปรกติของกล้ามเนื้อซึ่งอาจจะเป็นอุปสรรคกับการดำรงชีวิตในไลฟสไตล์ปัจจุบันและการทำงานอย่างมีความสุข สตีเฟ่นเชื่อว่ารูปแบบของการนวดบำบัดแบบกดไม่ตรงจุดมักปล่อยให้ร่างกายอยู่ในสถานะภาพของความเครียดสะท้อนกลับจากจุดบริเวณที่ควรจะได้รับการบำบัดไม่ว่าจะเพื่อเป็นการบำบัดรักษา, การขจัดสารพิษ, การฟื้นฟูสมรรถภาพการบาดเจ็บและการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มากยิ่งขึ้น สตีเฟ่นได้เชื่อมโยงนำเอาการบำบัดที่มีการผสมผสานกันของโครงสร้างโดยรวม, การบำบัดรักษาด้วยการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ (myofascial release), การบำบัดด้วยกดจุดกระตุ้น (trigger point therapy), การนวดบำบัดกะโหลกศีรษะและกระดูกกระเบนเหน็บเพื่อผ่อนคลายลดการตึงของระบบประสาท (cranial sacral therapy) และการบำบัดนวดกดจุดเนื้อเยื่อลึก ( deep tissue)เข้าไว้ด้วยกัน อย่างมีเอกลักษณ์ ปัจจุบันสตีเฟ่นมีกิจการส่วนตัวเป็นศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพในประเทศไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟินแลนด์, ตุรกี และเบลเยี่ยม สตีเฟนจะมีส่วนร่วมเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพในซีซั่นออฟเวลเนส ที่ 137 พิลลาร์ส ตั้งแต่วันที่ 12-17 มิถุนายน 2561

ริชาร์ด วิคส์

ริชาร์ด วิคส์ ได้รับเหรียญทองในการแข่งขันกังฟูมาสเตอร์ และได้ฝึกไทชิมาเป็นเวลายาวนานกว่า 25 ปี เขาเป็นนักนวดบำบัดทางคลินิกที่ได้รับใบอนุญาตและได้รับการฝึกฝนเป็นนักธรรมชาติวิทยาและนักจิตวิทยาอีกด้วย เขาเชี่ยวชาญในด้านเทคนิคการรักษาโรคกระดูกและกล้ามเนื้อ และการบำบัดด้วยพลังงาน ซึ่งเมื่อรวมกันเรียกว่าการบำบัดรักษาเนื้อเยื่อผังผืดแบบผสมผสาน (intergreated fascia therapy) เขาได้รับใบอนุญาตในการบำบัดรักษาเนื้อเยื่อพังผืดโดยเน้นไปที่การบำบัดทางกล้ามเนื้อ (muscular therapy), การบำบัดเนื้อเยื่อพังผืดเส้นประสาท (fascia neural therapy), การบำบัดเนื้อเยื่อพังผืดระบบย่อยอาหาร (fascia digestion therapy), การบำบัดเนื้อเยื่อพังผืดระบบสืบพันธุ์ (fascia reproduction therapy), การบำบัดรักษาเนื้อเยื่อพังผืดโรคกระดูกและกล้ามเนื้อ (fascia osteopathic therapy), การนวดบำบัดนวดกะโหลกศีรษะและกระดูกกระเบนเหน็บเพื่อผ่อนคลายลดการตึงของระบบประสาท (cranial sacral therapy) และการปลดปล่อยอารมณ์ ริชาร์ดกำลังค้นคว้าหาข้อมูลเพื่อใช้ในการเขียนหนังสือเล่มใหม่ของเค้าเกี่ยวกับการร่างแผนที่การเชื่อมกันระหว่างอารมณ์ความรู้สึกกับร่างกายด้วยวิธีการใหม่ที่เขาเรียกว่า ไวยากรณ์ทางอารมณ์ หรือ Emotional Grammar ริชาร์ดจะมีส่วนร่วมเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพในซีซั่นออฟเวลเนสที่ 137 พิลลาร์ส ตั้งแต่วันที่ 19-24 มิถุนายน 2018

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่กรุณาติดต่อสอบถาม 137 พิลลาร์ส สวีท แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ

เบอร์โทร: +66 (0) 2 079 7222
อีเมล: stay@137pillarsbangkok.com
เว็ปไซต์: http://137pillarsbangkok.com/en/events/season-of-wellness

เกี่ยวกับ 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ

137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทสได้รับการก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพ ฯ ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2559 เป็นแบรนด์บูติกสุดหรูที่เต็มไปด้วยความรู้สึกปรารถนาอย่างแรงกล้าในการคัดสรรการให้บริการเพื่อมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและควรค่าแห่งความทรงจำ ด้วยการบริการที่น่าจดจำในทุก ๆ โรงแรมที่อยู่ในเครือ ฯ ให้แก่ลูกค้า

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ซึ่งเป็นโรงแรมบูติกหรูแห่งที่สองของโรงแรมในเครือ ฯ ประกอบไปด้วยห้องสวีทส์ที่ตกแต่งอย่างประณีต 34 ห้อง และห้องเรซิเดนเซสส่วนตัว 179 ห้อง ได้เปิดให้บริการขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 หลังจากที่ 137 พิลลาร์ส เฮาว์ส เชียงใหม่ ซึ่งมีห้องสวีทส์ทั้งหมด 30 ห้อง เปิดให้บริการขึ้นในปี พ.ศ. 2555 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและประสบความสำเร็จได้รับรางวัลอย่างมากมาย

137 พิลลาร์ส เอสเตท ภูเก็ต เป็นโรงแรมในเครือ ฯ แห่งที่สาม ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของหาดกะตะ ประกอบไปด้วย ซันเซ็ท พูล วิลล่าส์ 16 ห้อง และ พูล สวีท 51 ห้อง มีหมายกำหนดการจะเปิดให้บริการขึ้นในปี พ.ศ. 2563

คุณสมบัติลักษณะเด่นของ137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส คือทีมงานที่อุทิศตนเพื่อมอบการต้อนรับและการบริการที่น่าจดจำ ตลอดจนความเอาใจใส่ต่อความยั่งยืนทางด้านสิ่งแวดล้อม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ประกาศเริ่มเปิดให้บริการใน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นราคาห้องพักสุดพิเศษ

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 39, ไม่ไกลจากย่านช็อปปิ้งหรู และทันสมัยของเอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม เป็นโรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือของ 137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส...

137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส ประกาศแต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารทางการตลาด

137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส, แบรนด์โรงแรมหรูในสไตล์บูติคได้ประกาศ แต่งตั้งนางสาวกัญชลิกา พฤทธิสาริกร ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และการสื่อสารทางการตลาดของ137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง