กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการ Offline2Online 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๕ น.
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--Jenosize

ถึงคุณไม่ปรับ ยังไงโลกก็เปลี่ยน จะรอให้ต้อง 'จำใจปรับ' หรือคุณจะ 'ตั้งใจเปลี่ยน'ให้ค้าขายได้อย่างเซียนในโลกปัจจุบัน ถึงเวลาแล้วที่ผู้ประกอบการไทย ต้องใช้ออนไลน์ให้เป็นกับโครงการ Offline2Online 2018

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ เข้าอบรมหลักสูตร"ปั้นยอดขายโต Go Online" ได้ฟรี เพียงคุณมี "สินค้า/บริการ" หรือ "ร้านค้า" คุณก็สามารถมี ร้านค้าออนไลน์ ได้ง่ายๆ พร้อมการฝึกอบรม Content Marketing ให้คุณขายของผ่านออนไลน์ได้ทะลุเป้า!!!

สิ่งที่ท่านจะได้รับคือ
  • สิทธิ์ในการเข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน Offline2Online Expo 2018 ที่จะมีขึ้นทั้ง 5 ภูมิภาค ทั่วประเทศ !!! ฟรี !!!
  • เรียนรู้กลยุทธ์และวิธีการทำการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ
  • เรียนรู้การถ่ายภาพและวิดีโออย่างง่าย เพื่อส่งเสริมการขายบนโลกออนไลน์
  • ลงสินค้าฟรี !! บน e-Marketplace "ของดีทั่วไทย.com" ที่รวบรวมของดี/สินค้าเด่นจากทั่วประเทศ !!! โดยได้รับการสนับสนุนจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และโอกาส Go Inter ผ่าน e-Marketplace ระดับโลก
  • พร้อม Workshop เข้มข้นให้ได้ลองทำจริงในทุกขั้นตอน !!!
สมัครด่วนที่ http://bit.ly/off2on2018
ทุกรุ่นระยะเวลา 2 วันต่อเนื่อง เวลา 09.00-16.00 น.***
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.092-574-4658, 095-595-6934
email: offline2online2018@gmail.com

พาณิชย์ #ออนทัวร์ ทุกภูมิภาค..จัดงาน Offline 2 Online #หนุน เอสเอ็มอีใช้ Digital Marketing สร้างสรรค์สินค้าและบริการที่แตกต่างและโดนใจลูกค้าขยายโอกาสให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เร่งผลักดันเอสเอ็มอีไทยใช้การตลาดดิจิทัล (Digital Marketing) สร้างสรรค์สินค้าและบริการที่โดนใจลูกค้า ลดเวลา ลดความยุ่งยากในการชำระเงินและการส่งสินค้า เพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือก (Option)...

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า สานต่อโรงเรียนสอนผู้ประกอบการ หลังผลตอบรับดีพร้อมเปิดช่องทางใหม่ผ่านสื่อ On Line

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--พีเพิลมีเดีย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เปิดโรงเรียนสอนวิชาด้านการบริหารผ่านสื่อโทรทัศน์ เป็นครั้งที่ 2 พร้อมเปิดช่องทางการเรียนรู้ผ่านสื่อออนไลน์เพิ่มเอาใจผู้ประกอบการยุคใหม่ ภายใต้ชื่อว่า "พัฒนาธุรกิจ On Air / On Line กับกรมพ...