ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ควิกแสบ ร่วมกับ มูลนิธิเมาไม่ขับ จัดแคมเปญพิเศษ Quick ปุ๊บ ตื่นปั๊บ ง่วง...เมา...เราไม่ขับ เสิร์ฟควิกคัพ แทนความห่วงใย กลับบ้านปลอดภัยรับสงกรานต์ ปี 61

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--โฟร์ฮันเดรท

บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" จับมือ มูลนิธิเมาไม่ขับ จัดแคมเปญพิเศษ "Quickปุ๊บ ตื่นปั๊บ ง่วง...เมา...เราไม่ขับ" เสิร์ฟควิกคัพ แทนความห่วงใย ร่วมรณรงค์ให้พี่น้องเดินทางกลับบ้านและเที่ยวสงกรานต์อย่างปลอดภัย

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" เปิดเผยว่า "ทุกๆปี เราได้มีโอกาสร่วมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีอันยิ่งใหญ่ในเทศกาลสงกรานต์ตลอดทุกปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำให้ประชาชนรับรู้ในตัวสินค้า อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์และภาพลักษณ์ที่ดีระหว่างบริษัทฯ กับชุมชน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และถือว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในทุกๆ ครั้งที่จัดขึ้น สำหรับในปีนี้ เราจึงได้ดึง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบ เข้ามาร่วมใน แคมเปญนี้อีกหนึ่งแบรนด์ เพื่อเป็นการตอกย้ำแบรนด์ให้เข้าไปนั่งอยู่ในใจกลุ่มเป้าหมายและสร้างกิจกรรม เพื่อให้แบรนด์ได้มีส่วนร่วมกับชุมชุนมากยิ่งขึ้น

นายยศสรัล กล่าวต่อไปอีกว่า "ปีนี้ถือเป็นปีแรกของ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบ ในการเข้าร่วมกิจกรรมประเพณีสงกรานต์อย่างเป็นทางการเราจึงได้เตรียมไม้เด็ด เป็นแคมเปญพิเศษ กับโครงการ "Quick ปุ๊บ ตื่นปั๊บ ง่วง...เมา...เราไม่ขับ" ร่วมกับมูลนิธิเมาไม่ขับ ที่เราตั้งใจจัดขึ้นเพื่อรณรงค์ให้พี่น้องคนไทยเดินทางกลับบ้านและเที่ยวสงกรานต์อย่างปลอดภัย ด้วยความห่วงใยจากใจอย่างแท้จริง โดยจะเดินสายโปรโมทโครงการพร้อมมอบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบชนิดถ้วยให้แก่มูลนิธิเมาไม่ขับเพื่อนำไปแจกให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครที่ปฏิบัติงานในช่วงเทศกาล และจัดทีมตั้งบูธแจกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบชนิดถ้วย ให้แก่พี่น้องไปกลับ ณ จุดพักรถ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์"

"ปีใหม่ไทยปีนี้ เรามีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จะร่วมตอบแทนสังคมและอยากขอเป็นสวนหนึ่งในการร่วมรณรงค์ให้ทุกท่านเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย ท่องเที่ยวอย่างมีสติ เพื่อช่วยกันลดอุบัติเหตุให้เป็นศูนย์ ด้วยความห่วงใยจากใจพวกเราชาวควิกแสบและผลิตภัณฑ์ในเครือครับ" นายยศสรัล กล่าวปิดท้ายว่า

ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมดีๆ ได้ที่ FB: ควิกแสบ หรือ สอบถาม โทร. 02 811 6210

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สมาคมรถเช่าไทย มอบเงินช่วย มูลนิธิเมาไม่ขับ

นายอาภัสสร จิวาลักษณ์ นายกสมาคมรถเช่าไทย นายพิชิต จันทรเสรีกุล และนางนพมาศ ชลากรกุล กรรมการสมาคมรถเช่าไทย ร่วมกันมอบเงินสนับสนุนมูลนิธิเมาไม่ขับจำนวน 50,000 บาท โดยนายแพทย์แท้จริง ศิริพานิช เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปช่วยเหลือ กองทุน...

ทวีคูณความ ดุเดือด เผ็ดมันส์ สุดเข้มข้นของภาพยนตร์ไทยระดับโลก จองบัตร "ต้มยำกุ้ง" รับฟรีมาม่าคัพรสต้มยำกุ้งฟรีทุกที่นั่ง

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--สหมงคลฟิล์ม เริ่มต้นอัดโปรโมชั่นทวีคูณความดุเดือด เผ็ดมันส์ กันอย่างเต็มพิกัดสำหรับ "ต้มยำกุ้ง"ให้สมกับเป็นภาพยนตร์ไทยระดับโลกที่คนทั้งประเทศรอคอย เมื่อ "มาม่าต้มยำกุ้ง" บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่มียอดขายอันดับ 1 ของไทยกับ "สหมงคลฟิล์มอินเตอ...

ภาพข่าว: ต้าเจียห่าวจับมือ อีอีอี และ ไวไว ควิก ลุยประกวด LP MAG

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ นายธนกร แสงสินธุ์ บก. ต้าเจียห่าว ร่วมกับ นาวสาวชีวาภร อาค็อสต้า กรรมการผู้จัดการบริษัท อีอีอี จำกัด (ชุดเขียว) และ นายชำนิ สุทธิอาคาร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิต ไวไว คว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง