ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เซเดอร์เร่ โชว์ 3 สไตล์ เก้าอี้หนังปรับนอนมิติใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--รามมา มีเดีย

เซเดอร์เร่ เก้าอี้หนังปรับนอนแบรนด์ดัง นำเก้าอี้หนังปรับนอน 3 คอลเลคชั่นใหม่ปี 61 ดีไชน์สุดชิค สไตล์แปลกใหม่ เหมาะกับทุกสรีระ ร่วมแสดงในงาน Style ณ ไบเทค บางนา วันที่ 19-23 เม.ย. 2561 พร้อมทั้ง นำหนังแท้จากอิตาลี 2 สีสดใส คุณภาพดีเยี่ยม ที่นำมาผลิตเก้าอี้หนังปรับนอน ออกมาแสดง เพื่อให้ผู้บริโภค คนไทย-ต่างประเทศ เห็นถึงศักยภาพผลิตภัณฑ์เซเดอร์เร่ที่มีคุณภาพระดับโลก คาดจะมีคนเข้าชมสินค้าใหม่ 1500 คน ต่อ วัน ตั้งเป้ายอดขาย 15 ล้านบาท

นายนัยธาดา นันทน์วิธู กรรมการบริหาร บริษัท ทีมเฟอร์น (ไทยแลนด์ ) จำกัด เปิดเผยว่า งาน style เป็นงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์มิติใหม่ ซึ่งมีทั้งงานแสดงสินค้าแฟชั่นและเครื่องหนัง งานแสดงสินค้าของขวัญ งานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน และงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ เข้าไว้ในงานเดียวกัน ทำให้ผู้ชื้อสามารถเจรจากับผู้ประกอบการโดยตรง ในปี 2560 ที่ผ่านมา เซเดอร์เร่ นำสินค้าไปร่วมแสดงในงาน style นับว่า ประสบผลสำเร็จอย่างมาก ซึ่งมีลูกค้าทั้งคนไทย และต่างประเทศ เข้าร่วมชมสินค้ากว่า 1 หมื่นคน และสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ มูลค่า 8 ล้านบาท

สำหรับงาน style ปี 2561 เซเดอร์เร่ นำเก้าอี้หนังปรับนอน 3 คอลเลคชั่นใหม่ ปี 61 สไตล์แปลกใหม่ เหมาะกับทุกสรีระ มาแสดงในงาน Style เป็นครั้งแรก ประกอบด้วย 1.เก้าอี้หนังปรับนอน รุ่น Torino เป็นเก้าอี้หนังปรับนอนที่เหมาะกับคนที่มีรูปร่างสูงใหญ่ ซึ่งมีการออกแบบรองรับกระดูกเชิงล่างและข้อศอกเวลานั่งเป็นอย่างดี 2.เก้าอี้หนังปรับนอน รุ่น Davino ออกแบบมาเพื่อเฉพาะคนที่มีรูปร่างผอมบาง และ ตัวเล็ก เวลานั่งจะให้ความรู้สึก ค่อยๆจมลงไปในเก้าอี้ และรองรับได้ดีที่สุด 3.เก้าอี้หนังปรับนอน รุ่น Ziloni ดีไชน์ออกมาเพื่อคนมีรูปร่างผอมสูง และคนที่มีปัญหาเรื่องต้นคอ ซึ่งขณะนั่งจะทำให้ค่อยๆจมลงไปในเก้าอี้

ทั้งนี้ เซเดอร์เร่ ยังนำหนังคอลเลคชั่นใหม่ที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี 2 สี ร่วมแสดงในงานให้แก่ผู้สนใจได้ชมกัน ประกอบด้วย 1. หนังสี vert de gris เป็นหนังสีเขียวมรกตซึ่งเป็นเทรนด์ที่มาแรงในประเทศอิตาลี 2.หนังสี paris noir เป็นหนังสีดำออกขรึมๆซึ่งเป็นเทรนด์ที่มาแรงจากประเทศฝรั่งเศส ให้ความรู้สึกเสมือนผ้า นุ่มนวล น่าสัมผัส ลื่น อบอุ่น และยังคงสภาพเป็นหนังแท้ เมื่อนำมาผลิตเก้าอี้หนังปรับนอนเซเดอร์เร่จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีความร่วมสมัย และ มีความหลากหลายมากขึ้น พร้อมกันนี้ ยังนำเก้าอี้หนังปรับนอน รุ่น z spander มาให้ผู้ที่สนใจได้ชมกันภายในงาน ตามกระแสเรียกร้อง หลังจากที่หลายคนพลาดชมจากงานแสดงสินค้าที่ผ่านมา และนำมาต่อยอดธุรกิจ เพื่อแสดงให้ผู้บริโภคคนไทยและต่างประเทศ เห็นถึงศักยภาพผลิตภัณฑ์เซเดอร์เร่ ที่มีคุณภาพระดับโลก ซึ่งคาดว่าจะมีคนเช้าชมสินค้าใหม่ของเซเดอร์เร่ในงานนี้ จำนวน 1500 คน ต่อ วัน ตั้งเป้ายอดขาย 15 ล้านบาท


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ZEDERE (เซเดอร์เร่) ผุดนวัตกรรมใหม่ ออกโชว์ในงานบ้านและสวนแฟร์ ปี2559

ZEDERE (เซเดอร์เร่) เก้าอี้หนังปรับนอนแบรนด์ดังของไทย ขนทัพ นวัตกรรมแปลกใหม่ ออกงานบ้านและสวนแฟร์ 2559 อวดโฉม เตียงนอน สุดไฮเทค!!พร้อมเปิดตัวโปรดักท์ใหม่ รองเท้าหนังแบรนด์ Kenz ครั้งแรกในประเทศไทย เฟอร์นิเจอร์หนังปรับนอน แบรนด์ ZEDERE (เซเดอร์เร่ )...

ZEDERE (เซเดอร์เร่ ) จับมือ คู่ค้ายักษ์ใหญ่ในจีน เวิร์คสุด 4 เดือน โกยเงินเข้ากระเป๋ากว่า 28 ล้านบาท คาดภายในปี 60 ขยายสาขาครบ 20 แห่ง

ZEDERE ร่วมทุน กับ บริษัท อารีส ไซน่า จำกัด เปิดศูนย์จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์หนังแบรนด์ ZEDERE ในปักกิ่ง ประเทศจีน ลงทุน 12 ล้านบาท หลังเปิดจำหน่ายสินค้า 4 เดือน กวาดเงินเข้ากระเป๋ากว่า 28 ล้านบาท คาดภายในสิ้นปี 2559 เปิดเพิ่มอีก 3 สาขา และเซี่ยงไฮ้ 2 สาขา...

เบอร์เบอรีเปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาเบอร์เบอรีเสนอคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่ล่าสุด 3 คอลเลคชั่นหลัก ซึ่งบ่งบอกถึงประวัติความเป็นมาอันยาวนานของเบอร์เบอรี ในสไตล์หรูหราคลาสสิคตามแบบฉบับของนาฬิกาเมืองผู้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง