ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แคนนอน ยกทีม CPS ร่วมสนับสนุนการแข่งขันเรือเร็วชิงแชมป์ประเทศไทย SINGHA F1 PowerBoat Thailand 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น

แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการแข่งขันเรือเร็วเอฟวันชิงแชมป์ประเทศไทย SINGHA F1 PowerBoat Thailand 2018 "สิงห์ เอฟวัน พาวเวอร์โบ๊ต ไทยแลนด์ 2018" ด้วยการนำทีม Canon Professional Service (CPS) ให้บริการช่างภาพมืออาชีพด้วยมาตรฐานระดับโลก แคนนอนยังได้จัด Exclusive Photography Workshop สำหรับผู้สนใจและรักการถ่ายภาพกีฬามอเตอร์สปอร์ต เพื่อเฟ้นหาสุดยอดช่างภาพผู้โชคดีทั้ง 3 ท่าน เข้าร่วมการแข่งขันถ่ายภาพระดับโลกในรายการ F1H2O U.I.M. World Champship ในช่วงเดือนธันวาคม 2561 ที่จะถึงนี้ ณ เมืองชาร์จาร์ (Sharjar) ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (U.A.E.)

การแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น สมาคมกีฬาเรือเร็วแห่งประเทศไทย และบริษัทเอกชนชั้นนำหลายแห่ง มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการแข่งขันเรือเร็วและเรือสูตร 1 ของประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากขึ้นและก้าวขึ้นสู่ระดับโลกในอนาคต ทั้งนี้ได้ทำการเก็บคะแนนสะสมสนามที่ 1 ที่บริเวณหาดทรายเทียบ สวนสาธารณะบึงหนองโคตร อ.เมือง จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 10-11 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยสนามสำหรับจัดการแข่งขันในปีนี้ถูกแบ่งออกเป็น 4 สนาม ดังนี้

สนามที่ 1 : วันที่ 10 -11 มีนาคม บึงหนองโคตร จังหวัดขอนแก่น
สนามที่ 2 : วันที่ 19 -20 พฤษภาคม จังหวัดหนองคาย
สนามที่ 3 : วันที่ 22-23 กันยายน บางเสร่ จังหวัดชลบุรี
สนามที่ 4 : วันที่ 24-25 พฤศจิกายน บางแสน จังหวัดชลบุรี

วรินทร์ ตันติพงศ์พาณิชย์ รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า "ทางแคนนอนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนการแข่งขัน SINGHA F1 PowerBoat Thailand 2018 ซึ่งเป็นการแข่งขันเรือเร็วระดับประเทศที่หาชมได้ยาก และเป็นหนึ่งในกีฬาทางน้ำที่ตื่นเต้นเร้าใจและเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยจำนวนไม่น้อย นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสอันดีที่แคนนอนจะได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจการถ่ายภาพเรือเร็วได้มาเรียนรู้และฝึกฝีมือถ่ายภาพสวยๆ ในการแข่งขันครั้งนี้อีกด้วย"

ทั้งนี้ แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดทีม Canon Professional Service (CPS) Depo ให้บริการช่างภาพมืออาชีพและสื่อมวลชนด้วยมาตรฐานระดับโลก โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาด้านการถ่ายภาพและจัดเตรียมอุปกรณ์ถ่ายภาพทั้งกล้องและเลนส์ประสิทธิภาพเยี่ยมให้สื่อมวลชนได้นำไปใช้งาน เพื่อให้ได้ภาพการแข่งขันที่สวยงามและสมบูรณ์ที่สุด

นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรม Exclusive Photography Workshop โดยมีวิทยากรมากประสบการณ์ คือ คุณปิยฉัตร แกหลง มาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์แก่นักถ่ายภาพที่สนใจเข้าร่วมบันทึกภาพการแข่งขันเรือเร็ว และลงทะเบียนร่วมกิจกรรมกว่า 100 ท่าน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.canonlife.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอมิเรตส์ ทีม นิวซีแลนด์ หวังคว้าชัยอเมริกา คัพ ด้วยการใช้เทคโนโลยีของพาวิเลียน จำลองแผนภูมิสำหรับการแข่งขันเรือใบ

ออสติน, เท็กซัส และโอ๊คแลนด์, นิวซีแลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--14 มี.ค. 2548 พาวิเลียน เทคโนโลยีส์ (Pavilion Technologies) ผู้นำระดับโลกในด้านการควบคุมกระบวนการที่ก้าวล้ำ (APC) และโซลูชันการปฏิบัติการด้านสิ่งแวดล้อม ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทเป็นซัพพลายเออร์อย่า...

ซีเกท เทคโนโลยี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสังเกตการณ์และทำข่าวการแข่งขันฟุตบอลหุ่นยนต์ชิงแชมป์ประเทศไทย 2548

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับสมาคมวิชาการหุ่นยนต์ไทย คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลและสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ขอเรียนเชิญท่านร่วมสังเกตการณ์และทำข่าวการแข่งขันฟุตบอลหุ่นยนต...

แคนนอนเปิดมิติใหม่ของโปรเจคเตอร์ ส่ง XEED SX50 มัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ระดับ SXGA+ ขนาดกระทัดรัด ผสานเทคโนโลยี LCOS และ AISYS

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน แคนนอนเปิดมิติใหม่ของโปรเจคเตอร์ ส่ง XEED SX50 มัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ระดับ SXGA+ ขนาดกระทัดรัด ผสานเทคโนโลยี LCOS และ AISYS ให้ภาพเนียนเรียบความละเอียดสูงสุดในตลาด บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเทคโนโ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง