ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ประธานบริหารโรงแรมในเครือ กะตะกรุ๊ป มอบเงินบริจาค 4 ล้านบาทเพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ขาดแคลนให้แก่ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต จ.ภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท

ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับคุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานบริหารโรงแรมในเครือ กะตะกรุ๊ป และประธานฝ่ายฆราวาส (คนที่4 จากซ้าย) และ คุณธันยรัศม์ อัจฉริยะฉาย (คนที่ 3 จากซ้าย) พร้อมครอบครัว มอบเงินบริจาค 4 ล้านบาทเพื่อเป็นทุนประเดิมงานทอดผ้าป่าสามัคคีสำหรับจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ขาดแคลนให้แก่ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต จ.ภูเก็ต

โรงพยาบาล วชิระ ภูเก็ต ถือเป็น โรงพยาบาลที่มีคนไข้ที่อยู่ในความดูแลเป็นจำนวนมาก และยังมีผู้ป่วยที่ต้องเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง ทั้งเคสธรรมดา และฉุกเฉิน การที่ท่านประธานแห่งกะตะกรุ๊ปได้เข้ามาสนับสนุนในครั้งนี้ ก็นับเป็นการช่วยเหลือคนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต ให้ได้รับบริการทางการแพทย์ทั่วถึง อีกทาง

นอกจากที่ "กะตะกรุ๊ป" เล็งเห็นความสำคัญในการสนับสนุนเรื่องของการแพทย์ และสาธารณสุข ยังสนับสนุนในเรื่องของการศึกษา และการกีฬาแก่เยาวชนอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นผู้นำในการสนับสนุนกีฬาในจังหวัดภูเก็ต ตลอดมา

เกี่ยวกับกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย

กะตะกรุ๊ปรีสอร์ท นับเป็นผู้นำด้านการบริหารงานบริการอันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์รีสอร์ทแสนสวยริมทะเล เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับแก่ผู้มาเยือนภายใต้แนวคิด "ประตูสู่สวรรค์แห่งการพักผ่อน" มากว่า 37 ปี ปัจจุบันมีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 6 แห่ง ภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดพังงา บียอน รีสอร์ท เขาหลัก, จังหวัดกระบี่ บียอน รีสอร์ท กระบี่, และ จังหวัดภูเก็ต บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ, ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ทแอนด์สปา, บียอน รีสอร์ท กะรน, โนโวเทล สมุยรีสอร์ท เฉวงบีช กานดาบุรี และ บิยอนด์ ป่าตอง โรงแรมใหม่ล่าสุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.katagroup.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กะตะกรุ๊ป ขนโปรโมชั่นที่พักลดมากกว่า 50% ร่วมงาน ไทยเที่ยวไทย ไปทั่วโลกครั้งที่ 10

กะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ขนโปรโมชั่นสุดพิเศษ นำเสนอส่วนลดมากกว่า 50% สำหรับโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ เครือกะตะกรุ๊ป ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ไปทั่วโลกครั้งที่ 10” ที่จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2555...

นักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เขตการศึกษาภูเก็ต ได้มอบเงิน 40,000 บาท แก่มูลนิธิน้อมเกล้า โรงพยาบาล วชิระภูเก็ต

นักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เขตการศึกษาภูเก็ต ได้มอบเงิน 40,000 บาท แก่มูลนิธิน้อมเกล้า โรงพยาบาล วชิระภูเก็ต วัน อังคารที่ 19 สิงหาคม 2551 ณ โรงพยาบาล วชิระ ภูเก็ต เนื่องด้วย นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาวิเทศธุกิจจีน คณะ วิเทศศึกษา...

สไตรเกอร์ เชื่อมั่นประเทศไทยสามารถเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต โครงการ 30 บาทจะมีส่วนผลักดันให้ตลาดเครื่องมือแพทย์เติบโต สไตรเกอร์ ตั้งเป้าว่าจะโตขึ้น 50% มาที่ 200 ล้านบาท บริษัท สไตรเกอร์เอเซียอาคเนย์ ซึ่งเป็นสาขาหนึ่งของ บริษัท สไตรเกอร์ บริษัทชั้นนำ 1 ใน 400 ราย ที่ Fortune ประกาศจ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง