เติมเต็มความสุขในเทศกาลสงกรานต์กับเมนูข้าวแช่คลายร้อน ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๒ น.
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

เทศกาลสงกรานต์นี้ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ขอเชิญชวนทุกท่าน มาร่วมฉลองปีใหม่ไทย เทศกาลแห่งความสุขกันทั้งครอบครัว เพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันทั้งคาวและหวาน ที่ยกขบวนความอร่อยมาให้ลิ้มลองทั้งอาหารไทยและนานาชาติ พิเศษสุดกับเมนูคลายร้อน "ข้าวแช่" ที่เน้นความประณีตในการทำตามแบบฉบับดังเดิมแท้ ๆ

นอกจากนี้ทางห้องอาหารเอสเพรสโซ่ยังมีอาหารนานาชาติไม่ว่าจะเป็น ยุโรป จีน ญี่ปุ่น และอีกมากมายไว้คอยบริการท่านด้วยเช่นกันเพื่อเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวของท่านเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ไทยวันสงกรานต์นี้

เติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ในมื้อกลางวัน วันที่ 13 และ 14เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12:00 - 14:30 นาฬิกา ในราคา 999++ บาท ต่อ 1 ท่าน และพิเศษในวันที่ 15 เมษายน อิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลายรวมไปถึงอาหารซีฟู้ดส์ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่ อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์เนื้อแน่นแบบเต็มๆตัว หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ ปูอลาสก้าเนื้อแน่นตัวโต หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ รวมถึงซูชิ ซาชิมิเกรดเอจากญี่ปุ่นและคาเวียร์คุณภาพเยี่ยมให้คุณได้ลิ้มลองกับอาหารมื้อสายตั้งแต่เวลา 12:00-15:00 นาฬิกา ที่ ในราคา 2,200++ บาท ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 ต่อ 6430 หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...