เพลิดเพลินไปกับ อะนาโกะ เมนูปลาไหลส่งตรงจากทะเลญี่ปุ่นเนื้อนุ่มหวานฉ่ำ ณ ห้องอาหาร อูทาเกะ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๐๘ น.

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

ทีมเชฟมากประสบการณ์แห่งห้องอาหารอูทาเกะ ห้องอาหารญี่ปุ่นอันเลื่องชื่อ ณ โรงแรม ดิแอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เชิญคุณและครอบครัวมาร่วมค้นพบความอร่อยในฤดูร้อนนี้ไปกับ "อานาโกะ" หลากหลายเมนูปลาไหลทะเลส่งตรงจากทะเลญี่ปุ่นเนื้อนุ่มหวานฉ่ำ ให้ได้อิ่มหนำกันแบบเต็มอิ่ม ตั้งแต่ วันนี้ จนถึง วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2561 นี้

โดยทุกเมนูนั้นได้รับการรังสรรค์ขึ้นด้วยความหลงไหลในเมนูปลาไหลรสชาติ ต้นตำรับ ทีมเชฟมากพรสวรรค์ของเราพร้อมปรุงเมนู "อะนาโกะ" เลิศรส ให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยกันถึง 10 เมนู ไม่ว่าจะเป็น เมนูข้าวปั้นนิงิริซูชิ (Nigiri Sushi), เมนูเทมปุระ, เมนูปิ้งย่าง, เมนูเคี่ยว และเมนูสลัดผัก ซึ่งทุกเมนูได้รับการตกแต่งพร้อมเสิร์ฟด้วย ฟัวการ์, ไข่, ผัก และเครื่องเทศนานาชนิด ให้คุณได้อิ่มเอม

พลาดไม่ได้ กับ "อะนาโกะ" เมนูปลาไหลส่งตรงจากทะเลญี่ปุ่นเนื้อนุ่มหวานฉ่ำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 450 บาท++ ต่อจาน

ตกแต่งในสไตล์วัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบร่วมสมัย ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น คุณจะได้ผ่อนคลายตามแบบฉบับแดนอาทิตย์อุทัย ทุกโต๊ะสามารถมองเห็นซูชิบาร์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการรับชมการปรุงอาหารญี่ปุ่นกันแบบสดๆ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องส่วนตัวจำนวนสองห้องสำหรับรับรองกลุ่มเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวอีกด้วย

สมาชิกผู้ถือบัตร SPG(R) รับส่วนลดตามเงื่อนไขที่กำหนด
สมาชิกผู้ถือบัตร ดิ แอทธินี คลับ รับส่วนลด 20%
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 650 8800 ต่อ 4333
อีเมลล์ fb.theathenee@luxurycollection.com เว็บไซต์: theluxurycollection.com/theatheneehotel และ www.theatheneehotel.com
ห้องอาหารอูทาเกะ – ชั้นที่ 3
เปิดให้บริการทุกวัน
มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11:30 น. – 14:30 น.
มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:30 น.

ข้อมูลเกี่ยวกับ เดอะ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น(R) โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น(R) เป็นส่วนหนึ่งของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทที่ดำเนินธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำจากทั่วโลก นำเสนอประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริงที่จะสร้างความทรงจำอันล้ำค่าของแขกผู้เข้าพักไปตราบนานเท่านาน สำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก เดอะ ลักซ์ ชูรี่ คอลเล็คชั่น เปรียบเสมือนประตูที่เปิดไปสู่จุดหมายปลายทางอันน่าตื่นเต้นที่ซึ่งนักท่องเที่ยวทั่วโลกปรารถนาที่จะเดินทางไปสัมผัส โรงแรมและ รีสอร์ท แต่ละแห่งนั้นแสดงออกถึงสถานที่ตั้งที่โดดเด่นแบบไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นประตูที่นำพานักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลกไปสู่จุดหมายปลายทางอันเต็มไปด้วยสเน่ห์และคุณค่าของท้องถิ่นนั้นๆ อีกด้วย

แบรนด์เดอะ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น ก่อตั้งขึ้นภายใต้แบรนด์ CICA(R) ในฐานะ คอลเล็คชั่นของกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียง ในปัจจุบันแบรนด์ เดอะ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น เป็นการรวมตัวกันอย่างงดงามของโรงแรมและรีสอร์ทที่มีชื่อเสียง ที่ดีที่สุดกว่า 100 แห่งจากทั่วโลกที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงต่างๆ มากกว่า 30 แห่ง อีกทั้งพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งโรงแรมส่วนใหญ่จะมีอายุยาวนานหลายศตวรรษ และเป็นโรงแรมที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในระดับนานาชาติ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม และค้นหารายชื่อโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้ว กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์theluxurycollection.com หรือติดตาม Twitter, Instagram และFacebook เดอะ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น มีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสเข้าร่วม โปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์เกสต์(R) (Starwood Preferred Guest(R)) โปรแกรมสิทธิ์ประโยชน์สำหรับสมาชิกที่การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศ สมาชิกสตาร์วูด พรีเฟอร์เกสต์(R) (Starwood Preferred Guest(R)) สามารถเชื่อมต่อบัญชีไปยัง แมริออท รีวอร์ด(R) (Marriott Rewards(R)) รวมถึง และเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีวอร์ดส์(R) (The Ritz-Carlton Rewards(R)) ได้ที่อีเมล์ members.marriott.com เพื่อรับสองสิทธิประโยชน์ใหม่เพิ่มเติม - การเทียบสถานะระดับพิเศษ และโอกาสที่จะโอนคะแนนระหว่างสองโปรแกรม

เกี่ยวกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: MAR) เป็นบริษัทดำเนินธุรกิจโรงแรม และรีสอร์ทชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดของโลก ตั้งอยู่ใน เบเทสดา รัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยทรัพย์สินที่เป็นโรงแรมมากกว่า 6,200 แห่ง ประกอบไปด้วย 30 แบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงที่ตั้งอยู่ใน 125 ประเทศ และพื้นที่ใกล้เคียง แมริออทดำเนินงานและให้สิทธิเฟรนไชส์โรงแรมและ ให้ใบอนุญาตกรรมสิทธิ์รีสอร์ทวันหยุดพักผ่อนทั่วโลก นอกจากนี้บริษัทยังดำเนินโปรแกรมรอยัลตี้ที่ชนะรางวัลอัน ได้แก่ Marriott Rewards(R) ซึ่งรวมถึง The Ritz-Carlton Rewards(R) และ Starwood Preferred Guest(R) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมเว็บไซต์ของเราที่ www.marriott.com และสำหรับข่าวล่าสุดของบริษัท เข้าชมเว็บไซต์ที่ www.marriottnewscenter.com และ @MarriottIntl เพื่อติดตาม Twitter และ Instagram

เปิดตัว ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล โรงแรมหรูห้าดาวใจกลางกรุง พร้อมนำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดหรู ด้วยบริการเหนือระดับ

ตามที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ได้ดำเนินการออกแบบและตกแต่งพื้นที่ให้บริการใหม่ภายใต้ แบรนด์ อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น ซึ่งจะพร้อมให้บริการในชื่อ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2560...