ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

my home ฉบับเดือนเมษายน 2561 เอาใจคนรักธรรมชาติด้วย Garden Guide ไอเดียสวนขนาดเล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

คนรักธรรมชาติห้ามพลาด!! my home ฉบับนี้รวบรวมตัวอย่างแนวคิดและวิธีออกแบบจัดสวนด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ เพื่อมาเป็นไอเดียและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่หลงรักพื้นที่สีเขียว พร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

My home

เติมความสุขให้เต็มบ้าน : ไอเดียการตกแต่งบ้าน 2 ชั้น ด้วยไอเดียที่หลากหลาย ไม่มีสไตล์ที่ชัดเจน ไม่มีแพตเทิร์นในการตกแต่ง เพียงแต่ใช้เฟอร์นิเจอร์ และไอเท็มตกแต่งตามสไตล์ที่เจ้าของบ้านชื่นชอบให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

The Style to story สไตล์ที่ใช่ เรียบง่าย แต่ลงตัว : ไอเดียการตกแต่งบ้านสไตล์เรียบง่าย ด้วยการคลุมโทนสีของทุกอย่างภายในบ้านด้วยสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และสะอาดตา แต่ยังคงซ่อนรายละเอียดต่างๆไว้ได้อย่างน่าสนใจ

My story

1 พื้นที่ 4 ไอเดีย : my home ฉบับนี้ มีตัวอย่างแนวคิด และวิธีการจัดสวนด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ จากนักออกแบบ 4 คน มาเป็นไอเดียสำหรับคนที่มีพื้นที่ใช้สอยอยู่อย่างจำกัด แต่ต้องการพื้นที่สีเขียวไว้ผ่อนคลายภายใต้โจทย์ "พื้นที่สวนหน้าบ้านขนาดประมาณ 3x5 ตารางเมตร"

My handy

Alphabet Letters Lights : my home ชวนคุณมาใส่ใจไอเดียการออกแบบแสงสว่าง เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ ด้วยแสงไฟที่ลงตัวกับบ้าน โดยวิธีการทำโคมไฟเป็นตัวอักษรสุดชิค

สามารถติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร my home ฉบับเดือนเมษายน 2561
หรือทาง www.baanlaesuan.com/myhomemag และ Facebook : myhomefc

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นักศึกษา ม.ช.พิชิตรางวัลที่ 1 โครงการPerfect Garden Design

คุณไพรัตน์ เสนาจักร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดออกแบบจัดสวน Perfect Garden Design ซึ่งเป็นโครงการที่ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ได้ร่วมมือกับ รายการและนิตยสารบ้านและสวน จัดทำขึ้นมา โดยนักศึกษ...

สกว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา "ครุวิจัย : กระบวนการพัฒนาศักยภาพครูไทย" พร้อมทั้ง แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ครุวิจัย สกว."

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--สกว. การเรียนการสอนในชั้นเรียน บางครั้งต้องพบกับข้อจำกัดในการสร้างแรงบันดาลใจ และการทำให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ เนื่องจากครูและนักเรียนไม่มีประสบการณ์ตรงในเรื่องนั้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสอนวิทยาศาสตร์ที่แยกส่วนออกจากวิถีชีวิตและขาดการป...

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง