ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บูดัวร์ บาย ดิษยา ค้นหาสาวมั่นใจ ยุคมิลเลนเนียล ในแคมเปญ Be Boudoir

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--

หลังจากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้หญิงสาวจนครบรอบ 14 ปี Boudoir by Disaya (บูดัวร์ บาย ดิษยา) แบรนด์ชุดชั้นในแฟชั่นสตรีสัญชาติไทย ดีไซน์เก๋ระดับอินเตอร์ ผลงานจากฝีมือไทยดีไซเนอร์สาวชื่อดังของเมืองไทย คุณออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด จึงจัดแคมเปญ "Be Boudoir" (บี บูดัวร์) ค้นหาสาวๆ ยุคมิลเลนเนียล ที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ เพื่อเป็นตัวแทนแบรนด์ถ่ายทอดความงามแบบผู้หญิง "บูดัวร์" พร้อมชวน ธาดา วารีช ช่างภาพชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการถ่ายภาพมากว่า 23 ปี ร่วมถ่ายภาพในแคมเปญบี บูดัวร์ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักไปด้วยเหล่าหญิงสาวผู้มีความมั่นใจที่ต่างจัดเต็ม มิกซ์แอนด์แมทช์ บราลูกไม้ซีทรูแบบสามเหลี่ยมไร้ทรง ดีไซน์ซิคเนเจอร์ของแบรนด์ ที่สวยงามจากด้านหน้าสู่ด้านหลัง ให้เข้ากับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ เพื่อสะท้อนความงามแบบผู้หญิงบูดัวร์ ณ เอลิส คอร์ปอเรท ซ.สุขุมวิท 31 เมื่อวันอังคารที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา

ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด เผยว่า "ตลอดระยะเวลา 14 ปี แบรนด์ Boudoir by Disaya ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีมาโดยตลอด เนื่องจากบูดัวร์เน้นดีไซน์ชุดชั้นในให้เข้ากับผู้หญิงหลากหลายสไตล์ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดของผู้หญิงคือความมั่นใจจากข้างในและกล้าแสดงออกมา ดังนั้นเราจึงจัดแคมเปญ บี บูดัวร์ ขึ้น เพื่อเป็นการอัพเดทสาวบูดัวร์ว่า ตัวตนที่แท้จริงของสาวบูดัวร์เป็นอย่างไร ซึ่งจริงๆ แล้วก็คือ ความรู้สึก ทัศนคติ ของผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความมั่นใจ และละเอียดอ่อน เพราะอยากให้ผู้หญิงทุกคนที่สวมใส่ชุดชั้นในบูดัวร์รู้สึกกล้าที่จะเผยความเป็นตัวเองออกมา ซึ่งสาวๆ ที่เข้าร่วมแคมเปญ บี บูดัวร์ ก็จะได้ร่วมเป็นหนึ่งในนางแบบที่จะได้ถ่ายภาพในคอลเลกชั่นใหม่ อีกทั้งยังเป็นการร่วมจุดพลังให้ผู้หญิงมีความกล้า เพราะแบรนด์ บูดัวร์ บาย ดิษยา เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยในสไตล์ของตัวเอง"

สำหรับบราลูกไม้ซีทรูแบบสามเหลี่ยมไร้ทรงนั้น คุณออม กล่าวว่า "เป็นซิกเนเจอร์ดีไซน์ของแบรนด์ที่ทีมดีไซน์ได้คิดค้นรูปทรงการตัดเย็บและคัพที่นำเสนอความเป็นแฟชั่นให้กับชุดชั้นใน จนสามารถนำมาสวมใส่ในชีวิตประจำวัน เป็นชิ้นมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างที่สาวๆ ในแคมเปญ บี บูดัวร์ นำไปสร้างสรรค์สไตล์ส่วนตัวกัน"

ธาดา วารีช ช่างภาพที่ดึงเสน่ห์ของหญิงสาวออกมาได้ดีที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย กล่าวถึงแคมเปญ บี บูดัวร์ ว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับบูดัวร์ บาย ดิษยา เพราะเป็นแคมเปญที่ฉลองครบรอบ 14 ปี วันนี้ได้มาแคสติ้ง เสมือนค้นหานางแบบใหม่ของบูดัวร์ ก็สนุกและรู้สึกประทับใจ เพราะผู้เข้าร่วมแคมเปญแต่ละคนมีคาแร็กเตอร์ที่ชัดเจนและแตกต่างกันออกไป ซึ่งบางครั้งเราอาจเห็นว่าผู้หญิงคนนี้ดูธรรมดา แต่พอมาอยู่หน้ากล้อง เขากลับสามารถดึงความเป็นตัวเองออกมา สิ่งเหล่านี้คือสิ่งสะท้อนความมีเสน่ห์ของผู้หญิง ที่เกิดจากไลฟ์สไตล์ของเขาจริงๆ"

อัพเดทเทรนแฟชั่นและร่วมสัมผัสความงามของหญิงสาวในสไตล์สาวบูดัวร์ในแคมเปญ "Be Boudoir" ได้ที่ #BeBoudoir บน Facebook : Boudoir by Disaya และ Instagram: @BoudoirByDisaya


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บูดัวร์ บาย ดิษยา ค้นหาสาวมั่นใจ ยุคมิลเลนเนียล ในแคมเปญ Be Boudoir

หลังจากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้หญิงสาวจนครบรอบ 14 ปี Boudoir by Disaya (บูดัวร์ บาย ดิษยา) แบรนด์ชุดชั้นในแฟชั่นสตรีสัญชาติไทย ดีไซน์เก๋ระดับอินเตอร์ ผลงานจากฝีมือไทยดีไซเนอร์สาวชื่อดังของเมืองไทย คุณออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์...

ASIENCE แฮร์แคร์ระดับพรีเมี่ยมเปิดตัวโฉมใหม่เพื่อสาวเอเชีย เผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของไทย “ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล”

ASIENCE แฮร์แคร์ระดับพรีเมี่ยมเปิดตัวโฉมใหม่เพื่อสาวเอเชีย เผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของไทย “ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล” พร้อมชวนเซเลบริตี้ร่วมเปิดรันเวย์โชว์ “พาวเวอร์ ออฟ แกลมเมอรัส เอเชียน” และปลุกพลังผมสวยจากภายใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง