ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดับบลิวซีจีไดมอนด์เน้นกิจกรรมสร้างแบรนด์จิวเวลรี่ผ่านออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--พีอาร์บูม

ดับบลิวซีจีไดมอนด์เน้นกิจกรรมสร้างแบรนด์จิวเวลรี่ผ่านออนไลน์ ทุ่มงบผลิตละครซิทคอมหวังให้ความรู้ด้านการลงทุนและสร้างความสัมพันธ์

ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ เดินหน้าสร้างแบรนด์ทุ่มงบผลิตละครซิทคอม เน้นสร้างการรับรู้ด้านการลงทุนและกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านยูทูป เว็บไซต์และเพจดับบลิวซีจี คาดละครสั้นจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และให้ความรู้เกี่ยวกับเพชร ย้ำตลาดประมูลออนไลน์มาแรงเผยเติบโตทำควบคู่กับตัวแทนจำหน่ายใหม่ ซึ่งคาดสัดส่วนรายได้จากการประมูลออนไลน์จะเพิ่มขึ้นเป็น 60%

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาส 2 เป็นต้นไปบริษัทฯ จะเน้นกิจกรรมการตอกย้ำสร้างแบรนด์ดับบลิวซีจีให้เข้มแข็งและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯเตรียมแผนที่จะผลิตละครซิทคอมแนวใหม่เพื่อสร้างการรับรู้ด้านการลงทุนและกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า เชื่อว่าจะเป็นแบรนด์จิวเวลรี่รายแรกที่ทำการตลาดผ่านละครซิทคอม "ดับบลิวซีจี ซิทคอม" ซึ่งจะใช้งบในการผลิตประมาณกว่า 1,000,000 บาท ขณะนี้ได้มีการถ่ายทำไปแล้ว โดยใช้สถานที่ในการผลิตละคร 90% ที่สำนักงานใหญ่วัชรพล ซึ่งละครเรื่องนี้จะมีทั้งหมด 12 ตอน เผยแพร่ตอนละ 5 นาที ทุกวันที่ 15 และ 30 ของแต่ละเดือน จะเผยแพร่ผ่านช่องทางยูทูบ เว็บไซต์ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ รวมถึงเพจเฟสบุ๊คดับบลิวซีจีไดมอนด์ คาดว่าจะเริ่มเผยแพร่ละครได้ในช่วงหลังเทศกาลสงกรานต์

"ดับบลิวซีจี ซิทคอม" เป็นละครแนวสนุกสนาน ดูง่ายไม่เครียด เนื้อหาละครเน้นไปที่การลงทุนเพชรอย่างชาญฉลาด และเป็นละครซิทคอมที่ให้ความรู้เรื่องเพชรแต่แฝงไว้ด้วยความมีสาระ ซึ่งกล้าพูดได้เลยว่าเราเป็นผู้ผลิตเพชรรายแรกในตลาดที่มีการสร้างอัตลักษณ์เฉพาะตัวผ่านการผลิตละครซิทคอม และหากถามว่าการผลิตรายการนี้จะยังมีซีซั่น 2 หรือไม่ คงต้องดูผลตอบรับอีกครั้งหลังการเผยแพร่ละครไปแล้ว ซึ่งหากผลตอบรับดีก็จะมีการถ่ายทำในซีซั่น 2 ต่อไป" นางศุภากรณ์กล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า นอกจากแผนการทำละครซิทคอมแล้ว บริษัทฯยังคงเน้นทำการตลาดในรูปแบบรับจ้างผลิตเพชร หรือการทำ OEM ซึ่งคาดว่าการรับจ้างผลิตจะสร้างรายได้ให้กับบริษัทฯไม่น้อยกว่า 10% ของรายได้รวมทั้งหมด และสัดส่วนรายได้ดังกล่าวคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ปัจจุบันบริษัทฯมีรายได้หลักจากการประมูลเพชรและรายได้จากตัวแทนจำหน่ายในสัดส่วนที่เท่ากันคือ 50% และคาดว่าสัดส่วนรายได้จากการประมูลจะเพิ่มขึ้นเป็น 60% ในอนาคต

สำหรับผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ทำ OEM หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

WCG เปิดแผนการตลาดธุรกิจจิวเวลลี่ เน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน

WCG เผยธุรกิจจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตทั้งในและต่างประเทศเปิดแผนการตลาดเน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) เผยตลาดจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บีม ตบะแตก!! สะบั้นตัดขาดความสัมพันธ์ ทำอาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับกุมขมับ เหตุเพราะว่านชักมดลูก!?! เพียงแค่อยากทำความดีเพื่อช่วยเหลือให้น้องสมหวังและมีความสุขในความรัก แต่กลับกลายเป็นโหน่ง ชะชะช่า ทำคุณบูชาโทษไปซ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง