ภาพข่าว: วว. ร่วมสนับสนุนการจัดงาน The Third International Symposium on Plant Cryopreservation (CryoSymp 2018)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมสนับสนุนการจัดงาน The Third International Symposium on Plant Cryopreservation (CryoSymp 2018) ซึ่งจัดโดยภาควิชาพฤกษศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมพืชสวนนานาชาติ เพื่อเป็นเวทีให้นักวิจัยแลกเปลี่ยนความรู้และผลงานวิจัยด้านการเก็บรักษาพันธุ์พืชในสภาวะยิ่งยวด เมื่อวันที่ 26-28 มีนาคม 2561 ณ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

การประชุมดังกล่าว ประกอบด้วยการบรรยายพิเศษ การนำเสนอผลงานภาคบรรยายและโปสเตอร์ โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมทั้งสิ้น 110 คน จาก 25 ประเทศ โอกาสนี้ ดร.ปราโมทย์ ไตรบุญ ดร.รุจิรา ดีวัฒนวงศ์ และทีมนักวิจัยจากศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมเกษตรสร้างสรรค์ วว. เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวฯ

วว. จับมือ 26 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เปิดตัวโครงการภาคีบัณทิตระดับปริญญาโท-เอก

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--วว. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ร่วมกับ 26 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เปิดตัวโครงการภาคีบัณฑิตระดับปริญญาโท-เอก หวังสร้างนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่เป็นคลังสมองชาติ ช่วยพัฒนาวงการศึกษาไทย พร้อมยกระดับขีดความสามารถการแ...