ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดแคมเปญรับซัมเมอร์ ชวน ช้อป ชิม ชิลเหนือระดับพร้อมโปรโมชั่นของรางวัลกว่า 10 ล้านบาท วันนี้ 30 เมษายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--สยามพารากอน

สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตอกย้ำเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่หนึ่งในใจผู้บริโภค ทุ่มงบประมาณส่งเสริมการตลาดกว่า 30 ล้านบาท จัดแคมเปญรับซัมเมอร์ "ซัมเมอร์ เก็ทอเวย์" (Summer Getaway) ที่สุดของการเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้ง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ มอบของรางวัลพิเศษโดนใจมากมายรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2561

นางจิราพร ศรีสอ้าน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานส่งเสริมการตลาด บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่าช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน ของทุกปี นับเป็นช่วงที่มีการจับจ่ายสูง เพราะมีเทศกาลและวันหยุดสำหรับคนไทยหลายวัน และยังเป็นช่วงปิดภาคเรียนที่ครอบครัวมักจะหากิจกรรมนอกบ้านทำร่วมกัน ในขณะเดียวกันมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์เป็นจำนวนมาก ในปีนี้ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้จัดแคมเปญพิเศษต้อนรับซัมเมอร์"ซัมเมอร์ เก็ทอเวย์" (Summer Getaway) ช้อปให้สุด หยุดที่ความชิลเหนือระดับ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักช้อปชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยร้านค้าภายในทั้ง 3ศูนย์การค้าจำนวนกว่า 500 ร้านค้า ได้พร้อมใจกันมอบสิทธิพิเศษและของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด ระหว่างวันนี้ ถึง 30 เมษายน ศกนี้

"แคมเปญ "ซัมเมอร์ เก็ทอเวย์" (Summer Getaway)" ช้อปให้สุด หยุดที่ความชิลเหนือระดับ ได้รับความร่วมมือจากร้านค้าและร้านอาหารชื่อดัง ร่วมแคมเปญส่งเสริมการขายเพื่อมอบประสบการณ์การช้อปเหนือระดับและของรางวัลสุดพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าในครั้งนี้ด้วย โดยรวมมูลค่าของรางวัลกว่า 10 ล้านบาท โดยบริษัท คาดหวังว่าแคมเปญ"ซัมเมอร์ เก็ทอเวย์" (Summer Getaway)" จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี สามารถสร้างรายได้ยอดขายให้แก่ร้านค้าและร้านอาหารต่าง ๆ ได้เพิ่มขึ้น 10 - 15 % และมีผู้เข้ามาจับจ่าย ช้อปปิ้งภายในสยามพารากอนเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 150,000 คนต่อวัน และ 120,000 คนต่อวันสำหรับสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่"

"สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ซัมเมอร์ เก็ทอเวย์" คืนกำไรสูงสุดให้กับ นักช้อป โดยมีสิทธิประโยชน์มากมาย ดังนี้

  • ลูกค้าของศูนย์การค้าทั้ง 3 แห่ง รับของรางวัลทันที อาทิสยามกิ๊ฟท์การ์ด บัตร IMAX VR เพียงช้อปครบตามเงื่อนไขของแต่ละศูนย์
  • ช้อปครบมูลค่าที่กำหนดของแต่ละศูนย์ฯ รับสแตมป์สะสม Summer Bonus Passport สะสมครบ 4 ดวง รับทันที สยามกิ๊ฟท์การ์ด มูลค่า 500 บาท
  • สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดตลอดแคมเปญ (Top Spenders) 5 ท่านแรก รับบัตรโดยสารไป-กลับ กรุงเทพฯ-มัลดีฟส์ จาก Bangkok Airways จำนวน 2 ที่นั่ง มูลค่า89,000 บาท และผู้ที่มียอดใช้จ่ายลำดับถัดไป 30 ท่าน รับบัตรกำนัลห้องพักสุดหรูจาก Anantara Vacation Club ณ หาดไม้ขาว ที่ภูเก็ตไปพักผ่อนกายใจรับความชิลเหนือระดับ

สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามามากเป็นพิเศษในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่ทางศูนย์วิจัยกสิกรไทยคาดว่าจะมีเข้ามาจำนวนมากกว่า 3 ล้านคนในเดือนเมษายนนี้ ทาง 3 ศูนย์การค้าก็ได้เตรียมโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปชาวต่างชาติเป็นพิเศษ ช้อปครบ 5,000 บาท รับของที่ระลึกสุดชิค ห่วงยางใส่แก้วน้ำ ช้อปครบ 10,000 บาท รับหมวก Greyhound Original พร้อมบัตรสมาชิก VIZ Titanium

ร่วมช้อปสุดชิลเหนือระดับ! ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! พร้อมรับสิทธิประโยชน์โดนใจรับซัมเมอร์สุดร้อนแรง ไปกับแคมเปญ "ซัมเมอร์ เก็ทอเวย์" (Summer Getaway)" ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สยามพิวรรธน์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2547 และนโยบายการตลาด ปี 2548 ของสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--สยามพิวรรธน์ เนื่องด้วย บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้เป็นเจ้าของอาคารสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ จะจัดให้มีงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2547 และนโยบายการตลาดปี 2548 ของสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์" เพื่อเปิดเผ...

เอเอ็มดีต่อสัญญาเป็นสปอนเซอร์ด้านเทคโนโลยีให้แลนซ์ อาร์มสตรอง และทีมจักรยานอาชีพดิสคัฟเวอรี่ แชนแนล

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--12 มกราคม 2548 การสนับสนุนทางด้านเทคโนโลยีอย่างเป็นทางการให้กับ แลนซ์ อาร์มสตรอง นักปั่นน่องเหล็กเจ้าของแชมป์จักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ 6 สมัย กับทีมดิสคัฟเวอรี่ แชนแนล จะต่อเนื่องไปจนถึงปี 2550 เอเอ็มดี (NYSE:AMD...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง