ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พอร์โต้ ชิโน่ แท็กทีมพระเอกหนุ่มจิตอาสา และน้องๆ เยาวชนเมืองสมุทรสาคร ร่วมวิ่งการกุศล RUN FOR HEART

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--Mix and Match Communications

"พอร์โต้ ชิโน่" นำทีมเยาวชนจากโรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (วัดสุนทรสถิต) ในพระราชูปถัมภ์ฯ แท็กทีมพระเอกหนุ่มจิตอาสา "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" พร้อมด้วยชมรมนักวิ่งชาวสมุทรสาคร วิ่งการกุศลสร้างสะพานบุญอันยิ่งใหญ่ ระดมทุนร่วมสนับสนุนโครงการ "RUN FOR HEART" เพื่อศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลสมุทรสาคร

นายสุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหาร "พอร์โต้ ชิโน่" (Porto Chino) ที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร เปิดเผยว่า "พอร์โต้ ชิโน่" ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการ "RUN FOR HEART" เพื่อศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลสมุทรสาคร ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนผู้มีจิตศรัทธาในการบริจาคทุนทรัพย์เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลสมุทรสาครสร้างศูนย์โรคหัวใจ รวมทั้งประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาครและพื้นที่ใกล้เคียงได้รับทราบถึงการจัดสร้างศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลสมุทรสาคร และการให้บริการศูนย์โรคหัวใจที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

นอกจากนี้ ยังเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาครได้ตระหนักถึงความสำคัญในการรับทราบข้อมูลและมีส่วนร่วมในการช่วยชีวิตผู้ป่วยโรคหัวใจ ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนประชาชนในพื้นที่ป่วยเป็นโรคหัวใจมากกว่า 600 รายต่อปี แต่ทางโรงพยาบาลไม่มีอุปกรณ์ในการช่วยเหลือ ตลอดจนเพื่อให้ประชาชนในจังหวัดสมุทรสาครตระหนักถึงการดูแลรักษาสุขภาพของตนเองและครอบครัวด้วยการออกกำลังกายเพื่อเป็นการลดภาระของแพทย์และพยาบาล

"พอร์โต้ ชิโน่ เกิดขึ้นมาจากแนวคิดการเป็น "Heart of Community" นั้นก็หมายถึงการร่วมเป็นหนึ่งในการสร้างสรรค์ พัฒนา และต่อยอดเศรษฐกิจของจังหวัด ในขณะเดียวกันก็ไม่ลืมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาและสร้างสรรค์สังคมที่ดีมีคุณภาพกลับคืนไปสู่ชาวสมุทรสาครควบคู่กันไปด้วย"

นายสุเทพ กล่าวเพิ่มเติมว่า "พอร์โต้ ชิโน่" ได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้อย่างเต็มกำลัง ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนสถานที่ทั้งจุดพัก - จุดสิ้นสุด - น้ำดื่ม รวมไปถึงการสนับสนุนจัดทำเสื้อจำนวน 1,000 ตัว เพื่อร่วมจำหน่ายพร้อมทั้งมอบรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายให้กับโครงการ พร้อมกันนี้ในส่วนของร้านค้าใน พอร์โต้ ชิโน่ ยังได้ร่วมสมทบทุนจากยอดใบเสร็จร้านค้า ตลอดไปจนถึงการตั้งกล่องรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลสมุทรสาครสร้างศูนย์โรคหัวใจ โดยมีกำหนดจะตั้งกล่องรับบริจาคไปจนถึงเดือนเมษายน ศกนี้

"สำหรับการร่วมกิจกรรมในวันนี้ซึ่งถือเป็นโค้งสุดท้ายของการวิ่ง เราได้สนับสนุนเสื้อวิ่งและรองเท้าผ้าใบให้กับนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จากโรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (วัดสุนทรสถิต) ในพระราชูปถัมภ์ฯ จังหวัดสมุทรสาคร ร่วมวิ่งในโครงการ "RUN FOR HEART" เพื่อศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลสมุทรสาคร ร่วมกับ "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ในจังหวัดสมุทรสาครได้ร่วมทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม อีกทั้งยังเป็นการสร้างค่านิยมในการใช้เวลาว่างในการออกกำลังกายอีกด้วย

สำหรับ โครงการ "RUN FOR HEART" เพื่อศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลสมุทรสาคร กำหนดเส้นทางวิ่งผ่าน 3 อำเภอ โดยเริ่มวิ่งตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2561 ในเส้นทางอำเภอบ้านแพ้ว จุดเริ่มต้นจากโรงพยาบาลบ้านแพ้ว แล้วมาจบที่โรงพยาบาลกระทุ่มแบน วันที่ 10 มีนาคม 2561 เส้นทางอำเภอกระทุ่มแบน โดยวิ่งจากเทศบาลกระทุ่มแบน จนถึง "พอร์โต้ ชิโน่" และในวันที่ 11 มีนาคม 2561 เส้นทางวิ่งอำเภอเมืองสมุทรสาคร

โดยวิ่งจาก "พอร์โต้ ชิโน่" ไปท่าฉลอม โกรกกราก วัดเจษฎาราม ตลาดมหาชัย และสิ้นสุดที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร รวมระยะทางประมาณ 100 กิโลเมตร

สำหรับผู้มีจิตศรัทธาที่ต้องการร่วมสมทบทุนโครงการ "RUN FOR HEART" เพื่อศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลสมุทรสาคร ยังสามารถร่วมบริจาคได้ที่ มูลนิธิการกุศล โรงพยาบาลสมุทรสาคร (กองทุนพัฒนาบริการ) หรือ บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 357-1-10499-4


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ดี-แลนด์กรุ๊ป เปิดตัว “พอร์โต้ ชิโน่” (Porto Chino) คอมมูนิตี้มอลล์สุดยิ่งใหญ่แห่งแรก บน ถ.พระราม 2

ทีมผู้บริหาร บริษัท ดี-แลนด์กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในย่านกรุงเทพตอนใต้และสมุทรสาคร นำโดย นายสุเทพ ปัญญาสาคร (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนายศิริพงษ์ สมบูรณ์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ จัดงานเปิดตัวโครงการ “พอร์โต้...

ดาราช่อง 3 ร่วมใจลดโลกร้อน กับ ธกส. ร่วมกันปลูกป่าชายเลน เฉลิมพระเกียรติ จ.สมุทรสาคร

ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย นาย บริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ นายสำราญ ฉัตรโท รองผู้จัดการฝ่ายข่าวช่อง 3 นำเหล่าดาราของสถานี อาทิ โฬม พัชฏะ นามปาน, อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม, บอย โชคชัย บุญวรเมธี, เจิน วรัญญา เจริญพรสิริสุข, โบว์ เบญจวรรณ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง