ภาพข่าว: ครอบครัวฉัตรจุฑามาส มอบเงินบริจาค ให้แก่ รพ. ศิริราช เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๔๐ น.
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--พีอาร์ นิวส์ บียอนด์

นางภัณฑิรา ฉัตรจุฑามาส (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางสาวอนัญญา ฉัตรจุฑามาส กรรมการผู้จัดการ (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) บริษัท ที.ซี.เจ. เอเซีย จำกัด (มหาชน) "TCJ" ถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหารโรงพยาบาลศิริราช พร้อมมอบเงินบริจาค จำนวน 1,000,000 บาท ให้แก่ รพ.ศิริราช เพื่อสมทบทุนสร้างอาคาร นวมินทรบพิตร 84 พรรษา เพื่ออุทิศส่วนกุศลแด่ คุณบัลลังก์ ฉัตรจุฑามาส เมื่อเร็ว ๆ นี้

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท ที.ซี.เจ. เอเซีย จำกัด (มหาชน) TCJ จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2523 ได้เข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อปี 2538 ซึ่งปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน ประมาณ 877 ล้านบาท และจะมีการเพิ่มทุนจดทะเบียนมาขยายกิจการและนำมาเป็นทุนหมุนเวียน ทำให้ทุนจดทะเบียนของบริษัทมีทั้งสิ้น 1,535 ล้านบาท บริษัทมีบริษัทย่อยสองบริษัท คือ บริษัท บิ๊กเครน แอนด์ อิควิปเม้นท์ เรนทัลส์ จำกัด (บริษัทฯถือหุ้น 99.99%) และ บริษัท โตโย มิลเลนเนียม จำกัด (บริษัทถือหุ้นประมาณ 51 %)

บริษัทฯ และบริษัทย่อย ดำเนินกิจการที่สำคัญ ได้แก่
  • การจัดจำหน่าย เครื่องจักรกลก่อสร้าง เครื่องจักรกลอุตสาหกรรมหนัก เช่น จัดจำหน่ายเครื่องจักรกลก่อสร้างเช่น รถเครน รถขุด เครนติดหลังรถบรรทุก รถแทร็คเตอร์ และรถยก (รถโฟล์คลิฟท์) ประเภทต่างๆ เป็นต้น
  • จัดจำหน่ายวัสดุที่ทำจากโลหะ เพื่อจำหน่ายให้กับผู้ใช้ ผู้รับเหมา และผู้ค้าส่ง ได้แก่ เหล็กแผ่น ท่อเหล็กชนิดกลมและชนิดเหลี่ยม เหล็กฉาก เหล็กเพลากลม ซึ่งรวมถึงการผลิตและจำหน่ายท่อเหล็กกล้าไร้สนิมประเภทชั้นคุณภาพสูงที่สามารถใช้ได้กับโรงงานอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมผลิตยา อุตสาหกรรมเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และอุตสาหกรรมตกแต่งภายในและภายนอกอาคาร เป็นต้น
  • รับเหมาติดตั้ง และตกแต่งงานวิศวกรรมด้านโลหะภัณฑ์ อาทิเช่น ราวระเบียง ราวบันได แผงกันตก รางน้ำ gutter ประตูรั้ว ซึ่งบริษัทได้รับความไว้วางใจให้ดำเนินการในหลายๆ โครงการได้แก่ สถานีรถไฟฟ้าสายต่างๆ และงานตกแต่งอาคารสูง เป็นต้น
  • ให้เช่าเครื่องจักรกลหนักเพื่อใช้ในงานก่อสร้างและขนส่ง จำพวกรถเครน รถขุด รถบรรทุกติดเครน ที่ใช้ในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ เช่น เส้นทางรถไฟฟ้าสายต่างๆ การก่อสร้างอาคารสูง และให้เช่ารถยก ประเภทต่างๆ เพื่อใช้ลำเลียงสิ่งของในโรงงานอุตสาหกรรม และคลังสินค้า เป็นต้น

• ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ภาพข่าว: เทพผดุงพรมะพร้าวมอบเงินสมทบทุนสร้างศูนย์การแพทย์ฯ อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช

เทพผดุงพรมะพร้าวมอบเงินสมทบทุนสร้างศูนย์การแพทย์ฯ“อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา” โรงพยาบาลศิริราชและสนับสนุนกองทุนพัฒนาแพทยศาสตร์ศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด โดยนางจรีพร เทพผดุงพร (กลางซ้าย) ประธานกรรมการ...