Asia Cold Chain Show สุดยอดงานแสดงสินค้าและประชุมสัมมนาเชิงธุรกิจ เพื่ออุตสาหกรรมห่วงโซ่ความเย็นแห่งอาเซียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๔ น.
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์

Asia Cold Chain Show งานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านห้องเย็น การขนส่งเย็นและห่วงโซ่ความเย็นแห่งอาเซียนครั้งที่ 4 พร้อมมอบเวทีทางธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อาหารแช่แข็ง FMCG ความงาม การเกษตร เภสัชกรรม การค้าปลีก และห้องเย็นที่ครบครันที่สุด

Asia Cold Chain Show พร้อมเปิดโซนพิเศษ "Pharma Logistics" เพื่อมอบสุดยอดโอกาสทางธุรกิจในการค้นพบเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมเวทีในการมอบความรู้เชิงกลยุทธ์ในอุตสาหกรรมโดยผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าภายในงานจากอุตสาหกรรมโครงสร้างห้องเย็น การขนถ่ายสินค้าและวัสดุ ห้องเย็นและเครื่องทำความเย็น ออโตเมชั่น การขนส่งเย็น การบันทึกข้อมูล เซ็นเซอร์ บรรจุภัณฑ์และคอนเทนเนอร์สำหรับเภสัชกรรม การควบคุมอุณหภูมิ การขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ การติดตามและตรวจสอบ GPS และโซลูชั่นส์อีกมากมาย

ถือเป็นสุดยอดเวทีทางธุรกิจที่รวบรวมผู้ผลิต ซัพพลายเออร์ แบรนด์ชั้นนำ ผู้ใช้ ตัวแทนจำหน่าย ผู้ให้คำแนะนำและปรึกษารวมไปถึงผู้เล่นในอุตสาหกรรมจากหลากหลายภูมิภาคของประเทศไทยและหลากหลายประเทศทั่วโลกมากกว่า 100 บริษัทที่เข้าร่วมแสดงสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับห่วงโซ่ความเย็น

งานแสดงสินค้าสร้างประโยชน์ให้กับผู้มีอำนาจในการตัดสินใจจากอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิเช่น การเกษตร อาหารและเครื่องดื่ม เภสัชกรรม การค้าปลีก ประมง ปศุสัตว์ พืชสวน เคมีภัณฑ์และอีกมากมาย ที่มีความต้องการใช้ห้องเย็น การขนถ่ายสินค้า การควบคุมอุณหภูมิ และเทคโนโลยีห่วงโซ่ความเย็น

"งาน Asia Cold Chain Show หรือ ACCS ครั้งที่ 4 นี้เราเปิดตัวโปรแกรมเรียนเชิญกลุ่มผู้ซื้อด้วยการทำโร้ดโชว์ในหลากหลายจังหวัดเป้าหมายโดยการนัดประชุมแบบตัวต่อตัวกับผู้ซื้อจำนวน 400 การประชุมใน 10 ประเทศ 15 สมาคมครอบคลุมทั้ง 6 ภูมิภาคใน 20 จังหวัดภายใต้ชื่อ BOP ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนเกมส์แผนทางการตลาดที่สำคัญของผู้จัดงานเพื่อเป็นการจัดเตรียมผู้เข้าชมงานที่ตรงใจกับกลุ่มผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าเพื่อสร้างให้งานเป็นเสมือนจุดนัดพบทางธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมความเย็น การควบคุมอุณหภูมิและการขนส่งเย็น ซึ่งเรามีความคาดหวังว่าในปีนี้งานจะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นและมีโซลูชั่นส์ใหม่ๆที่หลากหลายให้กลุ่มผู้ซื้อได้คัดเลือกไปปรับใช้กับธุรกิจของตน" คุณคิราน มิททัล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

"หลังจากที่เราได้ทำการโปรโมทงานไปยังกลุ่มผู้ซื้อและผู้เข้าร่วมแสดงสินค้า เรามองเห็นการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าและผู้เข้าชมงานที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานฯ จากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"คุณคิราน มิททัล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวสรุป

ระหว่างการจัดงานแสดงสินค้าเรายังจัดงานประชุมสัมมนา Asia Cold Chain Summit เพื่อสร้างความรู้ในหลากหลายมุมมองไม่ว่าจะเป็นการจัดการห้องเย็นและการขนส่งเย็นสมัยใหม่และการสร้างกลยุทธ์ใหม่ๆในการดำเนินธุรกิจโดยตลอดเวลา 2 วันของการจัดงานประชุมสัมมนาคุณจะได้รับแรงบันดาลใจ ความรู้และได้สร้างเครือข่ายกับผู้ประกอบการและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอีกด้วย

โดยการจัดงานครั้งนี้เราได้รับความร่วมมือจากสมาคมธุรกิจคลังสินค้า ไซโล และห้องเย็น, สมาคมการตลาดเกษตรและอาหารแห่งภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค หรืออัฟม่า , สมาคมอุตสาหกรรมทูน่าไทย, สมาคมห่วงโซ่อาหารแห่งประเทศเกาหลี,

สมาคมอุตสาหกรรมความเย็นและเครื่องปรับอากาศแห่งประเทศญี่ปุ่น, สมาคมผู้ผลิตและผู้ส่งออกผลไม้ พืชสวนและผักระเทศพม่า, สมาคมผู้แปรรูปและส่งออกผลิตภัณฑ์ประมงประเทศพม่า เพื่อเรียนเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานและแสดงสินค้าโดยเราคาดหวังว่าจะได้ความร่วมมือจากประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น กัมพูชา เวียตนาม เกาหลีใต้ ไต้หวันและอินเดีย โดยงานนี้มีการโปรโมทไปยังสมาคมและสื่อมวลชนต่างๆ อีกด้วย

ในตลอดทั้ง 3 วันของงานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาจะกระตุ้นให้เกิดการกระจายตัวของภาคธุรกิจนี้และจะส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาธุรกิจและการค้าในภูมิภาคอาเซียน

หากคุณลงทะเบียนเข้าร่วมชมงาน Asia Cold Chain Show 2018 ล่วงหน้า คุณจะได้รับ Show Catalogue ฟรี ! และยังช่วยประหยัดเวลาของคุณในการต่อคิวเข้าลงทะเบียนบริเวณหน้างานอีกด้วย โดยข้อมูลเพิ่มเติมและการลงทะเบียนล่วงหน้าสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.AsiaColdChainShow.com

เปิดฉาก งาน Asia Cold Chain เพื่ออนาคตไทยไปไกลระดับภูมิภาค

อิมแพ็ครับจัด Asia Cold Chain Show 2015 งานแสดงสินค้างานแรกและงานเดียวของอุตสาหกรรมห้องเย็นและระบบแช่แข็ง พร้อมเปิดตัวงานระดับอาเซียนครั้งแรกในไทยด้วยจุดแข็ง ศูนย์กลางของโลจิสติกส์ไร้พรมแดน หนุนนโยบายศูนย์กลางอาหารโลก อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์...

นักธุรกิจไทยร่วมชมงานอาหารโลก ANUGA 2007 คึกคัก

กลุ่มนักธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มไทยพาเหรดเข้าร่วมชมงาน ANUGA 2007 คึกคัก เพื่อศึกษาแนวโน้มตลาดอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มโลกในอีก 2 ปีข้างหน้า รายงานข่าวจากโคโลญจน์ เมสเซ่ จีเอ็มบีเอช ประเทศเยอรมนี ผู้จัดงาน ANUGA 2007 เปิดเผยว่า งาน ANUGA 2007...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...