ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Xbox จับมือ เดวิด สมิธ สร้างสถิติใหม่ มนุษย์กระสุนปืนใหญ่ที่ลอยได้ไกลที่สุดในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
แทมป้า, ฟลอริด้า--15 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เดวิด "เดอะ บุลเล็ต" สมิธ ทำลายสถิติโลก กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ของตัวเอง ในฐานะมนุษย์กระสุนปืนใหญ่ที่ลอยได้ไกลที่สุดในโลก (Greatest Distance Travelled as a Human Cannonball) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวเกมใหม่ของ Xbox ที่มีชื่อว่า Sea of Thieves

เดวิดถูกปล่อยตัวออกจากปากกระบอกปืนใหญ่ Xbox Pirate Blaster ที่มีความยาว 34 ฟุต ณ สนามกีฬาเรย์มอนด์ เจมส์ และพุ่งทะยานขึ้นไปในอากาศที่ความสูง 195 ฟุต ทุบสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ที่เขาเคยทำไว้ก่อนหน้านี้ที่ความสูง 193.8 ฟุต นับเป็นการแสดงอันโลดโผนสำหรับเดวิด ซึ่งลอยอยู่กลางอากาศเป็นเวลาประมาณ 5 วินาที ก่อนตกกระแทกลงบนเบาะลม โดยแฟน ๆ ได้พากันติดตามชมการถ่ายทอดสดการบันทึกสถิติโลกผ่านทาง   Mixer Xbox Channel และแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจเดวิดกันอย่างล้นหลามตลอดการไลฟ์สตรีมกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟสุดมันในครั้งนี้

Sea of Thieves จะเปิดตัวในวันที่ 20 มีนาคม บน Xbox Game Pass ซึ่งแฟน ๆ สามารถใช้ปืนใหญ่ของตัวเองเพื่อจมเรือศัตรู จับตัวโจรสลัดเข้าไปในปืนใหญ่ จากนั้นเล็งไปที่จุดหมาย พร้อมจุดชนวนและระเบิดความมัน Sea of Thieves เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ววันนี้ที่   Microsoft Store ซึ่งเหล่าเกมเมอร์จะได้สัมผัสประสบการณ์ในโลกมหัศจรรย์สุดสมจริงที่เต็มไปด้วยเหล่าโจรสลัด อันตราย มาร่วมกันสำรวจและค้นพบทั้งหมดนี้ด้วยมิติแห่งความคมชัดระดับ 4K และ HDR

สำหรับสถิติที่น่าทึ่งอื่น ๆ ในวงการเกม สามารถหาอ่านเพิ่มเติมได้ที่กินเนสส์บุ๊กฉบับ Guinness World Records 2018 Gamer's Edition

สื่อมวลชนติดต่อ: Erica Teller, 212-774-6829, eteller@endeavorco.com
วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/654056/SOT_Human_Cannonball_Launch_Broll.mp4
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/654051/Sea_of_Thieves_Human_Cannonball_Launch_Xbox.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรีนพีซ จัดงานแถลงข่าว กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด "ข้าวไทย ที่หนึ่งในโลก"

อีกหนึ่งความภูมิใจของคนไทย! กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ได้จารึกข้าวไทยในสถิติโลก หลังจากที่กรีนพีซได้เสนอชื่อไป เพื่อเป็นการเผยแพร่ความภาคภูมิใจในข้าวไทย กรีนพีซขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด "ข้าวไทย ที่หนึ่งในโลก"...

เปิดพระอุโบสถหลังใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมขอพรพระที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. "ตั้งใจมานมัสการหลวงพ่อพุทธโสธรนานแล้ว ทำไมสร้างพระอุโบสถแบบนี้ไม่สมเกียรติหลวงพ่อพุทธโสธร ให้ปรับปรุงแก้ไขพระอุโบสถเสียใหม่" พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรวมถึงพระราชดำริเรื่องโรงเรียนและแหล่งเสื่อมโทรมหน้าพระอุโบสถ ให้แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง