ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ ร่วมรณรงค์ลดการใช้พลังงาน ด้วยมื้อค่ำสุดพิเศษ ในค่ำคืนของ Earth Hour

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ (ZOOM Sky Bar & Restaurant) ที่ โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ร่วมรณรงค์ลดการใช้พลังงาน ด้วยการลดการใช้พลังงานต่างๆ จากในห้องครัว ในค่ำคืนของ Earth Hour วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2561 พร้อมกับมื้อค่ำที่สร้างสรรค์ขึ้นมาโดยการใช้พลังงานน้อยที่สุด

ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ ห้องอาหารที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 40 ซึ่งสามารถรับชมทัศนียภาพของเมืองหลวงที่งดงามได้แบบ 360 องศา เข้าร่วมกิจกรรมการลดใช้พลังงานด้วยการปิดไฟในช่วงเวลา Earth Hour พร้อมๆ กับประชากรอีกหลายล้านคนทั่วโลก

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรของโลกใบนี้ จนกลายเป็นที่มาของการสร้างสรรค์มื้อค่ำ ซึ่งเชฟกิ๊บมีความภูมิใจที่จะนำเสนอมื้อค่ำ 4 คอร์ส ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้การปรุงด้วยเตาถ่าน และการใช้วัตถุดิบแบบสดๆ พร้อมกับเครื่องดื่มค็อกเทล ที่คุณตั้ม Mixologist สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อค่ำคืนของ Earth Hour ซึ่งในคืนนั้นที่ชั้นดาดฟ้าจะปิดไฟตั้งแต่เวลา 20.30 น. ถึง 21.30 น. เพื่อที่จะให้แขกทุกนั้นได้ชื่นชมกับวิวของกรุงเทพมหานคร ในมุมมองแบบใหม่ ที่คุณนั้นอาจจะไม่ค่อยได้เห็นในคืนนั้น พร้อมกับเสียงดนตรีจากนักดนตรีแจ๊สดูโอ ที่จะมาขับกล่อมคุณด้วยบทเพลงแบบอะคูสติก ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ถึง 21.30 น. ตามด้วยความสนุกจากเสียงดนตรีจาก DJ Thomiz

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่:
โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com

ตามธรรมเนียมไทยกว่าหลายร้อยปีที่ผ่านมา คนไทยจะตั้งตุ่มน้ำดื่มไว้หน้าบ้านเพื่อต้อนรับผู้ที่เดินทางสัญจรไปมาให้ได้ดับกระหาย คำว่า "อนันตรา" มีรากศัพท์มาจากภาษาสันสกฤต ซึ่งมีความหมายว่า "ไม่มีที่สิ้นสุด" ซึ่งสะท้อนถึงแนวความคิดในการแบ่งปันน้ำดื่มและการต้อนรับจากใจ ซึ่งเป็นปรัชญาการสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้มาเยือนในแบบอนันตรา

ปัจจุบันโรงแรม และรีสอร์ทในเครืออนันตรา ได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 25 แห่ง โดยตั้งอยู่ในหลากหลายภูมิประเทศที่มีความงดงามตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สูงบนภูเขา ริมหาดสวย ทะเลทราย ไปจนถึงใจกลางเมืองอันทันสมัย ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ บาหลี เวียดนาม สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในประเทศไทย จีน ลาว สาธารณรัฐมอริเชียส ศรีลังกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รัฐสุลต่านโอมาน กาตาร์ และโมซัมบิก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter: Anantara_Hotels

อนันตราเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล (Global Hotel Alliance: GHA) อันเป็นกลุ่มพันธมิตรโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีโรงแรมที่อยู่ในกลุ่มพันธมิตรได้แก่ อนันตรา, อาร์ท ซีรีส์, ดอยล์ คอลเลคชั่น, เฟิร์สท์, เคมพินสกี้, อินดิวิดวล คอลเลคชั่น, ลีลา, ลันกาโน คอลเลคชั่น, มาร์โค โปโล, โมการา, ออมนิ, แพนแปซิฟิค, พาร์ครอยัล, คิวที, ริดเจส, ชาซา, แทนแกรม และทิโวลี ประกอบด้วยโรงแรมหรูรวมทั้งหมด 345 แห่ง พร้อมห้องพักกว่า 85,000 ห้อง ใน 61 ประเทศ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.gha.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บอกรักคุณแม่ในแบบ 360 องศา ณ ซูม สกายบาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์

ซูม สกายบาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ (ZOOM Sky Bar and Restaurant) ณ อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ชวนคุณพาคุณแม่มาสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มีกลิ่นไอฝรั่งเศสร่วมสมัย ท่ามกลางทัศนียภาพของเมืองหลวงอันงดงามจากชั้น 40 ในแบบ 360 องศา ด้วยเมนูรสเลิศ 4 คอร์ส...

Mother#s Day Special Dinner among the Stars at ZOOM Sky Bar Restaurant

Spoil that special lady in your life high up in the sky with a rooftop dinner at ZOOM Sky Bar & Restaurant with 360 degree breathtaking views of the city. Share an unforgettable evening, watching an enchanting sunset and then stargazing under a...

Signor Sassi สุดยอดร้านอาหารอิตาเลียน จากกรุงลอนดอน จะเปิดให้บริการความอร่อยระดับโลก ที่ โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ เร็ว ๆ นี้

ซินยอร์ ซาซี่ (Signor Sassi) เตรียมนำสุดยอดตำนานอาหารอิตาเลียน พร้อมความอร่อยที่ถูกกล่าวขานมานานกว่า 25 ปี จากกรุงลอนดอน สู่กรุงเทพมหานคร ในช่วงปลายเดือนกันยายน ศกนี้ เหล่าแฟนคลับชาวไทยของ ซินยอร์ ซาซี่ และผู้ชื่นชอบในอาหารอิตาเลียนไม่ควรพลาด! ซินยอร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง