ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งาน bhb fest ครั้งที่ 5 บรรลุเป้ายอดขาย 10 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--2010 ครีเอชั่น แอนด์ คลีน

ประสบความสำเร็จเกินคาดหมายกับงาน bhb fest ครั้งที่ 5 ณ อไลฟ์ปาร์ค ฮอลล์ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ระหว่างวันที่ 7-11 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีบูทสินค้าหลากหลายกว่า 160 บูท อัพเดทเทรนแฟชั่นและสุขภาพ คาดรายได้การจัดงาน กว่า 10 ล้านบาท

นายณฐกันต์ คงประดิษฐ์ กรรมการผู้จัดการ EDCO Event Management Co.,Ltd กล่าวว่า bhb fest งานแสดงสินค้าแฟชั่นและสุขภาพ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ณ อไลฟ์ปาร์ค ฮอลล์ฟิวเจอร์ปาร์ค เมื่อวันที่ 7-11 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีสินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกายที่ทันสมัย รวมทั้งสินค้าเพื่อสุขภาพ เพื่อให้นักช้อปได้เลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายและทันสมัยตลอดเวลา ซึ่งการจัดงานครั้งนี้จะสามารถสร้างยอดขายกว่า 10 ล้านบาท

นายณฐกันต์ กล่าวอีกว่า บริษัทมีงานแสดงสินค้าที่จัด 3 โครงการ คือ bhb fest ,บางกอกช้อปปิ้งวีค และ เอ็กซิบิตี้ ซึ่งส่วนใหญ่จะจัดบริเวณปริมณฑลเป็นส่วนใหญ่ และในอนาคตข้างหน้ามีแผนจะขยายออกไปจัดยังจังหวัดต่าง ๆ

สำหรับการจัดงานครั้งนี้ ยังได้นักแสดงหนุ่มหล่อ อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน และ 2 นายแบบหนุ่มหล่อ บะหมี่ วสวัตติ์ เล็กเจริญสุขและบิ๊ก ณะพัสญ์ เลี๊ยบประเสริฐ มาร่วมพูดคุย โดยอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เปิดเผยถึงผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นแบรนด์ตัวเองว่า "E-DAYS" เจลทองคำ ลบเลือนสิว ฝ้า กระ โดยครั้งแรกที่เริ่มลองใช้ แล้วรู้สึกว่าจากที่ตัวเอง เป็นสิวนั้น ใช้แล้วหาย และลองให้เพื่อนใช้ก็เห็นผล จึงได้คิดกับเพื่อนๆ ลงทุนกันทำแบรนด์ E-DAYS เจลทองคำ นี้เลย

จากการเริ่มต้นทำแบรนด์ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ที่ 2560 ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้เป็นอย่างดี ทั้งผู้ที่ใช้ในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ซึ่งสินค้าจะขายผ่านช่องทางออนไลน์ และคาดว่าในปีหน้าจะเพิ่มสินค้าอีกชนิดหลังจากมีการตอบรับดีจากเจลทองคำ อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ ยังกล่าวถึงการทำงานบันเทิงว่า ตอนนี้มีละคร เสือ ชะนี เก้ง ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นละครซิตคอม ซึ่งผมก็ชอบนะเข้ากับบุคลิกตัวเองที่เป็นคนสนุกสนาน นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดละครซิตคอมอีก 2 เรื่องในเดือนเมษายนนี้ ด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อีซี่บาย ตั้งตู้ATMเพิ่ม อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ายูเมะพลัสการ์ด

ลูกค้าบัตรสินเชื่อ ยูเมะ พลัส พบกับความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยตู้เอทีเอ็มใหม่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ ฟอร์จูน ทาวเวอร์ (ชั้น 2 ใกล้กับบันไดเลื่อน) ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต (ชั้นใต้ดินฝั่งเซ็นทรัล) ซีคอนสแควร์ (ชั้น 4 ใกล้กับโยโย่แลนด์) และเซ็นทรัล บางนา (ชั...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง