ดอชเช่อ เมสเซ่ เอจี ร่วมมือกับ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จัดปาฐกถาพิเศษเพื่อปลดล็อคธุรกิจในอุตสาหกรรมดิจิทัลกับงาน CEBIT ASEAN Thailand 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

ดอชเช่อ เมสเซ่ เอจี ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลก ร่วมมือกับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าในประเทศไทย ร่วมจัดงาน CEBIT ASEAN Thailand ขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยความร่วมมือและการสนับสนุนจาก กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยงาน CEBIT ASEAN Thailand จะถูกออกแบบให้ใกล้เคียงกับงาน CEBIT หลักในประเทศเยอรมัน จะประกอบไปด้วย 4 เวทีหลัก ได้แก่ d!conomy, d!tec, d!talk และ d!campus นับเป็นการผสมผสานงานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจ เข้ากับงานสัมมนา และความสนุกสนานในโซนเฟสติวัล นอกจากนี้ภายในงานยังมี พาวิลเลี่ยนจากนานาประเทศจากทั้งทวีปยุโรป และทวีปเอเชียไว้ด้วยกัน เพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัล และมุ่งมั่นเป็นแรงผลักดันให้ประเทศไทย เข้าสู่การปฏิรูปเศรษฐกิจแบบ 4.0 ที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรม และเทคโนโลยีในการทำธุรกิจ CEBIT ASEAN Thailand มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 20 ตุลาคม 2561 ณ อาคาร 7-8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่ผู้ที่สนใจ จึงจะจัดให้มีปาฐกถาพิเศษเพื่อปลดล็อคธุรกิจในอุตสาหกรรมดิจิทัล โดยผู้เชี่ยวชาญในวงการ คือ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA), บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน), สถาบัน ไอเอ็มซี, บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด, สถาบันนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA), บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด, ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) และ บริษัท พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น จำกัด

ทั้งนี้คณะผู้จัดงานฯ ใคร่ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษเพื่อปลดล็อคธุรกิจในอุตสาหกรรมดิจิทัล และสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ นางอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม รวมทั้งวิทยากร และผู้จัดงานได้ ในวันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 1 โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เวลา 13.00 – 17.00 น.

กำหนดการ
12.30 - 13.00 ลงทะเบียน

13.00 - 13.10 กล่าวต้อนรับ คุณลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บจก. อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ คุณวูฟกัง เพ็ค รองประธานอาวุโส บริษัท ดอชเช่อ เมสเซ่ เอจี ประเทศเยอรมัน ผู้จัดงาน CEBIT Hannover

13.10 - 13.20 กล่าวเปิดงาน คุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

13.20 - 13.30 CEBIT ASEAN Thailand คุณพีรยาพัณณ์ พงษ์สนาม ผู้ช่วยผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายโครงการ บจก. อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

13.30 - 14.00 Thailand Digital Government Vision 2018 – 2021 ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA)

14.00 - 14.40 The Opportunities of 4.0 to ICT Vendors & Service Providers in Thailand ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ (สายงานธุรกิจและบริการ) บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) รศ. ดร. ธนชาติ นุ่มนนท์ ผู้อำนวยการ สถาบัน ไอเอ็มซี

14.40 - 15.00 New Era of Cognitive Business คุณกิตติพงษ์ อัศวพิชยนต์ รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจซอฟต์แวร์ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด

15.00 - 15.30 พักทานของว่าง / ช่วงเวลาสัมภาษณ์พิเศษ

15.30 - 15.50 Data-Driven Innovation and Emergence of Data Economy ดร.พันธุ์อาจ ชัยรัตน์ ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA)

15.50 - 16.10 How Disruptive Technology is Changing the Business Environment in Thailand? คุณสุรชัย อรรถมงคลชัย ผู้จัดการ Hybrid IT ประเทศไทย บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด

16.10 - 16.30 Research and Development (R&D) in Electronics and Computing ดร.ศรัณย์ สัมฤทธิ์เดชขจร ผู้อำนวยการ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC)

16.30 - 16.50 Unlock Your Business Potential with Digital Transformation คุณอรวดี โพธิสาโร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น จำกัด

16.50 จบงาน

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมหรือยืนยันเข้าร่วมงานได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด

กัญญ์สิริ แก่นทอง (หนิง) โทร.02-833-5308 อีเมล์ kannsiris@impact.co.th

CEBIT ASEAN Thailand 2018

ดอชเช่อ เมสเซ่ เอจี ร่วมกับ อิมแพ็ค จัดงาน CEBIT ASEAN Thailand 2018 งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลกครั้งแรกในประเทศไทย ดอชเช่อ เมสเซ่ เอจี...

ภาพข่าว: Bangkok ICT EXPO 2006 โรดโชว์ CeBIT Australia

นายไกรสร พรสุธี ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และทีมผู้จัด งาน “Bangkok International ICT EXPO 2006” บจ. อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ และบมจ. ซีเอ็ม ออร์กาไนเซอร์ ร่วมโรดโชว์ในงาน CeBIT Australia 2006...