ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร่วมเวิร์กช็อปพร้อมทำดีในงาน Open Market : Arts Crafts For Charity ที่ Open House ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

21-25 มีนาคมนี้ Open House ชวนคุณมาร่วมงาน "Open Market : Arts& Crafts For Charity" งานที่รวบรวมอาร์ตสตูดิโอชื่อดังถึง 10 แห่ง มาไว้ที่ Open House ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้เหล่าคนรักงานศิลปะได้เลือกช้อปงานคราฟต์เก๋ๆ รวมถึงทำเวิร์กช็อปที่น่าสนใจมากมาย นอกจากจะได้แลกเปลี่ยนไอเดียดีๆ และเรียนรู้ในสิ่งที่หลงใหลแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญบริจาคให้กับมูลนิธิกองทุนเพื่อสิ่งแวดล้อมไทย ในโครงการอนุรักษ์พะยูน อีกด้วย ทั้งสนุกสนานและอิ่มบุญไปพร้อมๆกัน มาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

Open Market : Arts & Crafts For Charity

จัดเต็มด้วยอาร์ตสตูดิโอสุดฮิปถึง 10 แห่ง ที่ Open House ยกมาไว้ที่นี่ที่เดียว คนรักงานคราฟต์ไม่ควรพลาด เพราะมีทั้งของทำมือสุดครีเอทีฟให้เลือกซื้อ และยังมีเวิร์กช็อปหลากหลายแนว ทั้งงานหนัง, งานเซรามิก, ทอผ้า, การจัดดอกไม้, วาดภาพ และงาน DIY รูปแบบต่างๆ ให้คุณเลือกตามความสนใจ เพียงแค่ซื้อคูปองที่จุดลงทะเบียนกิจกรรมบริเวณงาน คุณก็สามารถเข้าร่วมเวิร์กช็อปได้ทันที ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ใครชอบงานแนวไหน เตรียมตัวให้พร้อม และมาปล่อยความคิดสร้างสรรค์ให้โลดแล่นด้วยกันที่ Open House

คอร์ส Workshop จากอาร์ตสตูดิโอทั้ง 10 แห่ง
No.   Name                       Workshop
1     Pcha                       Fine Art Ceramic &   Kiln Firing Service
2     Paiweaver                 Hand Weaving
3     The Cave Workshop Studio   Embroidery
4     CraftMangus               Leather bag making workshop
5     Rebirth Paper             Paper Mache Workshop
6     L&E                       DIY Lamp
7     10ml. Cafe Gallery         Drawing Workshop
8     Nature Collectors         Terrarium
9     Arom Dee Studio           Origami Flower Workshop
10   Flower and Things         Flower Arrangement
Workshop For Charity

สำหรับสายอาร์ตใจบุญ อย่าพลาดโอกาสในการทำกิจกรรมพร้อมกับการได้ทำบุญ เพียงแค่ใช้บริการร้านค้าใน Open House ครบ 500 บาท ก็ได้ 1 สิทธิ์ในการจองที่นั่ง เพื่อร่วมทำเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับนักแสดงชื่อดังอย่าง มิวซ์ - ณัฐวิทย์ ผิวงาม, บอส - อภิชา จารุดิลกวรกุล และ มาร์ค - จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์ขอแอบประซิบว่า Workshop For Charity มีแค่วันละรอบ และจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมเพียง 10 ท่าน / วัน เท่านั้น!! ส่วนค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการร่วมกิจกรรม1,000 บาทนั้น จะถูกนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิกองทุนเพื่อสิ่งแวดล้อมไทย โครงการอนุรักษ์พะยูน ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ในวันที่ 21, 22 และ23 มี.ค. เวลา 17.00 น.

Music For Charity

เพลิดเพลินไปกับดนตรีหลากหลายแนวที่สลับหมุนเวียนกันมาสร้างสีสันภายในงาน พิเศษ!! ในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 มี.ค. เวลา 12.00 น. / 14.00น. / 17.00 น. และ 19.00 น. จะมีวงดนตรีจากการรวมตัวของน้องๆ คนที่รักในเสียงดนตรีจากมหาวิทยาลัยต่างๆ อาทิ วง Troop จิตอาสา, Huh?, Minor grooveและ Romantic sat ผลัดกันมาเล่นดนตรี เพื่อรับบริจาคเงินสมทบทุนให้กับ มูลนิธิกองทุนเพื่อสิ่งแวดล้อมไทย โครงการอนุรักษ์พะยูน อย่าลืมแวะไปฟังเพลงเพราะๆ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนโครงการอนุรักษ์พะยูนอีกด้วย

Special Talk

เท่านั้นยังไม่พอ เตรียมพบกับ Special Talk จากผู้ที่คร่ำหวอดและหลงรักในศิลปะของงานคราฟต์ อย่างนุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา และ กวาง-สิรินาฏ สายประสาท ที่จะมาร่วมพูดคุยพร้อมแชร์ประสบการณ์พร้อมแลกเปลี่ยนไอเดียต่างๆ ใครสนใจสามารถเข้าร่วมฟังได้ ในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 มี.ค. เวลา 15.00น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษสำหรับนักเรียน-นักศึกษาที่มาร่วมงาน (เฉพาะ 200 ท่านแรกเท่านั้น) เพียงแค่ลงทะเบียนก็สามารถรับถุงผ้าและสติ๊กเกอร์Open House ฟรี!! สำหรับบุคคลทั่วไปก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสติ๊กเกอร์คาแรคเตอร์จาก Open House ฟรี!! เช่นกัน รวมถึงสามารถนำใบเสร็จจากการใช้จ่ายภายในวันเดียวกันที่ Open House ครบ 1,000 บาท ไปจับรางวัลเพื่อลุ้นรับของขวัญจาก Open House ได้อีกด้วย

กิจกรรมแน่น อิ่มทั้งบุญ ทั้งความคิดสร้างสรรค์ และยังได้ประสบการณ์ใหม่ๆแบบนี้ ไม่ควรพลาด!! เตรียมตัวมาเจอกันที่ Open House ชั้น 6เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันที่ 21- 25 มีนาคมนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
Website: www.centralembassy.com
FB: Open House at Central Embassy
IG: @Openhouse.CE

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดตัวเว็บไซ้ต์ centralembassy ชวนนักช้อปติดตามความเคลื่อนไหว เค้าท์ดาวน์ก่อนเปิดให้บริการจริง

สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการรีเทลและเหล่านักช้อปกันไปพอหอมปากหอมคอ สำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของโครงการเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์การค้าและโรงแรมระดับพรีเมี่ยม โปรเจ็คท์แห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล รีเทลฯ และเพื่อสร้างช่องทางในการให้ข่าวสาร...

"อิน บูโดกัน" ควง "เทมส์" แท็คทีมปฏิบัติภารกิจค้นหาศิลปินหน้าใหม่

จัดเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียน “เซ็นเตอร์พ้อยท์” ไปอีกหนึ่งเวิร์กช็อปแล้ว สำหรับกิจกรรม “Centerpoint Workshop Chapter 6 : Singer To Be Singer” ภารกิจค้นหาศิลปินหน้าใหม่ในตัวคุณ โดยได้ศิลปินและปรมาจารย์แห่งบ้าน อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย อิน ...

Taste New Beers for Charity -- Classic City Brew Fest, Athens, GA

The Classic City Brew Fest is the Southeast's largest indoor beer festival. It is coming to the Classic Center in Athens, Georgia on April 5, 2003. Attendees will sample 160 beers from around the world and hear live Jazz and Blues. The Southeast's largest...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง