ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไม่ควรพลาด!! โอกาสทองของผู้ที่อยากเป็นเจ้าของกิจการ ในงาน OEM Manufacturer Expo 2018 ครั้งแรกของไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๙:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--โมเดิร์นเทียร์

การทำธุรกิจในปัจจุบันผู้ประกอบการทั้งรายเล็ก รายใหญ่ รวมถึงรายใหม่ๆ ต่างต้องเรียนรู้และพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาไปตามยุคสมัย ตามกระแส เกาะติดเทรนด์ใหม่ๆ ฯลฯ โดยจะเห็นได้ว่าสินค้าในปัจจุบันต่างนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาเป็นเครื่องมือทางการตลาด เพื่อชูความแตกต่าง และดึงดูดความสนใจ ซึ่งปัจจุบัน มีผู้สนใจทำธุรกิจส่วนตัว อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง จำนวนมาก และคงไม่ใช่เรื่องง่ายหากผู้ประกอบการเหล่านั้นต้องค้นหาโรงงาน วัตถุดิบ หรือแหล่งผลิต ด้วยตนเอง อีกทั้งยังต้องมีคุณภาพและได้มาตรฐานอย่างแท้จริงด้วย

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) เล็งเห็นถึงการสร้างโอกาสแก่ผู้ประกอบการไทยในกลุ่มรับจ้างการผลิต ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และเป็นผู้ประกอบการที่มีศักยภาพ เช่น กลุ่มรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ หรือ OEM (Origianl Equipment Manufacture) และหากเป็น OEM ที่พัฒนาขึ้นมาแล้ว จะกลายเป็นกลุ่ม ODM (Origianl Design Manufacture) ซึ่งมีศักยภาพในการออกแบบไปเสนอขายลูกค้าได้ และกลุ่มสุดท้าย คือกลุ่มที่ก้าวมาจากการเป็น OEM และ ODM ไปสู่ ผู้ผลิตที่สามารถสร้างแบรนด์ขึ้นมาได้เอง หรือOBM (Origianl Brand Manufacture) ดังนั้น จึงเตรียมจัดงาน OEM Manufacturer Expo 2018 งานแสดงสินค้าภาคอุตสาหกรรมรับจ้างการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีผลิตสินค้าอย่างมีคุณภาพ ระหว่าง วันที่ 7-9 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 - 18.00 น. ณ ฮอลล์ EH 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เพื่อสนับสนุนให้เอสเอ็มอีที่รับจ้างผลิตสินค้ามีโอกาสทางธุรกิจมากยิ่งขึ้น ทั้งการรับจ้างผลิตสินค้า หรือการจำหน่ายสินค้าแก่องค์กรหรือบริษัทขนาดใหญ่ โดยได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิกสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.)

หากท่านเป็นผู้รับจ้างการผลิตสินค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมเสริมอาหาร อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง อุตสาหกรรมแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องหนัง หรืออุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และแพ็คเกจ ตลอดจนกลุ่มโรงงานที่ผลิตสินค้าแบรนด์เนม ต้องไม่พลาด OEM Manufacturer Expo 2018 เพราะปีนี้มีจัดเพียงงานเดียวเท่านั้น

หลานคนอาจสงสัย!! OEM Manufacturer Expo 2018 แตกต่างจากงานอื่นอย่างไร คงต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกของเมืองไทย กับการจัดงานแสดงสินค้าภาคอุตสาหกรรมรับจ้างการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีผลิตสินค้าอย่างมีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน รวมทั้งเป็นงานแสดงศักยภาพและตอกย้ำความสำเร็จของภาคอุตสาหกรรมรับจ้างผลิตที่ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำที่เป็นวัตถุดิบจนถึงปลายน้ำคือสามารถจำหน่ายได้ เรียกว่าเป็นการจัดงานยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ผู้รับจ้างผลิตสินค้าที่เข้าร่วมงาน OEM Manufacturer Expo 2018 จะได้เจรจาธุรกิจ ทั้งรับจ้างการผลิต และจำหน่ายสินค้า กับกลุ่มบริษัทผู้ซื้อสินค้าทั้งทั้งในประเทศไทย และจากกลุ่มประเทศ CLMV รวมทั้งสามารถเจรจาการกับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการ e-Commerce ในประเทศไทย เพี่อขยายตลาดรับจ้างผลิตและตลาดสินค้าของท่านไปสู่ "ตลาดออนไลน์" เพราะ OEM Manufacturer Expo 2018 จัดขึ้นพร้อมกันกับงาน e-Biz Expo Asia 2018 งานแสดงสินค้าและบริการ e Business ระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายน 2561 ณ Hall 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ด้วยเช่นกัน

ซึ่งกลุ่มเป้าหมายของผู้เข้าร่วมงานจะเป็นคนที่ฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง หรือเป็นเจ้าของกิจการ หรือท่านที่มีไอเดียใหม่ๆ แต่ไม่สามารถผลิตสินค้าเองได้ หรือไม่มีกิจการผลิตเอง ยิ่งต้องมาร่วมงาน OEM Manufacturer Expo 2018 เพราะภายในงาน มีบริการให้คำปรึกษาแนะนำการเปิดกิจการแบบครบวงจร ให้คำแนะนำในการวางแผนและดำเนินการอย่างรอบคอบ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อมาขายไป การว่าจ้างโรงงานให้ผลิตสินค้าแบรนด์ของท่าน หรือการทำธุรกิจบริการอื่นๆ เพราะหัวใจของการจัดงาน OEM Manufacturer Expo 2018 คือ สนับสนุนให้เกิดผู้ประกอบการที่มีศักยภาพและก้าวไปสู่ตลาดทั้งในและต่างประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

6 หน่วยงานพันธมิตรผนึกกำลัง จุดประกายสร้างผู้ประกอบการใหม่

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--สถาบันพัฒนาSMEs จัดงานสัมมนาธุรกิจคนเมืองครบวงจร สนองนโยบายรัฐเร่งสร้างผู้ประกอบการใหม่ เพื่อพัฒนา สังคมไทยให้เป็นสังคมผู้ประกอบการ นำความรู้และสิ่งที่ได้จากการสัมมนาไปสร้างแนวคิดธุรกิจของ ตนเองเตรียมเป็นเจ้าของกิจการที่มีคุณภาพ...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง